Business is booming.

Đánh giá về Laneige Water Bank Eye Gel

Đánh giá về Laneige Water Bank Eye Gel
Đánh giá về Laneige Water Bank Eye Gel

Bạn quan tâm đến sản phẩm dành riêng cho vùng mắt? Nếu không, thì bạn nên tập chú ý. Vùng da quanh mắt rất nhạy cảm, vì vậy bạn cần có những sản phẩm đặc biệt dành riêng cho nó.

Laneige Water Bank Eye Gel có tốt không?

Laneige Water Bank Eye Gel thuộc dòng Water Bank nên có màu giống với các sản phẩm còn lại nên bạn cần chú ý tên sản phẩm để tránh nhầm lẫn.

Sản phẩm có 2 kích thước để bạn lựa chọn. Đầu tiên mình mua loại mini size để xem da có bị kích ứng không, bạn cũng có thể mua để bỏ vào túi cho tiện nhất. Các sản phẩm của Laneige thường có thiết kế khá sang trọng. Tuy “em” này là kính nhựa nhưng cầm trên tay vẫn rất chắc chắn.

5JhGY8pLFRAWCVPxoYkCPJ39l6OG6JcdpZjVmQV2qX DWKsGU9hHhdUnBRmrwS3T9QI2wolMw3t6AKrbKCWEedW1zDM3gWeAswWftZXFmnKMUP6hTkBJJxF3 A95 zJqqHGuIsP3

Mắt tôi thường bị thâm quầng do thức khuya và vùng da quanh mắt cũng bị khô. Tôi đã thử nhiều sản phẩm nhưng dường như không có gì hiệu quả. Chỉ sau khi tôi gặp Laneige Water Bank Eye Gel, tôi mới sử dụng nó cho đến tận bây giờ.

Khi thoa kem mình thấy rất mát, chất kem dạng gel nên thấm nhanh và không bị nhờn dính. Tôi lấy một lượng nhỏ bằng hạt đậu và nó là đủ. Bạn nên massage nhẹ nhàng một lần nữa để kem thấm sâu hơn vào da và giúp mắt được thư giãn.

XEM THÊM: Những điều bạn cần biết về nước tẩy rửa Centifolia

Tác dụng của kem

Sau một thời gian tôi thấy kem dưỡng ẩm cho vùng mắt rất tốt, quầng thâm cũng bớt đi một chút, da tôi trở nên mịn màng hơn.

AHP4 u H1Ge oQYpTHYGwiIid36e9TOywiUiLcNbUo rXxzW1WH3uoYPZdnaJLRAmZifUDODYhIHDzlhrZkDMAs tKMwT8Uw1dPv4rJgD7AKAeDK ouS IKQATSdLSug8dUjjT3

Tuy nhiên nói đến xóa bọng mắt hay chống nhăn, chống lão hóa thì mình thấy chưa có nhiều kết quả.

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại kem dưỡng ẩm cho vùng da mắt mỏng manh này, đây là một lựa chọn rất tốt. Tôi cũng không mong đợi bất kỳ tác dụng nào khác từ sản phẩm này vì tôi quan tâm hơn đến việc dưỡng ẩm. Sản phẩm có hiệu quả lâu dài nên bạn phải kiên trì sử dụng.

Các chị em thường có thói quen chăm sóc da mặt mà không sử dụng các sản phẩm dành riêng cho vùng da mắt, vì vùng da quanh mắt là vùng da mỏng manh nên cần một loại kem riêng. Cảm ơn bài review của Hiệp hội đánh giá mỹ phẩm Cô Tâm đã nhắc nhở chị em chăm sóc da vùng nhạy cảm này.

Nguồn: Hiệp hội Đánh giá Mỹ phẩm Lương tâm

Comments are closed.