Business is booming.

Đánh giá về Modern Eye Glitter của Ofelia

Đánh giá về Modern Eye Glitter của Ofelia
Đánh giá về Modern Eye Glitter của Ofelia

Xin chào các nàng, hôm nay Beo giới thiệu đến mọi người một món đồ trang điểm cần thiết cho bạn gái. Đây là Eye Glitter hiện đại. Mọi người cùng tìm hiểu qua bài review của bạn Annie Nguyen nhé.

xin chào các chị em,
Hãy thử một chút bling bling hem. Kiểu trang điểm này rất thích hợp đi chơi Tết, nhẹ nhàng và ngọt ngào.
OFÉLIA’s Modern Eye Glitter, các nàng ơi!

Mắt long lanh hiện đại

Tôi rất nghiện nhũ nên tôi vừa thử những thứ này! Tôi đã sử dụng bột và bột tất cả các thời gian. Hãy thử nhũ tương lỏng này ngay bây giờ. Ngạc nhiên vì sáng quá mà cứ bám sáng !!

về chất lượng

Thực sự là ngoài sự mong đợi, khi đưa cọ lên mắt, mọi người lạnh lùng. Mình đang cảm thấy cao, không biết là do mình để trong máy lạnh hay sao nữa, mình đập lên tay thử độ lên màu, khi lau thì hơi bất ngờ là Emulsion bám rất chắc chắn, lau sạch nhưng vẫn để lại 1. Lớp lên da rất óng ánh nên dùng không sợ long lanh. Những viên ngọc trai khá lớn và lấp lánh rõ ràng.

Về màu sắc

Mình thấy hai màu Snowball và Fairy Light dễ dùng hơn. Vì ánh sáng lung linh sáng nên nó có thể được kết hợp với các màu mắt khác. Về màu Lady Rose, vì có nhũ là màu hồng đậm và rất trong nên mình đoán là chỉ dùng được màu shimmery thôi, ngoài ra không dùng được màu mắt nào khác.

XEM THÊM: Jayjun Travel Skincare Set and Travel Skincare Experience

Về cách sử dụng

Các bạn dùng cọ của sản phẩm để đánh mắt vì đây là lần đầu tiên mình dùng nhũ lỏng nên mình hình dung theo thói quen, mình dùng tay để đánh mắt nên nhũ bị dính vào ngón tay và thậm chí còn kéo theo. màu sắc ra khỏi mắt của mình. Cọ pha trộn rất dễ dàng, vì vậy nó rất đẹp khi bạn thoa thẳng lên.

Về bao bì

Nặng, cầm chắc tay, bút vuông vắn, mình thích cái hộp đựng son như vậy ❤️
Hãy đánh giá 4,5 / 5! Dành cho những bạn đang tìm kiếm một loại phấn mắt mới.
À, để makeup look lần này mình dùng son OFÉLIA, đúng với tên gọi, mềm, nhẹ? Màu mà tôi đang mặc là từ bộ sưu tập Cotton Lip Cream trong bóng râm Secret Love, phải không?

L

Sản phẩm:

Nền: Pillow Mac

Ảnh bìa: Laura Mercier

Điểm nổi bật: Dior

Kem má: Canmake

jd3L3ezuE9qtqtZwxZYcSaYfwlEs2Khy3fdgJHHqwNXJaJ x0o1i45kRn4kWQu39poIX8Vfkxzm5cYAJ101AoT48eiTrL AwfzVrXjlMB9sh1PVWqVm74tXsvwvk17XGilBSlEWl

Cảm ơn bạn Annie Nguyễn đã chia sẻ với chúng tôi về Kem dưỡng và phấn mắt Modern Eye Glitter này theo hình minh họa rất chu đáo. Hi vọng bài đánh giá tiếp theo của bạn Annie Nguyễn về các sản phẩm trang điểm.

Nguồn: Annie Nguyen

Comments are closed.