Business is booming.

Đánh giá về Ohui The First Cell Revolution Essence của bạn Lưu Ngân Hương

Đánh giá về Ohui The First Cell Revolution Essence của bạn Lưu Ngân Hương
Đánh giá về Ohui The First Cell Revolution Essence của bạn Lưu Ngân Hương

Bạn đã tìm được loại serum chăm sóc phù hợp với mình chưa? Nếu chưa, hãy cùng Beo theo dõi bài đánh giá dưới đây.

Đây là một trong những loại serum mà tôi rất thích. Gần đây trời cũng khá nóng nên tôi quyết định cho bạn xem thử.

Serum Ohui Cuộc cách mạng tế bào đầu tiên

Bao bì

Điều kiện là 22 tuổi và 3 chữ xấu nên không dám chơi full size sang chảnh. Ngoài ra, tôi còn do dự về cái mới vì da tôi hơi kén chọn dưỡng da, vì vậy tôi đã mua một mẫu thử. Dạng của nó như hình, 1ml / mẫu.

osmwUHZ1i8hnA OI614yVDAQ kxZZG

yếu tố

rHSPC (tế bào gốc protein tái tổ hợp) và một số hoạt chất kích thích quá trình trao đổi chất ở da như EGF và FGF gây tăng độ đàn hồi và tăng sinh tế bào, từ đó phục hồi làn da bị lão hóa.

kết cấu

Tinh chất đậm đặc, màu vàng trong, mùi thơm nhẹ nhàng, đẳng cấp, không gây cảm giác ngấy. 1ml thì mình thấy nhiều nhưng có lần dùng hết một nửa, cho nửa hộp còn lại vào hộp để tủ lạnh, hôm sau thì thấy bay hơi hết hoặc có điều từ đó chỉ còn lại một ít.

cảm giác da

Từng giọt serum cực kì đậm đặc, thoa đến đâu da cũng sáng dậy, căng bóng, cảm giác mát da từ tế bào mát rượi.

XEM THÊM: Garcinia có tốt để giảm cân không? Bao nhiêu?

Chỉ sau khi sử dụng tinh chất cao cấp, tôi mới hiểu rằng mỗi giọt tinh chất là một giọt vàng. Vì đặc tính đậm đặc như vậy nên không như serum tro núi lửa của facehop mình từng review trước đó biến mất không dấu vết, ohui làm mình hơi bết dính, soi gương cứ như dùng dầu vậy. Nhưng kỳ lạ thay, nó không hề nhờn khi chạm vào. Tôi thức dậy vào sáng hôm sau và nhặt nó lên, da rất đẹp, mịn, rạng rỡ, rõ ràng, săn chắc. Đối với tôi nó hiệu quả trong 1 đêm, sử dụng ngắt quãng vẫn cho kết quả hoàn hảo.

Mấy lần ra ngoài tắm nắng cả ngày chẳng thèm dùng toner, skincare gì cả, chỉ rửa mặt, thoa kem dưỡng trước và kem chống nắng mà da cứ mịn màng như da em bé.

r ZlZ2m7iNxi9syDgipWtWekE91Fol8WlWMirtezzbvPhYqkEHABZ4g3aDeY0IMGnYo ubmo1uJXdI0yJlbGDQZ7H0fzxxNjXQVuOw57jGUIs5FoB3 XtL3BzRy8q XbWKmCyW Z

– Giá: 150.000 / 10 gói, 1 tháng lỗ 900.000 với dùng đều đặn sáng và tối, rất hạt dẻ để đầu tư cho em này so với 6,7 củ full size.

– Đánh giá chung: Xuất sắc 10/10.

Chất lượng sản phẩm của Ohui thì khỏi phải bàn cãi. Chỉ có điều là giá hơi cao nên muốn dùng trọn bộ cũng hơi khó chịu. Cảm ơn bạn Lưu Ngân Hương đã nhận xét về Ohui, serum tế bào đầu tiên.

Nguồn: Lưu Ngân Hương

Comments are closed.