Business is booming.

Đánh giá về serum chống lão hóa Dermolab Antirughe Siero Concentrato từ hãng mỹ phẩm Deborah của Ý

Đánh giá về serum chống lão hóa Dermolab Antirughe Siero Concentrato từ hãng mỹ phẩm Deborah của Ý
Đánh giá về serum chống lão hóa Dermolab Antirughe Siero Concentrato từ hãng mỹ phẩm Deborah của Ý

Không biết bạn có thích các sản phẩm dưỡng da của Châu Âu không? Dưới đây là những gì huyết thanh Deborah của Ý trông như thế nào.

Chào mọi người. Tôi là một tàu ngầm mới trong nhóm. Tôi đã đọc rất nhiều câu hỏi về huyết thanh dưỡng ẩm gần đây, vì vậy cá nhân tôi có một bài viết nhỏ để chia sẻ về huyết thanh của Deborah. Chắc ít người biết đến nhãn này vì nó không nổi tiếng và phổ biến như các nhãn hiệu khác. Mặc dù theo như tôi biết thì nó cũng khá phổ biến ở Châu Âu. Giá cả lại phải chăng.

eG4m8lB4H3sxdMCakfR4RGQfKoR5QZMyWJ07qQDBBgN0rzfu4wwfybXcCN45bHaown1sIzDzdTTTz2NbvvA F

Nếu bạn có làn da hỗn hợp nhưng cũng giống như tôi, khá nhạy cảm, tôi khuyên bạn nên thử sản phẩm chăm sóc da này.

Antirughe Siero Concentrato Serum của Deborah

Nó không có mùi hương hoa mỹ hoặc mùi mỹ phẩm. Nhưng mùi hơi đặc biệt so với các loại serum mình đã dùng trước đây. Có mùi hơi giống thuốc bắc nhưng chỉ thơm nhẹ, không hăng chút nào. Mình thấy chất serum khá đặc với màu vàng óng mượt.

S LbmV8NgqFinztgVGXuhZAZqg lyeAqsCLuNRPeqPuRWsuGXfqVzdaS03v kR6FxxdS tP6iOEdZlQp Y3aAQWd3bpcxh1OIZBIGAAYb

Trông giống như sữa ong chúa.

Sau khi thoa lên da khoảng 10 giây thì serum bắt đầu thẩm thấu vào da. Da cảm thấy căng và dịu (khi bị căng do vết nứt?).

LtrMC 0nzJrfNNSlGHnna2F0P7C6s7Mz1QuyrDtaYAslWy6Ihpl9peWY5oxAgsj5XEiKwvreOE0 zez72545dvDG2KIF6sORjMybs4DZSA8AsUt4Opg4aZMdCn8O3 WFriPta2 f

Không dính hay nặng chút nào.

XEM THÊM: Top 7 người Hồi giáo Narciso nổi tiếng nhất

Công dụng của huyết thanh được ghi nhận là điều trị tàn nhang và làm đầy (loại chống nếp nhăn). Mình chưa bị nám nhưng hiệu quả mà mình thấy là da căng mướt, như da được cấp nước đúng cách. Mình thoa vào buổi sáng, đến giữa chiều thì da vẫn chưa có dấu hiệu mất nước (trộm vía).

Hiện tại, để thoa toner, mình cũng kết hợp thêm Deborah – serum của anh ấy. Tôi không biết địa chỉ ở đây. Nếu ai quan tâm tôi có thể chỉ cho bạn. À, quên mất. Đây là một công ty của Ý.

Luôn là một thương hiệu mỹ phẩm hoàn toàn mới. Cảm ơn Mai Nhi đã xem xét và giới thiệu cho các bạn. Hy vọng những đánh giá tiếp theo của bạn về các sản phẩm khác từ hãng mỹ phẩm Deborah này.

Nguồn: Mai Nhi

Comments are closed.