Business is booming.

Đánh giá về Serum phục hồi chuyên sâu với Squalane của Dr. Wu

Đánh giá về Serum phục hồi chuyên sâu với Squalane của Dr.  Wu
Đánh giá về Serum phục hồi chuyên sâu với Squalane của Dr.  Wu

Tiếp theo là bài đánh giá của Phuong Vo về Dr. Ngô. Mọi người cùng theo dõi nhé. Đây là loại serum được nhiều người sử dụng và đánh giá tốt.

Hôm nay mình muốn review chai Intensive Repairing Serum With Squalane

Về làn da của tôi:

Mình da hỗn hợp thiên dầu, lỗ chân lông to, nhất là 2 bên cánh mũi, da bị mụn, chỉ dùng sản phẩm gây kích ứng da hoặc vệ sinh da không sạch là nổi mụn ngay.

Chai này là một trong những chai bán chạy nhất của hãng, dù bạn bè mình dùng nhiều rồi, da căng như spa nhưng mình vẫn ngại vì là dạng dầu, vì sợ bị nổi mụn trở lại. Nhưng làn da của cô ấy đã thôi thúc tôi cố gắng.

cảm xúc của riêng tôi

uCXmOrsL0u0RwVFV1yqlOzs2DNsyBYCSKkLH2 nq9dXTWish9wIN7gAgWJ6jIYpmHT

Cảm nhận của mình là tuy kết cấu dạng dầu nhưng không gây kích ứng da. Tôi thường sử dụng 3 lần bơm (1 trên trán, 2 trên má), làm ấm tay và xoa đều. Khi thoa, cảm giác như dầu trên mặt, nhưng hoàn toàn thấm vào da sau 1 phút. Mình dùng buổi tối, sáng thức dậy thấy da mềm mại, đàn hồi tốt hơn.

Đã gần 2 tháng rồi, lỗ chân lông thu hẹp lại, sẹo mụn lâu ngày mờ đi, loại da thay đổi rõ rệt, ai gặp cũng khen da căng hơn, nhất là vùng quanh mắt. Ngay cả những nếp nhăn nhỏ cũng mờ đi, làn da trông rạng rỡ hơn.

XEM THÊM: Top 10 thương hiệu son dưỡng môi tốt nhất thế giới

Khi tôi mặc lại quần tây, tôi rất hài lòng. Chúng tôi đề nghị.

Hi vọng Phương Võ sẽ tiếp tục cập nhật thêm cho các bạn những sản phẩm mới trong thời gian sắp tới. Cảm ơn bạn đã đánh giá Phuong Vo. Chúc may mắn với các liệu pháp làm đẹp của bạn.

Nguồn: Phương Võ

Comments are closed.