Business is booming.

Đánh giá về son môi Innisfree Vivid Cotton Ink.

Đánh giá về son môi Innisfree Vivid Cotton Ink.
Đánh giá về son môi Innisfree Vivid Cotton Ink.

Lần đầu tiên nhìn thấy trên fan page với hình ảnh quảng cáo của nữ thần Yoona, tôi đã mê mẩn, không một chút chần chừ, tôi đến ngay cửa hàng Innisfree ở Lotte Center để mua. Lẫn lộn giữa 2 màu 13 và 15, cuối cùng em lấy anh năm 13.

3AC2BFE0 F1A3 4BF2 8A44 1E59AED095A8

Em 13 tuổi là một màu đỏ tươi rực rỡ pha chút cam cực kì hợp với da mình, tôn da và tươi trẻ hơn rất nhiều.

Mình thường không thích son kem vì độ khô, vân môi tự nhiên, đầu cọ làm ngứa môi nhưng cái này thì không hề. Chất son mềm, lì, ôm sát môi nhưng vẫn có nhiều dưỡng nên môi vẫn mềm mịn mà không cần dùng son dưỡng. Chỉ là một mùi đào ngọt ngào.

Vì quá thích nên 2 tuần sau khi mua chiếc 13 mình ra cửa hàng để dành thêm 15 chiếc nữa, nhưng chiếc 15 hơi kén người dùng, mình dùng cũ hơn một chút.

486BAD96 F6D4 41FD B8EF A110927914E5

Thiết kế của chúng không đẹp, không có gì đặc sắc, nhưng “tốt gỗ hơn tốt nước sơn”, chất son quá tốt, giá siêu mềm chỉ 220.000.

Tôi đã mua nó từ cửa hàng chính thức của Innisfree nên tôi không phải lo lắng về chất lượng.

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại son môi với chất lượng khác nhau và hiện tượng làm giả khá nhiều. Vì vậy, để tìm được một dòng son vừa hợp túi tiền, vừa đẹp mà lại không phải lo lắng về chất lượng là điều vô cùng khó. Dòng son Innisfree Vivid Cotton Ink đánh dấu tất cả các ô này. Còn chần chừ gì nữa mà không chọn cây?

XEM THÊM: Chuyên đề 9 thương hiệu mỹ phẩm Việt Nam chất lượng cao

Nguồn: Lê Huyền My

Comments are closed.