Business is booming.

Đánh giá về Tiam My Signature Red Serum

Đánh giá về Tiam My Signature Red Serum
Đánh giá về Tiam My Signature Red Serum

Tiam My Signature Red Serum

65394393 152982739200613 8196058637525843968 o

Không biết có ai còn nhớ lần trước mình có chia sẻ một góc nhỏ trong kho tàng skincare của mình review nhanh một số sản phẩm mình đã dùng như 7day, Thayer, Caryophy v.v.

Dạo này thấy lọ serum có phần quen thuộc cứ liên tục xuất hiện trong nhóm và chợt nhận ra mình đang dùng lọ này nên rất mong được kiểm tra kỹ từng chân tơ kẽ tóc.

Mình dùng hơn 1 tháng rồi mà chai C màu đỏ này dùng bền vẫn còn gần nửa chai.

Thực ra mình tham gia đội múa của trường, thức khuya dậy sớm, sau đó đổ mồ hôi và nổi mụn là chuyện bình thường, không ngờ lọ C màu đỏ lại trị được mụn, rồi mụn sẽ không. . Nhưng sau khi nặn mụn mình vẫn dùng, thứ nhất là phí tiền, thứ 2 là liều (cứ nghĩ nếu thâm hơn thì phải trang điểm cho đều).

Gắn bó với việc sử dụng serum vì tất nhiên tôi cũng tin chắc vào quảng cáo 7 ngày hiệu quả của nó. Về phần mùi, có vẻ như sau một thời gian mùi cũng hết. Nhưng essence thì không đổi màu gì cả, hơi đỏ, đều giống essence vẫn hơi nhớt, nhưng cái vòi bơm để bóp hết essence ra thì không đủ (lỗi con ngựa).: v

XEM THÊM: Phiên bản mới của dòng son BBIA đang rất được lòng phái đẹp

serum vitamin c tuoi co mau do thom mui quyt

Nó dễ dàng trộn với các loại toner hoặc kem khác, ngay cả khi tôi trộn nó với một chai toner dự phòng hoặc một chai Vichy mới, nó vẫn ổn mà không gây kích ứng hay vấn đề gì.

Về thành phần

Không hiểu sao từ khi đến mình đã đọc vài bài báo về thành phần mà mình rất cẩn thận, hay chắc là lôi ra vài lọ dưỡng da và xịt khoáng để đọc.

tiam my signature red c serum bici cosmetics4 7c5b01df1833438a826cbeae8385819d

Bỏ qua các loại vitamin C, glutathione hay B12 mà mọi người đã biết rồi, ở đây mình đọc EAA, dạng này hơi lạ nên mình phải google mới biết, đây là dẫn xuất vitamin C khá ổn định, khó bị tác động bởi các tác nhân bên ngoài có thể trạng. của LAA (sau này mình nghe hãng nói vậy) cũng có tea tree các nàng ơi, mụn mình vừa nặn vẫn còn sưng nhưng sau vài ngày thì xẹp xuống.

Về hiệu ứng

Trước mình có nói da mình sáng lên sau 2 tuần và tất nhiên là phải hơn 1 tháng nữa là phải trắng hoàn toàn, mình không quan tâm, mình có đính kèm ảnh mình chụp với bạn gái cách đây 2 ngày.

Tuy không biết nhiều nhưng mình vẫn cố gắng viết ra tất cả những gì mình thấy và biết khi sử dụng sản phẩm để chia sẻ với mọi người và hy vọng mẫu thử nhỏ của mình có thể giúp mọi người liên hệ khi quyết định mua mỹ phẩm.

Review của gái xinh dành cho bạn về sản phẩm trị mụn hữu ích.

XEM THÊM: Review Set với 3 loại dầu dưỡng Herbivore Lapis Facial Oil, Phoenix Facial Oil, Orchid Facial Oil mini

Nguồn: Minh Nhật

Comments are closed.