Business is booming.

Đánh giá về YSL Rouge Pur Couture The Slim Sheer Matte Lipstick

Đánh giá về YSL Rouge Pur Couture The Slim Sheer Matte Lipstick
Đánh giá về YSL Rouge Pur Couture The Slim Sheer Matte Lipstick

Xin chào các bạn. Hôm nay mình muốn đánh giá một dòng son môi Ysl hoàn toàn mới.

Nếu bạn đã yêu phiên bản màu vàng mờ chân dài, thì đây là phiên bản dành cho da trắng với chất son lì tuyệt đối. Hai màu mình có là 107 và 103, các bạn nhớ nhé.

JB1sBXpHAKE9qRhz021Tau48hRtB BlsMfJx87kiTj6aFa038oPnnmWKq8mhNipEuq5IqpISF urH2OQxUePMmGq8LWf2 YKaKjokBT5 zVyl6NdPOULQYozv

dự thảo

Như phiên bản cũ chỉ có màu đen bạc. Cá nhân mình thích thiết kế màu vàng sang trọng hơn nhiều hihi.

son môi

Nếu dòng son cũ là full matte thì dòng mới là dòng pure matte nhiều dưỡng hơn, vẫn matte nhưng không đầy đặn, nếu môi bạn quá khô thì dòng này là dành cho bạn.

sự chuyển màu

Kém hơn nhiều so với dòng cũ. Phải thoa nhiều lớp để có màu son phù hợp. Dòng cũ chỉ cần 1 lần đánh là lên màu chuẩn. Nhưng lên môi thì siêu mềm, mịn, không quá matte mà còn bóng nữa.

XsRvab Uok6m8wgWBchbZSo1R7xq3oqAFdPXh9ockMDfHo7E SQqtTBwECB8aRdz fG5X56E3Vo yu98tVEZaU8AcUYLhnhcGEBmW1jQn6Umiko1hnANQpfPslAlFD4Qo moH9h1

Giữ màu tốt nhưng kém hơn dòng cũ. Trong hình ảnh tôi đã xóa, đường cũ cho lớp cơ sở có màu tối hơn.

etoH69xGtDNx1hjufTzGfjDXVMQfZUUTGZq cCyXfIMJ0mVt3qFTa KlL05iyq1FTZLB 0xq31CZbfb1pnzpDRhv8Oi7LFUU9RPj73E 8hsXGHlXiGQ2C4b8wLPYWQZmC8iRP9 I

Nó có đáng mua không?

Cá nhân tôi thích biến thể màu đen mờ và vàng hơn. Mờ, mịn và bán màu. Dòng màu mới không quá đặc biệt. Nhưng nếu môi bạn quá tốt thì rất đáng thử.

Trong hình mình có mẫu cùng dòng cũ nên các bạn dễ so sánh

XEM THÊM: Uống Trà Herbalife Có Giúp Bạn Giảm Cân Không? Sử dụng?

Cảm ơn tất cả.

Theo thói quen và sở thích của thị trường Việt Nam, các cô gái chuộng son lì hơn là son lì có chất lì nhẹ nên YSL Slim Sheer không gây được quá nhiều sự chú ý trên thị trường son môi sau khi ra mắt. . Tuy nhiên, so với các dòng son matte khác trên thị trường, YSL có những điểm nổi trội hơn hẳn từ thiết kế đến kiểu dáng. Đây vẫn là sự lựa chọn tốt cho những quý cô thích đôi môi căng mọng, mềm mại.

Nguồn: My Vo

Comments are closed.