Business is booming.

ĐÀO TẠO BÁN HÀNG CHUYÊN NGHIỆP DÀNH CHO HỆ THỐNG ĐẠI LÝ BÀN HỌC GỖ BSUC GỖ TỐT NHẤT MIỀN BẮC

ĐÀO TẠO BÁN HÀNG CHUYÊN NGHIỆP DÀNH CHO HỆ THỐNG ĐẠI LÝ BÀN HỌC GỖ BSUC GỖ TỐT NHẤT MIỀN BẮC

Ngày 26/07/2022, BSUC tổ chức đào tạo nghiệp vụ bán hàng cho các thành viên thuộc hệ thống đại lý thương hiệu Bàn học thông minh chống gù lưng BSUC tại Trung tâm Hội nghị VPlace – Tầng 3, 25T2 Nguyễn Thị Thập, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐÀO TẠO BÁN HÀNG CHUYÊN NGHIỆP DÀNH CHO HỆ THỐNG ĐẠI LÝ BÀN HỌC GỖ BSUC GỖ TỐT NHẤT MIỀN BẮC

Thông điệp của chương trình đào tạo bán hàng chuyên nghiệp

Nhằm tăng cường mối quan hệ hợp tác tốt đẹp, tạo sự gắn kết trong hệ thống bán hàng của Bàn học thông minh BSUC đồng thời nâng cao kỹ năng bán hàng cho các cấp quản lý, Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Jidu Việt Nam phát động chương trình “ĐÀO TẠO BÁN HÀNG CHUYÊN NGHIỆP: CÙNG KẾT NỐI – Cùng nhau phá vỡ” . nhằm kết nối các đại lý, đối tác của BSUC trong việc bán hàng chuyên nghiệp cho toàn hệ thống.

Giống như mục tiêu bán hàng mà BSUC theo đuổi, việc trang bị cho nhân viên những kiến ​​thức và kỹ năng cơ bản nhất sẽ giúp họ bán hàng thành công, quản lý và chăm sóc khách hàng, thu hút khách hàng mới đến với thương hiệu.

Bán hàng là một nhiệm vụ cực kỳ quan trọng, là kết quả của cuộc sống của công ty, doanh nghiệp. Vì vậy, phát triển kỹ năng và phương pháp bán hàng hiệu quả luôn là mối quan tâm của cả nhân viên bán hàng và lãnh đạo doanh nghiệp.

Với chủ trương như vậy, ban lãnh đạo BSUC đã nghiên cứu và thiết kế chương trình “Đào tạo bán hàng chuyên nghiệp“Dành cho tất cả các đại lý, đối tác của thương hiệu đại diện phía Bắc nhằm đào tạo kỹ năng và giúp đại lý nâng cao hiệu quả hoạt động bán hàng của mình.

Đào tạo nghiệp vụ bán hàng cho hệ thống đại lý BSUC tại miền bắc

thông tin chương trình

Buổi đào tạo nghiệp vụ bán hàng với chủ đề “Cùng nhau kết nối – Cùng nhau bứt phá” đã diễn ra vào:

Địa điểm: Trung tâm hội nghị VPlace – Tầng 3, 25T2 Nguyễn Thị Thập, Trung Hòa, Cầu Giấy

thời gian: Từ 1:00 chiều đến 5:00 chiều, Thứ Ba, ngày 26 tháng 7 năm 2022

Người tham dự: Nhà phân phối và là đối tác của Bàn Học Thông Minh Chống Hốt Chống Cầm Thương hiệu BSUC

nội dung

Chương trình đào tạo bán hàng chuyên nghiệp của BSUC được tổ chức thành hai khung giờ chính:

Vào lúc 1:00 chiều – 5:00 chiều: Sẽ có một chương trình đào tạo chuyên sâu trong trung tâm hội nghị

Sau đó từ 17:30 đến 20:00: Tổ chức tiệc tại nhà hàng với đại diện BSUC và các đối tác

Thương hiệu bàn thông minh BSUC đã rất thành công trong việc tổ chức khóa đào tạo bán hàng chuyên nghiệp. BSUC cung cấp những kiến ​​thức hữu ích cho các đại diện và đối tác của mình để giúp họ nhận thức được những điều sau: Trong thời đại cạnh tranh toàn cầu khốc liệt, không chỉ người bán mà mọi thành viên của tổ chức. Mọi tổ chức đều là người đại diện, người bán cho thương hiệu của mình.

Đào tạo nghiệp vụ bán hàng cho hệ thống đại lý BSUC tại miền bắc

BSUC – Thương hiệu bàn thông minh chống gù chống cận thị đã có mặt trên toàn quốc

BSUC tự hào là đơn vị tiên phong phát triển bàn ghế thông minh cho trẻ em. BSUC cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm vận hành và mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho trẻ em và phụ huynh với các sản phẩm: bàn trẻ em, bàn học thông minh cho trẻ em; ghế ngả lưng ngồi học….

Với phương châm chất lượng hơn số lượng, thương hiệu Bàn thông minh BSUC đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng. Và để cung cấp dịch vụ tốt hơn cho khách hàng, BSUC rất coi trọng nhiệm vụ bán hàng và thường đặt giá trị lớn nhất cho nhân viên bán hàng của thương hiệu.

Trong khi trước đây chủ yếu xoay quanh việc bán hàng, thì việc bán hàng hiện nay không chỉ hướng đến mục tiêu tăng doanh số mà còn phải luôn đồng hành cùng sự hài lòng của khách hàng trong từng vòng đời sản phẩm.

Với thông điệp mà BSUC mong muốn, chương trình đào tạo bán hàng của BSUC đã diễn ra vô cùng thành công và có nhiều đóng góp cho trải nghiệm của nhân viên.

Tất cả các chi tiết quá Bàn học đôi thông minh cho trẻ em và các sản phẩm tương tự, phụ huynh vui lòng liên hệ:

-Hotline:

Hà Nội: 0988 62 69 62

Hồ Chí Minh: 0973 135 209

– E-mail: info.jidu@gmail.com

Trang web: banhocthongminhbsuc.com

Đào tạo nghiệp vụ bán hàng cho hệ thống đại lý BSUC tại miền bắc

Đào tạo nghiệp vụ bán hàng cho hệ thống đại lý BSUC tại miền bắc

Bạn có thích bài viết này không?
Vui lòng để lại nhận xét. Phản hồi của bạn giúp chúng tôi cải thiện

Comments are closed.