Business is booming.

Hãy cùng “reset” đôi môi với son Shu – Shu Uemura Re: set Tint Remover & Lip Conditioner

Hãy cùng “reset” đôi môi với son Shu – Shu Uemura Re: set Tint Remover & Lip Conditioner
Hãy cùng “reset” đôi môi với son Shu – Shu Uemura Re: set Tint Remover & Lip Conditioner

Kiểm tra một số đồ chơi hoàn toàn mới của tôi nhưng tôi chắc rằng bạn cũng cần chúng.

Đây là em Shu Uemura Re: set Tint Remover & Lip Conditioner

Đúng như tên gọi, chức năng của em này là tẩy trang và dưỡng môi như reset – làm mới môi mọi lúc mọi nơi.

UQWggUEQWynn8760FuhpgCjYYvEns hXlq5n VwbteyUx6l3efgPDbVU5O rhWk9XcCYPGkPBDu7PRuYWoVi ueEzmK0mlbbLqAgClmD8XI7rFj7EE2hnlWrn WhNpew8FNmnUKi

Chất lượng của son môi

Chất gel hơi đặc, khi thoa lên môi sẽ làm mềm môi ngay lập tức, chỉ cần thoa nhẹ là các thỏi son cỡ nào cũng chảy ra và lem ra ngoài, lớp tế bào chết trên môi cũng được làm mềm và lấy khăn bong ra, để giúp đôi môi mềm mại và rạng rỡ như lần đầu tiên.

Mỗi lần thoa son khoảng 4-5 tiếng sau, môi hơi khô, hay bị lem sau khi ăn uống, hoặc khi dùng son quá lì và muốn đổi màu son mới thì nên dùng em này. Em bé để môi tôi trở lại như ban đầu .

TCngAreZDPxVmF6jvSBEeoaSpxcSuFNufXu POvKv4jnyNAfN2 gyWTgISUXSlK3JpUYfxtq fjeanEXJ9FZxxAqAyzO4SbRmttG9 bj9R7in49qpooVOVR6O1AQEbitOPkzEktY

điểm nổi bật

Điểm đặc biệt của em này là emi này là tẩy trang nhưng không để lại bóng nhờn hay trơn trượt trên môi, chỉ đơn giản là dạng gel nên dễ lau và khô, rất quan trọng khi thoa lên môi. . nó sẽ rất, rất mềm và hồng mượt vì nó cũng là một chất dưỡng môi rất hiệu quả.

XEM THÊM: Mặt nạ ngủ môi Laneige

Đây là sản phẩm mới của Shu nên mình phải là chuột lang thì mới dám giới thiệu các nàng nhé ❤️

Mình cũng là một fan của thương hiệu Shu, vốn đã từng dùng dầu tẩy trang và son Shu. Mọi thứ đều hoàn toàn mỹ mãn. Cảm ơn Hiền đã đánh giá Shu Uemura Lipstick Re: set Tint Remover & Lip Conditioner mà chỉ mới ra mắt. Đáng để thử.

Nguồn: Thảo Hiền

Comments are closed.