Business is booming.

Hãy thử bộ đôi toner và serum của Caryophy – “hành trang” cho làn da đẹp

Hãy thử bộ đôi toner và serum của Caryophy – “hành trang” cho làn da đẹp
Hãy thử bộ đôi toner và serum của Caryophy – “hành trang” cho làn da đẹp

Ở trên địa bàn cũng lâu rồi hôm nay mình muốn review 2 sản phẩm Caryophy cho những bạn còn đang băn khoăn.

Da mình là da hỗn hợp, khô 2 bên má, nhờn T. Thời gian đầu bị sần 1 bên má, sau đó nổi khá nhiều mụn liti, sau khi nặn thì thâm đen. Mình đọc trên group thấy nhiều người dùng Caryophy khen nên mua toner và serum về dùng. Mình đã dùng bộ này được gần 2 tháng rồi và đang bắt đầu xem lại.

E9C98DUziWbp8LpQc2oMHrWhNAjeAbMSCfYkJG1y4Rrg0w6HVf7xXdF7fDKHekTcU7366db9kC3ShzHJv7vO4U3T7UUD3s YMD2rd9a7SapgHXr8FS20MCMXBTzRci

1. Toner:

Mọi người thì mình không biết nhưng đối với mình thì đây là sản phẩm yêu thích

300ml rất to, kết cấu đặc, sau khi rửa mặt da mình thường khô, nhưng từ khi chuyển sang dùng Caryophy, da mình thoa toner và đợi thấm vào da thì không còn bị khô nữa, khá mịn.

Có những hôm mình ở nhà không ra ngoài, sáng dậy rửa mặt sau mỗi lần toner mà da mịn cả ngày, nằm điều hòa cũng không bị khô lắm. Mình dùng em này được một thời gian rồi, da bớt sần ở má và mịn hơn rất nhiều. Rất khuyến khích cho tất cả mọi người.

Thành phần của em này có cồn, nhưng mình hỏi người bán và nói là trong lượng cho phép, mình dùng không vấn đề gì nên yên tâm sử dụng.

2. Caryophy huyết thanh

Em này được nhiều người khen, mình dùng thì vết thâm có vẻ mờ nhanh hơn, nếu như cách đây khoảng 3 tuần mặt mình không bị thâm thì bây giờ giảm còn 7-8 ngày là hết thâm. . Và khi sạch mụn rồi thì bôi serum đều đặn từ khi mụn còn nhỏ đến khi nặn để bong tróc vảy hoàn toàn thì mặt mình sẽ không còn thâm nữa. Tuy nhiên mình dùng hết chai này nhanh quá, toner hơi cạn mà serum thì sang chai thứ 2 rồi.

XEM THÊM: Tất cả các máy làm đẹp tôi đã sử dụng
vICGw72PbEmYAmuHeWJtRcKxoJquYKAKmKUWafm56TLPNTJ
690KzBkzJnzZhuLJmoo3 3Bg5ffrFS9Z044Q63TU

Sau khi sử dụng sản phẩm mình vẫn bị nổi một vài mụn kết hợp với nặn nhưng đã cũ rồi nhưng cứ để vậy mụn vẫn không tự khỏi trên da. Khi không biết nặn, hoặc khi mụn sâu khó nặn thì nên đến spa để nặn chứ không nên tự nặn.

Mùa hè mình không để ý nhiều hương vì da mình, trước mình dùng Madagascar và Laneige nhưng không được như ý, giờ mình thích 2 em này nên sẽ gắn bó với các em này hehe.

Cảm ơn Thục Quyên. Tôi hy vọng bài đánh giá này sẽ hữu ích cho nhiều chị em đang tìm kiếm sản phẩm phù hợp với làn da của mình. Chúc may mắn với phương pháp chăm sóc sắc đẹp của bạn.

Nguồn: Thục Quyên

Comments are closed.