Hoàng Mộc Lan - Hỗ trợ giúp lá g.an khỏe mạnh - Tư vấn mua sắm thông minh

Hoàng Mộc Lan – Hỗ trợ giúp lá g.an khỏe mạnh

Công thức 05 TÁC ĐỘNG

 • HỖ TRỢ GIÚP LÁ 𝙂𝓐𝙉 KHỎE MẠNH
 • PHƯƠNG PHÁP CÂN BẰNG
 • MANG LẠI GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN
 • BẢO VỆ TẾ BÀO 𝙂𝓐𝙉 & NGĂN CHẶN XƠ 𝙂𝓐𝙉

PHƯƠNG PHÁP CÂN BẰNG của Chuyên gia Phạm Xa

VTV1 – Đưa tin về Báo cáo Phương pháp Cân bằng của Chuyên gia Phạm Xa

NGUYÊN LÝ HIỆU QUẢ 05 TÁC ĐỘNG

CHỈ TIÊU KẾT QUẢ – HIỆU QUẢ

Viêm 𝙂𝓐𝙉 virus B,C

Từ 15-30 ngày: Hạ men g.an nhanh, phục hồi chức năng g.an, giảm triệu chứng lâm sàng như: vàng da, vàng mắt, đau tức hạ sườn, nước tiểu vàng.

Sau 3 tháng: Định lượng virus giảm (HBVDNA Âm tính có thể với tùy ngưỡng virus), men g.an ổn định, hồi phục chức năng g.an, tái tạo tế bào g.an tổn thương.

Sau 6-12 tháng: Định lượng virus dưới ngưỡng phát hiện (HBV-DNA Âm tính).

Sau 12 tháng: Chức năng g.an ổn định cơ thể có thể có kháng thể anti HBe; tùy vào cơ địa của từng người và phòng tái nhiễm.

XƠ 𝙂𝓐𝙉

Từ 15-30 ngày: Hạ men g.an nhanh, phục hồi chức năng g.an, giảm triệu chứng lâm sàng như: vàng da, vàng mắt, đau tức hạ sườn, nước tiểu vàng. Sau 3 -6 tháng: Tế bào g.an mới sẽ được tái tạo, xơ gan sẽ hồi phục, tùy từng mức độ thể trạng F4->F3->F2->F1->F0. Chức năng g.an được tăng cường.

Men 𝙂𝓐𝙉 cao

Từ 15-30 ngày: Hạ men g.an nhanh, phục hồi chức năng g.an, giảm triệu chứng lâm sàng như: vàng da, vàng mắt, đau tức hạ sườn, nước tiểu vàng. Sau 1-3 tháng: Men g.an hạ duy trì ổn định, chức năng gan được tăng cường, thải độc tốt cho g.an.

Viêm gan Virus có thể dẫn đến Xơ 𝙂𝓐𝙉, ung thư 𝙂𝓐𝙉, các biến chứng lách thận nguy hiểm

CHUYÊN GIA PHẠM XA

Thành qua sau 20 năm miệt mài nghiên cứu với rất nhiều những khó khăn và thử thách Chuyên gia Phạm Xa đã ứng dụng thành công “Phương Pháp cân bằng” trong hỗ trợ điều trị bệnh gan siêu vi và xơ g.an.

Với truyền thống gia đình làm nghề Y Dược được tiếp xúc các vị dược liệu người bệnh từ nhỏ, Dược sĩ Phạm Xa có nhiều đam mê sâu sắc với kiến thức Y học cổ truyền. Trải qua nhiều năm học tập các trường Đại Học Y khoa Vinh, Đại Học Điều Dưỡng Nam Định, Đại Học Dược Hà Nội đã trang bị cho Anh các kiến thức cơ bản phục vụ cho nghiên cứu khoa học.

ANH CAO XUÂN ĐÔNG

Phúc Đồng – Long Biên – Hà Nội

Chia sẻ với chúng tôi về sản phẩm này anh ĐÔNG nói “Tôi bị viêm g.an B mãn tính thời gian dài virus rất cao trên 10^7, men gan cao, có kèm thô xơ gan. Tôi cũng đã dùng đủ loại đều không đỡ. Một lần được người bạn giới thiệu Hoàng Mộc Can ban đầu tôi cũng không tin cho lắm, sau khi thử dùng 3 liệu trình đã về 10^3 tôi không nghĩ giảm nhanh vậy, hiện tại virus định lượng về dưới ngưỡng, men gan ổn định bình thường, gan mềm hết thô xơ. Sức khỏe của tôi ngày một chuyển biến tích cực, ăn uống rất ngon, da dẻ hồng hào hơn rất nhiều ”

LIỆU TRÌNH SỬ DỤNG HOÀNG MỘC CAN

Đối với các bệnh lý mãn tính như viêm g.an, xơ g.an cần sử dụng theo đúng phác đồ kết hợp Đông tây y theo liệu trình tư vấn sẽ mang lại kết quả và hiệu quả phát huy tác dụng, an toàn, bền vững. Đội ngũ chuyên gia sẽ tư vấn và đồng hành cùng người bệnh trong suốt quá trình sử dụng.

CÁCH SỬ DỤNG HOÀNG MỘC CAN HIỆU QUẢ

HOÀNG MỘC CAN ĐÃ ĐƯỢC CÁC CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU VỀ GAN MẬT ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG

 • TPBVSK Hoàng Mộc Can là sản phẩm chứa Đan Sâm phối hợp cùng các thảo dược khác hỗ trợ bảo vệ tế bào G.an, tăng cường chức năng giải độc của G.an dùng cho các trường hợp: Nhiễm độc g.an, viêm g.an virus, xơ g.an, men g.an tăng cao.
 • Hỗ trợ, giúp hạn chế tổn thương tế bào g.an, tăng cường chức năng thải độc g.an, bảo vệ tế bào g.an.
 • Khác biệt riêng có từ bí quyết sao chế theo YHCT là yếu tố quyết định đến hiệu quả của các nhóm thào dược có trong Hoàng Mộc Can
 • Vùng dược liệu theo tiêu chuẩn GAP được lựa chọn theo thổ nhưỡng được kiểm tra định lượng định tính kiểm nghiệm thành phần thảo dược
 • Hoàng Mộc Can được sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn GMP của BYT. Số đăng ký, mã vạch, chống hàng giả đầy đủ.

ĐỪNG ĐỂ THỜI GIAN KÉO DÀI NỖI ĐAU CỦA BẠN

SẢN PHẨM HOÀNG MỘC CAN Số XNCB: 23235/2017/ATTP-XNCB

Cục ATVSTP Bộ Y tế Số VN 4-0217091 – Quyết định số 72211/QĐ-SHTT

Cục Sở hữu Trí Tuệ Việt Nam Sản xuất: Công ty Cổ phần Dược vật tư Y tế Hải Dương Địa chỉ: Số 102 Chi Lăng – P.Nguyễn Trãi – TP Hải Dương Số 07/2018/ATTP-CNGMP

Chứng nhận GMP – Bộ Y tế Đăng ký và phân phối: Công ty DP HARIFO Địa chỉ: Số 7 Ngách 350/27 Kim Giang – Quận Hoàng Mai – TP Hà Nội

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG TRỰC TIẾP

 • BƯỚC 1: Nhập đầy đủ thông tin ở bảng
 • BƯỚC 2: Chuyên gia tư vấn sẽ liên hệ trực tiếp để tư vấn phác đồ giải pháp tốt nhất

BÁO CHÍ ĐƯA TIN HOÀNG MỘC CAN

Link bài gốc: https://baomoi.com/vi-thuoc-quy-cho-nguoi-mac-benh-ve-gan/c/32014567.epi

Link bài gốc: https://suckhoedoisong.vn/phuong-phap-can-bang-huong-dieu-tri-moi-cho-benh-nhan-viem-gan-virus-n150313.html

Link bài gốc: https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/tpcn-hoang-moc-can-nghien-cuu-moi-cua-vien-han-lam-c683a1114796.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *