Business is booming.

Hơn 10 mẫu bàn ghế thông minh có thể điều chỉnh kích thước dễ dàng

Hơn 10 mẫu bàn ghế thông minh có thể điều chỉnh kích thước dễ dàng

Cũng giống như đồ nội thất trong mỗi ngôi nhà, bàn ghế học tập Họ cũng cần sự an toàn và sáng tạo cho trẻ để có thể tham gia tích cực hơn vào việc học hàng ngày. Hôm nay các bậc phụ huynh hãy cùng BSUC tìm hiểu về bàn học trẻ em hiện đại chống gù thông minh qua bài viết dưới đây nhé!

Hơn 10 mẫu bàn ghế thông minh có thể điều chỉnh kích thước dễ dàng

Bàn ghế làm việc cao cấp, thoải mái

Bàn làm việc bằng gỗ chống vênh, có thể điều chỉnh cao thấp

Bàn học có chân bàn, ghế làm bằng chất liệu gỗ đảm bảo an toàn thân thiện với môi trường và được chú trọng đến từng chi tiết. Loại bàn này còn có viền để đảm bảo trẻ không bị trầy xước khi va vào bàn.

Kệ và ngăn kéo là nơi giúp bé có thể cất sách, đọc truyện cùng với các dụng cụ học tập như bút, thước,…. Bé có thể ngồi vào bàn học và lấy mọi thứ dễ dàng, không cần rời bàn giúp tăng sự tập trung khi học, tiết kiệm thời gian đi lại tìm đồ dùng học tập cho bé.

Cha mẹ nên quan tâm nhiều hơn đến chiều cao của con mình, vì trẻ ở độ tuổi này phát triển rất nhanh. Các bậc phụ huynh nên chú ý đến bàn ghế của trẻ, điều chỉnh độ cao của bàn ghế phù hợp với chiều cao của trẻ, tránh để trẻ không cảm thấy thoải mái khi ngồi học.

Với bộ bàn học chống gù chống cận thông minh, bố mẹ hoàn toàn có thể yên tâm vì bàn học phù hợp với mọi lứa tuổi của bé từ 3 đến 18 tuổi.

Bàn có chế độ nâng hạ, mặt bàn là mặt bàn

Với các loại bàn làm việc thông thường, mặt bàn chỉ phải cố định một vị trí trên mặt phẳng. Điều này khiến trẻ khó đọc sách hay vẽ tranh trên bàn. Với chiếc bàn được thiết kế di động có thể nghiêng từ 0-60 độ giúp bé dễ dàng chuyển từ tư thế ngồi viết sang đọc hoặc vẽ một cách thoải mái.

Những mẫu bàn học thông minh, có thể thay đổi cả chiều cao và mặt bàn mang đến sự hứng thú và sáng tạo cho việc học tập của các bé!

Mặt bàn rộng cho bé ngồi thoải mái và để được nhiều sách hơn. Đặc biệt, mặt bàn của loại bàn học trẻ em này giống như một chiếc bảng đen thông minh, giúp trẻ có thể dễ dàng viết và tẩy xóa trên đó thay vì sử dụng phấn và bảng đen thông thường như trước đây, bởi mặt bàn được phủ một lớp sạch cao cấp.

Các mẫu bàn học trẻ em có chế độ tăng kích thước phù hợp với túi tiền của các bậc phụ huynh

Bàn ghế học của BSUC

Bàn học trẻ em BSUC là bàn học tích hợp tất cả các chức năng trên, thuận tiện cho việc học tập và sáng tạo của bố mẹ và các bé. Bàn có thể đạt chiều cao tối thiểu cho trẻ em từ 3 đến 18 tuổi. Chiều dài từ 52 cm đến 76 cm so với mặt đất. Và đối với từng độ tuổi, theo tính toán khoa học, chiều cao của bàn học được điều chỉnh sao cho hợp lý nhất để tiết kiệm một phần túi tiền của bố mẹ mỗi năm con lớn lên.

BSUC tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phát triển sản phẩm bàn học thông minh trẻ em, BSUC đã trở thành đơn vị được nhiều gia đình kính trọng bởi chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ.

Để biết thêm thông tin chi tiết về bàn học thông minh chống gù chống cận, quý phụ huynh vui lòng liên hệ BSUC

Hotline: Hà Nội: 0988626962 – Hồ Chí Minh: 0973135209

Bạn có thích bài viết này không?
Vui lòng để lại nhận xét. Phản hồi của bạn giúp chúng tôi cải thiện

Comments are closed.