# Xích đu tập đi Jumper Kids cho bé - Thúc đẩy sự phát triển của trẻ

Xích đu nhún nhảy Jumper Kids

Phần lớn các bé biết đi khi được khoảng 13 tháng tuổi nhưng cũng có bé biết đi sớm hơn (9-10 tháng tuổi) hoặc muộn hơn (15-16 tháng tuổi).

Không ít cha mẹ bị ám ảnh bởi câu hỏi của những người xung quanh: “Bé đã biết đi chưa?” hoặc lo lắng vì bé chậm đi hơn bé khác. Bước đi đầu tiên ở mỗi bé là khác nhau, thường từ 9 đến 15 tháng tuổi. Bài viết ngày hôm nay egiamgia xin gửi đến các mom dụng cụ giúp bé vân động những bước nhảy đầu tiên với xích đu nhún nhảy jumper kids dành cho trẻ em.

Giới thiệu xích đu tập đi jumper kid

Xích đu nhún nhảy hỗ trợ bé tập đi Jumper Kids

#Giới thiệu sản phẩm Jumper Kids

1. Nguồn gốc sản phẩm jumper kids

Xích đu nhún nhảy tập đi jumper kids được xây dựng dựa trên lí luận trí thông minh đa nguyên do tiến sĩ Howard Gardner của trường Havard Mỹ đưa ra năm 1983, ông cho rằng trẻ em cần được phát triển toàn diện 8 loại trí thông minh đồng đều trong đó vận động là 1 trí thông minh không kém phần quan trọng. Trên cơ sở đó chúng tôi đã nghiên cứu cho ra đời sản phẩm xích đu nhún nhảy tập đi jumper kids dành cho trẻ em. Thông qua việc học hỏi, tiếp thu các phương pháp giáo dục thể chất của nước ngoài cải tiến sáng tạo để phù hợp với thể chất của trẻ em nước ta.

2. Đặc điểm sản phẩm

 • Khung giá xích đu có sức chịu tải lớn, chắc chắn và an toàn
 • Có thể đặt cho trẻ em trong nhà hay ngoài trời
 • Có thể tháo lắp gấp gọn dễ dàng
 • Sản phẩm có thể hỗ trợ trẻ từ 4 tháng tuổi trở lên chuyển động làm các động tác: Tập đi, Nhún lơ lửng, Dạo bước trên không, Lấy thăng bằng – chuyển hướng đung đưa

3. Công dụng:

 • Việc luyện tập thường xuyên có thể giúp trẻ nâng cao: Chức năng kiểm soát, chức năng điều phối, chức năng lấy thăng bằng của tứ chi
 • Thúc đẩy sự trưởng thành về chức năng thăng bằng tiền đình của trẻ
 • Luyện tập trong thời gian dài sẽ hìnhh thành sự hòa hợp cao trong cảm giác, nâng cao thể chất và trí tuệ, có lợi cho sự phát triển sau này
 • Thúc đẩy sự phát triển của cơ và xương, hệ thống tuần hoàn, hệ tiêu hóa

4. Ưu điểm:

 • Thiết kế đảm bảo tính chắc chắn và  khoa học, giúp bé di chuyển dễ dàng
 • Đai yếm nâng đỡ cơ thể được thiết kế phù hợp làn da của bé. Đảm bảo hỗ trợ xương sống phát triển thẳng và an toàn
 • Tạo tiền đề cho bé tập thể dục, hoạt động độc lập, tự chủ
 • Tre tự do di chuyển hoàn toàn (tay, chân, đầu, vai) và thúcc đẩy hơi thở tự nhiên, dễ thở

5. Phương pháp luyện tập:

Khi sử dụng xích đu nhún nhảy tập đi jumper kids để luyện tập cho trẻ tốt nhất là nên sử dụng hàng ngày. Để bé có thể tập luyện ở nhà, bố mẹ có thể cho bé nhún ở lứa tuổi bé có thể tự đi, mỗi ngày tập từ 3-6 lần, mỗi lần 20-30 phút. Có thể mở nhạc thiếu nhi để bé nhún nhảy theo nhạc, giúp nâng cao khả năng cảm thụ tiết tấu của trẻ, sự đung đưa sẽ mang đến cho trẻ sự dung hoa về sức lực và tự do

6. Xích đu nhún nhảy tập đi Jumper Kids an toàn hay không ?

Dựa theo  triết lý của tiến sĩ Howard Gardner của Trường Havard Mỹ khi ông khẳng định trí thông minh vận động là 1 trong 8 yếu tố cầu thành trí thông minh toàn diện cho bé.  Vì vậy,  các con  rất cần được luyện tập cơ thể ngay từ nhỏ. Trên cơ sở đó, công ty  đã nghiên cứu cho ra đời sản phẩm “ Xích đu tập đi Jumper Kids” phù hợp với thể chất của trẻ em nước ta. Sự vận động sớm giúp bé phát triển tốt cả về thể chất lẫn tinh thần. Chắc chắn mỗi gia đình sẽ có thêm niềm vui khi nhìn ngắm con lớn khỏe mỗi ngày.

Sản phẩm được thiết kế dưới dạng lắp ráp một cách chi tiết, tỉ mỉ ở từng linh kiện. Công ty luôn đưa tiêu chí an toàn của bé lên hàng đầu. Vậy nên, khâu lựa chọn, thiết kế bộ sản phẩm luôn đảm bảo hài lòng tất cả ngay cả những quý phụ huynh khó tính nhất.

xích đu nhún nhảy tập đi jumper kids

Bộ khung treo giá đỡ hình chữ A chất liệu chính là thép nguyên khối đã qua gia công,  Ф19, mạ kẽm, dày 1,5 mm. Đặc biệt, bộ khung được sơn tĩnh điện màu trắng sang trọng, bền màu, không lo bong tróc theo thời gian. Tính chất khung đã được kiểm định chịu trọng lượng lên đến 75kg. Đây cũng chính là yếu tố khẳng định độ an toàn tuyệt đối để bé thoải sức nhún nhảy.

Ưu điểm không thể không nhắc đến của khung treo, đó chính là tính linh hoạt và tiện dụng . Sẽ có rất nhiều bà mẹ băn khoăn liệu con mình có quá cao hoặc quá thấp để dùng Jumper Kids? Cơ thể bé ở tháng thứ 5 sẽ khác với trẻ bước vào giai đoạn 10 tháng tuổi, thế có còn phù hợp không ?… Dĩ nhiên, các nhà thiết kế không thể quên vấn đề này. Chúng tôi tạo ra dạng khung có thể điều chỉnh tăng giảm độ cao để thích hợp cho từng độ tuổi và mục đích sử dụng. Chúng ta có thể giúp bé thay đổi dáng ngồi  khi ăn hoặc nâng cao xích đu để kích thích bé dùng mũi bàn chân và bắt lực để nhún nhảy. Ngoài ra, khung giá đỡ còn được chia nhỏ để lắp ráp ngay từ chân khung đến hoàn thiện toàn bộ. Vậy nên, các ông bố dễ dàng mang theo bất cứ đâu trong nhà hoặc ngoài trời.

# 5 giai đoạn thông thường bé tập đi

Sau đây là một chuỗi các hành động dẫn đến việc bé có thể tự bước đi những bước đầu tiên:

 • 6 tháng: Trước khi biết đi, bé phải biết đứng và đây là lúc bé biết đặt trọng tâm của cơ thể lên chân. Bé vẫn chưa đứng vững, nên bạn cần phải hỗ trợ bé.
 • 9 tháng – 12 tháng: Khi đã biết đứng, bé sẽ học cách nâng phần thân của mình lên để tự đứng dậy. Đây cũng là lúc bé có thể tự đứng một mình bằng cách vịn vào một vật nào đó. Bé bắt đầu bước từng bước nhỏ bằng cách vịn vào các vật xung quanh. Tình hình này sẽ tốt hơn khi bé được 12 tháng.
 • 13 – 17 tháng: Đến giai đoạn trung gian, bé sẽ ngã, tự học cách đứng lên và bước đi.
 • 18 tháng: Bé đã có thể tự đi mà không cần phải hỗ trợ hay vịn vào đồ đạc. Ngoài ra, bé cũng đi được khoảng cách xa hơn và gần như làm chủ kỹ năng này.

Cho bé luyện tập nhiều lần, khuyến khích bé làm những việc mà bạn có thể làm để giúp bé bước đi tốt hơn. Trong đó việc sử dụng dụng cụ hỗ trợ như xích đu tập đi Jumper Kids cho bé là một công việc hết sức cần thiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *