Business is booming.

Kem chống tia UV hàng ngày Innisfree không chứa bã nhờn

Kem chống tia UV hàng ngày Innisfree không chứa bã nhờn
Kem chống tia UV hàng ngày Innisfree không chứa bã nhờn

Kem chống nắng Hầu như phụ nữ nào cũng có ít nhất 1 tuýp. Làn da của bạn dù có khỏe mạnh đến đâu nếu không sử dụng kem chống nắng cũng sẽ bị lão hóa nhanh chóng. Dưới đây là một số đánh giá về kem chống tia cực tím hàng ngày không chứa bã nhờn của Innisfree dành cho da dầu.

gPyVlS1sKRwE6

Dòng này dành cho da dầu nên mình đã trả lại ngay sau khi đọc review, nhưng mình đã dùng gần hết chai rồi và cảm nhận của mình như sau:

1. Về ưu điểm:

– Bao bì đẹp và đơn giản, thiết kế của innisfree chưa bao giờ làm mình thất vọng.

– Kiểm soát dầu siêu tốt, mình bôi lên mặt lúc 7h sáng và đến 12h đêm mới đổ dầu lên mũi một chút. Đó là những ngày tôi ra đường khi đang học trên lớp, nếu không thì những buổi chiều về tôi vẫn khô ráo và sạch sẽ, da bóng nhờn như thích.

– Để che đi những khuyết điểm như vết thâm và làm sáng da mặt mình một chút, mình không thường trang điểm nên thoa một lớp mỗi ngày rồi ra ngoài.

CR3LVo9UZUdptXd

– Không biết em này có chống nắng tốt không nhưng tẩy trang xong mình thấy da mình trắng lên từng ngày, và một đặc điểm mình thích nhất của em này là không gây mụn, có lẽ là vậy. nói dối cũng nhớ là mình tẩy trang cẩn thận.

2. Về nhược điểm:

-Do mảng trắng thì bôi một chút cũng không sao nhưng bôi đúng liều lượng thì cứ như bị ma quái mặc dù mình biết kem chống nắng nào cũng sáng da khi bôi, em này làm mình thấy kinh khủng. Lúc đầu, khi tôi vỗ tay khi vào lớp, bạn bè cứ bảo rằng mặt tôi trông rất kỳ lạ với những đốm trắng. Sau đó mình mua bông mút về tán, xài thêm kem thì có cải thiện hơn một chút nhưng sọc trắng trên mũi vẫn vậy.

XEM THÊM: Hãy xem 7 loại son dưỡng có màu phổ biến cho phụ nữ
3wWOZNoIM8bDx5UUk0aB9nX5d R2WZwJ4wR1pUycLWyxHRc3 gdChpIpP9XRi3tKGkj0OuB9fcSHF

– Mùi của cô gái này rất lạ, không có mùi thơm nhưng cũng không quá khó chịu, giống như mùi của người cũ. Nhưng tôi không quá nhạy cảm với mùi nên không.

Sự kết luận rằng tôi sẽ không mua em này nữa, mặc dù những ưu điểm thì nhiều hơn, nhưng những khuyết điểm làm bẩn mặt tôi đã được che đậy.

Đây là nhận xét cá nhân của Tâm Tâm về kem chống nắng Innisfree dành cho da dầu. Nếu ai trong số các bạn đã sử dụng nó, hãy cho tôi biết suy nghĩ của bạn.

Nguồn: TamTam

Comments are closed.