Business is booming.

Kem dưỡng ẩm Neutrogena Water Gel – sợ khô da!

Kem dưỡng ẩm Neutrogena Water Gel – sợ khô da!
Kem dưỡng ẩm Neutrogena Water Gel – sợ khô da!

Làm thế nào mà kem dưỡng ẩm Neutrogena Water Gel đó hoạt động mà bạn đã yêu thích sử dụng trong quá khứ? Cùng Hằng Ốc review về loại kem thần thánh này nhé!

Bao bì

Rất sang trọng nhưng hộp có cấu tạo nắp khá dày ở đáy chống va đập khá tốt. Hũ tròn mở nắp, nhưng có một điểm trừ là không có nắp. Có nghĩa là khi mở nắp ra, bạn có thể thấy đá ngay lập tức, rất tiện lợi.

YyOu6h8h5InSegIwTnl Z1fQeH9bt RRjKj2Z260iB3KRyVRBI1366IG2 zrfUL3kHZrpae9eIceo1UbrujypP0SZulIizcpPt3jKZfmsyp3LJcyOPbFRVLeo1hz40 V4 Y3770b

Chất kem

Gel aqua không được liệt kê trên nhãn nhưng tôi nghĩ nó phù hợp với da thường, da hỗn hợp và da dầu. Vì chất kem dạng gel rất nhẹ và mát nên khi thoa sẽ thấm rất nhanh vào da. Và có mùi thơm nhẹ, hương thơm tổng hợp thơm. Mình da hỗn hợp nên dùng kem dưỡng ẩm cũng được.

TD3cZ2UnqL MQhiR2Mai BYWUiz B5Fe9xpFeOVmOTOPUfwuc2wtSSqojzASD1v xDhbTZVIuMo wT4iPhYwkImXka nQl9s BZTJ ws8CrsMpJ76mNl0r pvq3RqWMRQhQszJ7s

Có thể đánh giá 7/10. Nhưng tôi thích nó vì gel rất nhẹ, cảm giác như nước (có thể cô đặc).

Tôi đánh giá một loại kem dưỡng ẩm bằng cách thoa nó vào ban đêm và sau đó quan sát nó khi tôi thức dậy. Nếu kem quá khô, da trên mũi của tôi sẽ bị nhờn và bóng (loại da quá khô phải đẩy dầu lên để giữ ẩm) và má và cằm của tôi sẽ bị khô và mốc. Chất kem quá ẩm, khiến cả mặt bị bóng dầu vì bí, cảm giác rất nhờn nhưng không bóng. Còn kem dưỡng ẩm phù hợp sẽ không bị 2 hiện tượng trên, buổi sáng da căng bóng tốt nhất trong ngày, 2 bên má và cằm không bị khô, cánh mũi hơi nhờn một chút nhưng không bóng, không nhờn.

XEM THÊM: Đánh giá tẩy tế bào chết toàn thân tốt nhất hiện nay
Sv1Z 5RP Py4P6BeyENOkiwp0LGufUr3hMoSrqY5bXKANQvY7O rXYVEsabqsEKhuYchQDNTILiXFvugZm5BwRVsTcVugaq4x5 qvMg4Njh euJinyzMoRr3gDE3SjGKfE mCuF3

Khi sử dụng Neutrogena Aqua-Gel, tôi vẫn cảm thấy hơi khô ở cằm và một bên má (không đến mức khô mốc) nên tôi sẽ cho điểm 7/10. Thực ra là có bonus 1 điểm thôi, vì với giá rẻ mà chất lượng thế này thì quá ổn rồi, không đòi hỏi gì hơn.

Tôi có thể mua nó khi tôi đã sử dụng hết không?

Câu trả lời trung thực là có.

Có rất nhiều loại kem dưỡng ẩm trên thị trường. Tìm một trong những phù hợp với bạn có thể khó khăn. Cảm ơn Hằng Ốc về bài đánh giá này để chị em chúng mình tham khảo.

Nguồn: Hangoc

Comments are closed.