Business is booming.

Kem dưỡng da Labo Labo cực hot dành cho phái đẹp

Kem dưỡng da Labo Labo cực hot dành cho phái đẹp
Kem dưỡng da Labo Labo cực hot dành cho phái đẹp

Lotion Labo Labo là dòng mỹ phẩm chăm sóc da đang rất hot hiện nay, nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao nên các sản phẩm dưỡng da cũng được quan tâm hàng đầu, đặc biệt là đối với chị em phụ nữ. Bài viết hôm nay chúng tôi xin giới thiệu với các bạn về Lotion Labo Labo, một sản phẩm chăm sóc da của Nhật Bản. Với những giá trị mà nó mang lại và giá cả phải chăng thì đây là một sự lựa chọn tốt cho các chị em.

Mỹ phẩm Labo Labo Skin Beauty

Hiện nay em lotion Labo này đang cực kỳ hot ở chị em công ty nên mình cũng mua về dùng thử, da mình có lỗ chân lông to 2 bên cánh mũi, lỗ chân lông to, tuyến bã nhờn nặn ra màu trắng trắng hoặc đen nhỏ. lần nào cũng có đầu, không có mụn. Nhưng càng ngày càng xuất hiện nhiều bóp nên tôi cảm thấy rất khó chịu.

Labo Labo chăm sóc da

Mùi hương của Lotion Labo Labo

Kem dưỡng da này có mùi cam chanh dễ chịu và được sử dụng cùng với nước tẩy trang để làm sạch da sau khi rửa mặt. Sau khi sử dụng da của tôi cảm thấy rất sạch nhưng không quá khô.

Tác dụng của mỹ phẩm dưỡng da

Đây là chai thứ hai tôi đang sử dụng. Hiệu quả mà mọi người quan tâm nhất là se khít lỗ chân lông, mình thấy vậy nhưng không phải ngay lập tức.

  • Chai thứ nhất: da sạch, ít tuyến bã nhờn ít xuất hiện trở lại sau khi nặn hoặc chậm hơn trước. Cảm giác thích nhất của tôi vẫn là sạch sâu.
  • Chai thứ hai: lỗ chân lông thu hẹp, tuyến bã nhờn ít hơn, hết. Mình rất thích tác dụng của lotion nên vẫn đang dùng, hy vọng hết lọ này lỗ chân lông se nhỏ như mọi người nói.
  • Đánh giá: 9/10, dù sao cũng sẽ mua lại.
26

Một số nhận xét từ người dùng mỹ phẩm chăm sóc da Labo Labo

Một số người dùng thực đánh giá sản phẩm dưỡng da Labo Labo Lotion như sau:

  • Mình đã hết chai 200ml, mình đang tiếp tục với cái thứ 2. Đợt này mình cũng đang dùng em Labo Labo Cleanser này, sửa rửa mặt có trộn thêm vitamin E cũng rất thích. Cảm giác da sâu.
  • Sử dụng siêu thích, da mình khô sau khi dùng vẫn mát và ẩm.
  • Từ khi sang Nhật mình cũng dùng lotion này và thấy dầu giảm hẳn, mụn không còn xuất hiện và lỗ chân lông cũng nhỏ hơn, chắc chắn sẽ trung thành với lọ này.
  • Mình không thích em này, da mình nhạy cảm và dầu, dùng khô kinh khủng, da lúc nào cũng trong tình trạng sần sùi, sau khi cai thuốc da trở lại bình thường.

XEM THÊM: Top 10 shop quần áo nữ được yêu thích nhất tại Hà Nội

Bên cạnh những review tốt về bộ dưỡng da Labo Labo cũng có những loại da và cơ địa không phù hợp. Nhìn chung, Hồng Khanh và một số bạn khác đánh giá chi tiết thì Lotion Labo vẫn là một sản phẩm dưỡng da hiệu quả, đáng sở hữu và dùng thử ngay.

Comments are closed.