Business is booming.

Kem trị sẹo Kobayashi Nhật Bản – Xóa tan nỗi lo về sẹo mụn

Kem trị sẹo Kobayashi Nhật Bản – Xóa tan nỗi lo về sẹo mụn
Kem trị sẹo Kobayashi Nhật Bản – Xóa tan nỗi lo về sẹo mụn

Sẹo luôn là nỗi lo của mọi người. Đừng lo, hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm trị sẹo chuyên dụng, điển hình là kem trị sẹo Kobayashi đặc trị sẹo mụn. Một thương hiệu uy tín, nổi tiếng của Nhật Bản, được rất nhiều người trên thị trường yêu thích và tin dùng. Để biết sản phẩm trị sẹo loại nào tốt, hãy cùng Kobayashi khám phá ngay nhé.

Review sản phẩm trị sẹo thật

Kem trị sẹo Kobayashi

Tôi đã thử nhiều sản phẩm trong quá khứ nhưng không hiệu quả lắm. Sau đó, khi đã quen với mỹ phẩm Nhật Bản, tôi đã tìm đến sản phẩm này. Em nhờ một người quen chở cho em này, đến nay đã dùng được 3 tuýp.

Theo ý kiến ​​của tôi:

  • Sản phẩm này có mùi khá nồng, nhưng do mình quen với mỹ phẩm Nhật nên mùi chỉ tầm 1-2 ′ thôi nên mình cũng không để ý lắm.
  • Dùng sau khi rửa mặt da khá khô nên cần khóa ẩm bằng các bước dưỡng ẩm khác hoặc kem dưỡng.
  • Sản phẩm an toàn cho những người có làn da nhạy cảm, da dầu và dị ứng với hầu hết các loại mỹ phẩm Hàn Quốc.
  • Mình không thấy có tác dụng gì với mụn vì khi dùng mình vẫn bị mụn ẩn và mụn bọc.

Sử dụng kem trị sẹo Kobayashi

Kem trị sẹo Kobayashi

Về công dụng thì có thể nói là tuyệt vời, cụ thể như sau:

  • Sản phẩm này là đặc trị sẹo mụn nhưng mình thấy cũng khá ổn, sẹo mụn do vết thâm đều mờ và hết hẳn sau nửa năm sử dụng, mình cũng dùng CC Melano cho sáng.
  • Các vết thâm và sẹo do thủy đậu hầu như không nhìn thấy, các vết lõm sâu cũng mờ dần.
  • Vết sẹo mà anh tôi để lại thì mờ đi rõ ràng, tôi cũng không mong nó hết hẳn vì nghe nói chỉ trên 6 tuổi mới có thể liền sẹo. Tuy nhiên, những vết sẹo của tôi đã mờ đi sau khi sử dụng nó.

XEM THÊM: Top 7 điện thoại cảm ứng giá rẻ nhất dưới 500k

Giá của em này tầm 320-350 nghìn tùy cơ địa, mỗi tuýp dùng được hơn nửa năm nên cũng không mắc lắm.

Cuối cùng, một lưu ý nhỏ: Tất cả các sản phẩm của Nhật nói riêng và mỹ phẩm nói chung mà mình review đều đòi hỏi sự kiên nhẫn của người dùng. Muốn nhanh khỏi thì nên dùng đến các sản phẩm khác, mỹ phẩm an toàn của Nhật, sau khi ngưng. Ngoài sản phẩm này, tôi sử dụng nhiều sản phẩm chăm sóc da khác của Nhật.

Kem trị sẹo Kobayashi thực sự rất hữu ích cho bạn, đặc biệt là trị sẹo mụn, sẹo mụn và một số loại sẹo khác. Sản phẩm lành tính, an toàn, hiệu quả và không gây kích ứng da. Nếu bạn gặp vấn đề về sẹo, hãy nhận tư vấn và quyết định mua sản phẩm dùng thử ngay. Nhiều may mắn.

Nguồn: Tham Nguyen

Comments are closed.