Business is booming.

Kiehl’s Calendula Serum-Infused Water Cream

Kiehl’s Calendula Serum-Infused Water Cream
Kiehl’s Calendula Serum-Infused Water Cream

Mỹ phẩm Kiehl’s rất được yêu thích. Đây là dòng mỹ phẩm cao cấp rất đáng để thử nhé các nàng. Đây là bài đánh giá của Linh về Kiehl’s Calendula Serum-Infused Water Cream.

[Review] tôi là kem dưỡng da Kiehl’s Calendula Serum-Infused Water Cream. Mình đang yêu nên xem thử để mọi người cùng thử nhé.

Về cảm giác

Khi tôi sử dụng sản phẩm này, da của tôi gặp nhiều vấn đề. Tại sao lột da rồi lại laze rồi xóa sẹo các kiểu vậy mà mặt bong tróc ghê lắm. Những loại kem dưỡng khác chạm vào mắt khiến tôi bật khóc, nhưng loại này thì không. Hơn cả một loạt các loại sữa rửa mặt và toner được sử dụng mà không gây kích ứng, nó làm dịu da nhưng cũng khiến tôi cảm thấy bớt khó chịu hơn khi làn da của tôi như thế này.

KCyizg9RFwadNpfsAUQhFf427BLNAmEazfixcar0c2Ss9RWV6SxTXiBMKW8E8yCLH0Lkf37KkfgAAH5 DlQFn7R2kckDWTOcShikt4c6OL3kmbd8AvTOQHZkJgaiBlqcMqgemyvh

về tác dụng của chúng

Lột da xong thì bác sĩ nói phải dưỡng ẩm nhiều, em này làm rất tốt không gây nhờn rít rất thoải mái, hiệu quả dưỡng ẩm tuyệt vời.

Em này dùng một thời gian thì thấy da cải thiện rõ rệt, đều màu, mịn màng hơn, luôn đủ ẩm mà da mặt cũng đỡ bóng dầu hơn vì mình sống ở Sài Gòn, thời tiết nắng nóng quanh năm. Tôi thường có rất nhiều dầu trên da của tôi, nhưng với sản phẩm này tôi thấy nó rất thông thoáng, rất tốt cho những người có làn da dầu và da nhạy cảm như tôi.

XEM THÊM: My Morning Routine – Chỉ cần 15 phút để trang điểm và chăm sóc da mỗi sáng
LHKP ioPfqw6zUdXjDrCcyqkrTeS9kUn7UiuQ83JyzTiRSCVm

Tôi nên mua sản phẩm ở đâu?

Do ở Việt Nam có rất nhiều hàng giả nên trước khi mua từ showroom của hãng, tôi thường phải chạy đến Landmark 81 hoặc Takashimaya để mua. Nhưng hiện tại công ty đã có gian hàng trên Lazada nên tiện hơn rất nhiều. Tôi chỉ mua nó nếu tôi có mã hoặc giảm giá. Bạn nào muốn mua online thật thì cứ lên lazada mua cho yên tâm.

DYnBf5D7NImagTJcaR 2mL4ArFInj1qawGuleb5fRx08gAZcqUEiiTo2AIMUgG2bgHWXJksmRoRe9UuQh8J2nKI1du3MExYQ9nT7mmwTc5MyX860zZeWNRUkxW1DGyn MEOIIrK

Khi nói về chất lượng của các sản phẩm của Kiehl’s thì không có gì phải bàn cãi. Tuy nhiên, mỗi người có làn da khác nhau nên đôi khi có người hợp với sản phẩm này, người khác lại không hợp. Các sản phẩm của Kiehl’s có giá khá cao nên nếu bạn muốn dùng thì hãy mua loại Mini.

Nguồn: Phạm Mai Linh

Comments are closed.