Business is booming.

Kiểm tra 4 loại tẩy tế bào chết Lin Lin của bạn

Kiểm tra 4 loại tẩy tế bào chết Lin Lin của bạn
Kiểm tra 4 loại tẩy tế bào chết Lin Lin của bạn

Này các bạn, mình nghĩ TUYỆT VỜI là bước quan trọng mà hầu hết các bạn đều bỏ qua hoặc không coi trọng. Bước này thực sự ai cũng muốn da đẹp hay điều trị nhanh chóng thì cần phải lưu ý và lựa chọn sao cho phù hợp.

tcQyEvN0RT0vyvkxPLOuEf a87VlL95EaZdbo1ojfrTP1Kl9 Tz5jRIdhwX1PDnkP2ZEPt75lIldqP8koMCq6mqW3IYj

Tôi sẽ đánh giá ngắn gọn các loại tẩy tế bào chết mà tôi sử dụng phù hợp với tình trạng da của bạn. Tất nhiên điều đó phụ thuộc vào cảm nhận của tôi.

Vỏ đỏ

Tôi nghĩ mọi người cũng biết đôi chút về sản phẩm này, nhưng sử dụng đúng cách thì có lẽ người khác biết. Red Peel có AHA và BHA dịu nhẹ, thích hợp cho da có mụn ẩn, nhiều mụn đầu đen và lỗ chân lông to, da mụn ít viêm (4-5 mụn) vẫn dùng ok.

Ghi chú : Không để da quá ướt hoặc quá khô khi lột sẽ làm da bị đau và châm chích. Bắt buộc phải bảo vệ bản thân khỏi ánh nắng mặt trời sau khi tẩy tế bào chết hoặc vào những ngày bạn không ra ngoài nhiều. Không sử dụng Vita C vào những ngày tẩy da chết, nó có thể làm mỏng da rất dễ gây kích ứng.

k gxRa6kBExvrrZMw915WJcK0KoT1L dftCnqDJs8aVi02FHITrWzOaClTAAHhNi4NPFOF8LHtIRFaMALJackpazlGyd8yPWcZho9OAW17Irg9GhX8DHquC Zju3FbK9IYSmJ38

hoa thị

Nó thực sự là sự kết hợp giữa vật lý và hóa học. Nó vẫn có Aha và BHA nhưng dạng gel trong. Để mặt hơi ướt rồi xoa sẽ có hiện tượng vón cục. Da dầu, da nhạy cảm dùng được, da nhiều mụn thì mình nghĩ vẫn dùng được vì nhẹ, BHA không nhiều.

nhà etude

Dạng này là dạng hạt mịn, chất kem có hạt mịn nên nếu da khỏe một chút thì dùng được, da dầu thì dùng ok. Nhưng da nhạy cảm và da dễ nổi mụn thì nên lưu ý một chút vì mình sợ sau khi tẩy da sẽ bị đau.

ju GipXLbfeyFnyRM3lp3MiDvQZswZdPnDFV2qLo9 7iwzxl6NKuS28lzG5PG5JAIwMdqmAbhiMTgs X4m0epvP JKcNxCPv1yNgwPczlqke7JBHCkXZgzQZ

The face shop

Giống như hoa thị, nó sẽ là một loại gel vón cục. Da nào cũng dùng được, sau khi dùng thì da mịn hơn, lỗ chân lông thu hẹp lại.

igeCaiAG2YSO JuIc8GO1GI994gsoTYEPaTqI hkiigxg2CrhDZxZ4HlqKxGL tjS1IULkhur1Jz0gOh9Dqd3fMQ38gTSI zygqNr5GHFHVSa5rbNYQG4AA5moSwFs1lgjmYnJlf

Đây là những sản phẩm tẩy tế bào chết tôi đã sử dụng. Ngoài ra, sau khi Peel đỏ, mọi người chỉ cần sử dụng serum hoặc kem dưỡng nhẹ không chứa vitamin C, hoặc tránh sử dụng các loại kem làm trắng da đặc trị.

XEM THÊM: Review về Serum dưỡng da cân bằng – Công thức dưỡng ẩm cho da

Cảm ơn mọi người đã đọc.

Tẩy tế bào chết – việc tưởng chừng như không quan trọng lại vô cùng quan trọng đấy các nàng ạ. Tẩy tế bào chết thường xuyên giúp làm trắng da, hấp thụ tốt hơn các tinh chất dưỡng da, giải quyết phần nào mụn ẩn do da tiết ra. Hôm nay, cảm ơn bạn đã đánh giá về một số sản phẩm tẩy trang của mình, Lin Lin.

Nguồn: Lin Lin

Comments are closed.