Business is booming.

Kiểm tra Kem dưỡng da chống lão hóa Kiehl’s Kiehl’s Youth Dose Treatment

Kiểm tra Kem dưỡng da chống lão hóa Kiehl’s Kiehl’s Youth Dose Treatment
Kiểm tra Kem dưỡng da chống lão hóa Kiehl’s Kiehl’s Youth Dose Treatment

Kem dưỡng mắt và serum là hai sản phẩm cần được đầu tư nhiều hơn trong thói quen chăm sóc da của mỗi cô gái. Da xung quanh mắt rất mềm và đỏ. Đây là vùng da mỏng, nhạy cảm và không may bị lão hóa nhanh nhất.

Kem dưỡng mắt Kiehl’s Youth Dose Treatment

gAV79oduUgwTyDyIxc14taTpDOieTjiBbbSrs6ub44uqiNCOP0IrcokMFx2Bl6sKkBpbNwjb92u2M1dX0OHPn2JNNLk37dPPeU0ryFAarE4iHiYCH3AnWbg3Avx KJUEr0vzEm 4

Kiehl’s Youth Dose Treatment Không nổi tiếng như kem mắt Kiehl’s Midnight Recovery Eye, nhưng sau khi đọc Alcohol Denat (một loại cồn khô) ở đầu danh sách thành phần, tôi quyết định không sử dụng mà thử chuyển sang dùng nó. điều trị liều thanh niên.

Kiehl’s Youth Dose Treatment được quảng cáo với các thành phần quan trọng như Pro Retinol, Vitamin C và hạt nho. Các thành phần này có tác dụng giảm thâm quầng mắt, làm mờ nếp nhăn và chống lão hóa.

Vậy cảm giác thực sự của mình sau khi dùng hết 1 tuýp kem này là như thế nào?

độ ẩm

To lớn. Khi thoa kem lên vùng da quanh mắt, kem có cảm giác mịn và dễ tán, tạo cảm giác rất dễ chịu. Sáng dậy mắt mình ẩm, không bị khô và khó chịu.

Nếp nhăn và chống lão hóa

Không rõ ràng. Một phần vì tôi không còn nếp nhăn quanh mắt nữa. Tuy nhiên, kem có chứa vitamin C và pro retinol nên tôi cũng có chút tin tưởng vào tác dụng chống lão hóa.

XEM THÊM: Review về 2 thỏi son Black Rouge màu đỏ đất siêu hot
06Bqq9K3JGIeThjHL0Lj0sTeaGiNwic tdFNigKJfFATYma5WYKzH8eI5ewLgqATzjjEZJtBrfDBrTSHHjPIemnlEwcyz KroJ5MtiPd02QbFpwNAgwKDtLp3 dHy YMAutt6uqc

Làm sáng vùng da quanh mắt

Vùng da quanh mắt của tôi có quầng thâm tự nhiên :)) nên nói thật là tôi chưa thấy một loại kem dưỡng mắt nào thực sự làm giảm quầng thâm. Có lẽ tôi sẽ kiểm tra lại điều này sau khi thử một ống khác. Tuy nhiên, khi sử dụng sản phẩm này, bạn sẽ nhận thấy ngay vùng da quanh mắt sáng hơn một chút vì nó có một chút màu.

Đây có lẽ cũng là một nhược điểm của Kiehl’s Youth Dose Treatment đối với một số bạn không thích màu có trong kem. Điều này làm cho loại kem mắt này có vẻ phù hợp để sử dụng vào ban ngày hơn là dùng cho cả ngày và đêm như quảng cáo của Kiehl’s. Ngoài ra, loại kem mắt này còn có lớp ánh nhũ nhẹ nhàng trông rất sang chảnh :)). Một lần nữa, đây là một điểm trừ khi sử dụng Kiehl’s Youth Dose Treatment vào ban đêm.

iqQ413lDiKJzz0fGGJSN z3LJ30jIqt5fQ4hamour1awv6wOIOD6d5dtRtgqwzrKXP6qb51twkalGo04GRuTBr7lWhwzc72j Tbi5 Ceu1ovBlylrfSqlFUiYkNmbIui2OQnVaNH

Tóm lại, nó là …

Tóm lại, mình thấy Kiehl’s Youth Dose Treatment rất thích hợp để sử dụng vào ban ngày. Có lẽ không phải vào ban đêm.

Kem dưỡng mắt phổ biến nhất là gì? Hãy cho tôi biết trong phần bình luận vì tôi chưa tìm được loại kem mắt mà tôi thực sự thích ?.

Chúc mọi người buổi tối vui vẻ! <3

Cảm ơn bạn Phương Lassie đã nhận xét về Kem dưỡng mắt Kiehl’s. Vùng da quanh mắt mỏng manh và dễ bị nhăn nên bạn nhớ chăm sóc và sử dụng kem dưỡng dành riêng cho vùng da này.

Nguồn: Phương Lassie

XEM THÊM: Top 5 thỏi son màu cam cháy bạn nên sở hữu ngay

Comments are closed.