Business is booming.

Kiểm tra kem dưỡng da tay Panier Des Sens của bạn Quyên Trần

Kiểm tra kem dưỡng da tay Panier Des Sens của bạn Quyên Trần
Kiểm tra kem dưỡng da tay Panier Des Sens của bạn Quyên Trần

Xin chào các bạn, có chị em nào quan tâm đến việc chăm sóc da tay không? Đối với chị em phụ nữ thì da tay cũng rất quan trọng nhé mọi người.

Kem dưỡng da tay cho mùa đông

Xin chào các chị, em vào group cũng lâu rồi, thấy các chị hay review các sản phẩm dành cho da mặt. Vì vậy, hôm nay tôi muốn chia sẻ một đánh giá về các sản phẩm chăm sóc da tay. Vì mùa đông này tôi thường thấy da mình bị khô, đặc biệt là lòng bàn tay. Mấy hôm nay ở Hà Nội tay khô, tay đau nhiều, chuyên cái kiểu bắt tay mà dừng lại rất dễ chảy máu. Mẹ tôi mua cho tôi một gói kem dưỡng da tay Panier Des Sens, vì tôi ít đi học về nên mẹ đã tặng quà Giáng sinh cho tôi trước.

TYy29PVDfBta gTQhsN4l1oHOaKRuMPb63PhQ5KnuOckxs3AHcVQFH TVpVMZ4PYR90UHc7VYYn5ld23Y tgzVU 0WGo2PxKddWo0tj 4uWCCG5h0F2xJ2O DJcx68RACsaM9d M

Bài chia sẻ của em còn nhiều sai sót mong các bạn bỏ qua cho

Kem dưỡng da tay Panier Des Sens

Về hình dạng

Khi bạn cầm lọ kem này trên tay, cảm giác rất nhẹ nhàng, từ kết cấu cho đến cách đựng trong lọ sắt xinh xắn này. Mỗi ống nhỏ, mỗi ống có thiết kế khác nhau, nhìn rất dễ thương. Thành thật mà nói, tôi chưa bao giờ nhìn thấy một dòng mỹ phẩm và đã yêu nó ngay từ lần đầu tiên, theo cảm tính.

Về mùi hương

Hộp Panier mà mẹ tôi mua cho tôi có 3 mùi hương mà tôi đã nghe lần đầu tiên như: Lavender, Rose Reborn … Mùi hương nổi tiếng nhất mà tôi biết là Citrus nên tôi đã sử dụng nó đầu tiên. Mùi hương thoang thoảng như mùi của mùa hè ấy, tự dưng xoa lên tay, tôi thấy nhớ mùa hè vô cùng.

quxyJ 7DlrX8LtdpRqd8Tohwp z8O0W0aI2TN7PSkX0tB1HrmUOUSWHQX9qxFtMvL1dhrM0nhX5WzKp9MhlWXpWjACJHGpp5K48vAxCIGN4pAu26853PZtetj EBlKWpAjBp5Sbi

Về tính thấm

Đối với các loại kem dưỡng da tay mà tôi đã sử dụng, thì loại này tôi thích nhất vì nó thấm rất nhanh vào da. Khi tôi sử dụng kem tay và nó mềm nhưng dính, thật kinh khủng. Khi bạn phải chạm vào nhiều thứ bằng tay phải và bị dính, thật kinh tởm. Mùi rất dễ chịu nhưng sau khi làm việc cả ngày và rửa tay thì nó cũng bay đi nhưng không hết cả ngày.

Đây là đánh giá của tôi về sản phẩm này. Thành thật mà nói mỗi sản phẩm đều có một số khuyết điểm nhưng tôi không biết nó có khuyết điểm gì. Nếu anh em nào đã sử dụng thì hãy chia sẻ để giúp mọi người có cái nhìn khách quan hơn.

XEM THÊM: Chia sẻ với mọi người 4 loại kem chống nắng mình đã dùng trong thời gian qua

Hiện tại, sau gần một tháng, tôi vẫn đang sử dụng một tuýp kem dưỡng da tay hương cam quýt và khen rằng dùng khá tiết kiệm.

Cảm ơn bạn Quyên Trans đã chia sẻ review về kem dưỡng da tay Panier Des Sens này. Tôi hy vọng các bạn quan tâm đến chăm sóc da tay có thể liên hệ với một trong những điều này. Chúc các cô may mắn.

Nguồn: Quen Tran

Comments are closed.