Business is booming.

Kiểm tra mỹ phẩm dưỡng ẩm Micro Essence ban đầu của L’Oréal

Kiểm tra mỹ phẩm dưỡng ẩm Micro Essence ban đầu của L’Oréal
Kiểm tra mỹ phẩm dưỡng ẩm Micro Essence ban đầu của L’Oréal

Thời tiết hanh khô, việc không dưỡng ẩm, cấp nước kịp thời cho da sẽ dẫn đến tình trạng da bạn bị mất ổn định. L’Oréal Moisturizing Cream là mỹ phẩm giúp bạn có được làn da khỏe mạnh, mịn màng và rạng rỡ. Sản phẩm có thực sự tốt như vậy không? Sử dụng nó như thế nào để đạt được hiệu quả? Nó có đáng sở hữu không? Hãy cùng theo dõi những đánh giá thực tế của người dùng bạn nhé!

Tại sao bạn nên chọn mỹ phẩm chăm sóc da L’Oréal?

Chào mọi người! Tôi thuộc nhóm lười biếng và thích sự thoải mái nhưng vẫn muốn làm đẹp. Mấy hôm nay ở nhà không ra ngoài, không trang điểm, không thoa kem dưỡng nên tôi dựa vào anh ấy để thu hẹp các bước dưỡng da. Nhờ vậy mà mình thấy không phải skincare quy trình 7, 8 bước nào cũng hiệu quả. Tùy từng sản phẩm, tùy cơ địa mà cũng lựa chọn thói quen chăm sóc da phù hợp với mình.

Kem dưỡng ẩm L'Oréal

Gần đây khi làm việc ở nhà mình chỉ dùng L’Oréal Micro Essence, mục đích ban đầu chỉ là dưỡng ẩm và làm da bớt nhờn nhưng hiệu quả hơn mong đợi rất nhiều.

  • Đầu tiên là da đủ ẩm nên ít đổ dầu hơn. Ở nhà, khi cảm thấy da mệt mỏi, tôi lấy tinh chất ra và thoa lên mặt để giữ nước và trông có sức sống hơn. Tôi nghĩ rằng tôi phải sử dụng nó 4-5 lần một ngày. Tôi sử dụng nó thường xuyên, một phần vì nó hấp thụ siêu nhanh, vì vậy nó khá nhẹ nhàng.
  • Thứ hai, da sáng hơn một chút, trông căng hơn với đủ độ ẩm và thành phần có axit salicylic và công nghệ vi điểm nên cũng sáng lên một chút. Đây là hiệu quả dưỡng da bất ngờ mà ai cũng ao ước.

XEM THÊM: Đánh giá Maybelline Fit Me Foundation Matte & Poreless

Những điều cần cân nhắc về sản phẩm dưỡng da L’Oréal Micro Essence

Những điều bạn cần biết về Micro Essence

Lưu ý là trong thành phần của Micro Essence có chứa salicylic acid để đẩy mụn nên mọi người cứ nhất quyết sử dụng lâu dài để da mình thích ứng với sản phẩm nhé.

Nhược điểm của các sản phẩm dưỡng ẩm L’Oréal

  • Mùi hương khá nồng, nhưng đó không phải là vấn đề quá đáng lo ngại vì mùi sẽ biến mất khi thoa lên da.
  • Chai này không có dạng nhỏ giọt nên khi dùng mình sẽ đổ nhiều hơn mức cần thiết.

Tóm lại với một đứa lười như mình không làm được 7-8 bước thì hiệu quả của em này vượt xa mong đợi. Và tất nhiên người ta có khen có chê cho sản phẩm này, nhưng với mình thì nó xứng đáng là sự lựa chọn tốt nhất để chăm sóc da hàng ngày.

Đối với tinh chất dưỡng ẩm L’Oréal Micro Essence, tùy theo từng loại da và cơ địa, khả năng hấp thụ của từng loại da mà sản phẩm mang lại mức độ hiệu quả khác nhau. Tuy nhiên, các sản phẩm chăm sóc da mang thương hiệu L’Oréal đều có những lợi ích và tác dụng nhất định. Theo đánh giá của bạn Phương Linh thì đó là sự lựa chọn tốt để cấp nước và dưỡng ẩm hàng ngày cho da trong mùa khô nóng như hiện nay..

Comments are closed.