Business is booming.

Kiểm tra siêu phẩm ESSENCE COVER PACT VX SPF50 + / PA +++ theo TUỔI 20

Kiểm tra siêu phẩm ESSENCE COVER PACT VX SPF50 + / PA +++ theo TUỔI 20
Kiểm tra siêu phẩm ESSENCE COVER PACT VX SPF50 + / PA +++ theo TUỔI 20

Gần đây mình vừa mua được Phấn tươi New Age 20’s để hợp với trình độ của chị em (do thấy mọi người dùng nhiều quá nên mình cũng dùng thử). Sau khi sử dụng nó, tôi có một số nhận xét dưới đây:

Bột tươi cho TUỔI 20

BlAeLJCboEgvLB2DCML1yaMPGDHEvoEqj9xm51mmu8f7QiUucnlXhifw5H BnBmvnmp0LkqNEe39OM6gHIzjkmENAVo1WPuzZBPTvX6xsV5EnOO6z5qe0nGNAZr3fQuDYqO JoFF

Nói một chút về tình trạng da hiện tại của mình: da hỗn hợp, da không trắng, bị nám và tàn nhang ở 2 bên má. Mình chọn tone 23 để phù hợp hơn với tone da của mình nhưng với những bạn da sáng hơn thì có thể dùng tone 21 sẽ phù hợp hơn.

Khi dùng lên da có cảm giác hơi mát ban đầu, chất bột nhẹ, da không bị bí hay rít, mùi hương cũng rất dễ chịu.

GzxGtmlHv0cMzW cLvUmdPWSEejB7VxLCqFFvSNTcJy1f0z7b4pcVmsB up be VSPv0yabG2UEEMrOUz4wWwuv0gC85SEg6RHG 4BxFQKD6LEfLomt8Id c wSAGbuOukvYMSCF

Hiệu quả

Da mình bị nám, tàn nhang nhưng sau khi thoa một lớp phấn mỏng thì phấn có độ che phủ khá tốt.

Lớp trang điểm cũng tự nhiên, mình trang điểm suốt 8 tiếng từ sáng đi làm và tối về nhà vẫn giữ được tone, chỉ có một số vùng da bóng hơn do tiết nhiều dầu nhờn. khuôn mặt. chỉ mình tôi.

Sau khi tẩy trang, da không bị khô mà còn khá mềm, khi dùng ngón tay xoa lên mặt phấn thì thấy hơi ướt, có vẻ dưỡng chất trong kem khá nhiều.

Không biết trong nhóm mình đã có ai dùng qua sản phẩm kem nền này chưa nhưng mình khá hài lòng về chất lượng cũng như bao bì của sản phẩm. Bạn nên cân nhắc mua khi kem nền đã chạm đáy.

XEM THÊM: Cách chăm sóc da an toàn và hiệu quả nhất cho bà bầu

Bạn phải hiểu và ghi nhớ rằng không có một sản phẩm nào phù hợp 100% cho mọi loại da. Vì vậy, bạn phải thử sản phẩm trên một vùng da nhỏ trước khi sử dụng trên khắp mặt. Thời gian sản phẩm tác dụng lên da là hoàn toàn khác nhau và tùy cơ địa mỗi người!

Nguồn: Thanh Tam Do

Comments are closed.