Business is booming.

Lăn kim trị mụn Mamondes trị mụn đầu đen cứng đầu

Lăn kim trị mụn Mamondes trị mụn đầu đen cứng đầu
Lăn kim trị mụn Mamondes trị mụn đầu đen cứng đầu

Mụn đầu đen là một vấn đề nhức nhối của phụ nữ chúng ta. Ngoài việc lột mụn và nặn mụn, giờ đây còn có một sản phẩm tối ưu hơn, đó là “Máy hút mụn” của Mamonde.

Cùng xem thêm một siêu phẩm trị mụn đầu đen cho bạn nhé. Như Shan đã nói, da của Shan chỉ có mụn đầu đen li ti ở vùng chữ T. Vì vậy, Shan “nghiên cứu” các sản phẩm chống lại chúng suốt cả năm. Sau mặt nạ đất sét của Kiehl’s thì lăn trị mụn mamonde là sản phẩm số 2 của Shan về làn da siêu sạch!

exYGjX

Lăn trị mụn Mamonde

Thành phần chính là rau diếp, gạo và đậu nành. Wow, khi bạn mở nắp ra, bạn có thể thấy ngay mùi rau, rất tự nhiên. Sản phẩm giúp loại bỏ mụn đầu đen và se khít lỗ chân lông rất tốt.

Thiết kế nhỏ gọn, sạch sẽ, thiết thực. Sau khi rửa mặt, bạn chỉ cần mở nắp đầu lăn và lăn nhẹ lên vùng da có mụn đầu đen, bã nhờn và lỗ chân lông to, sau đó rửa lại bằng nước sạch và tiếp tục các bước dưỡng da thông thường. .

pCnh1gKVtoDuAa7D71jXPRZuplLbb66wfwdUGXHrcyrmBH8YjDZmPPDZiJtijwPds

Có một nhược điểm nhỏ là chất sáp hơi cứng và tiết ra một ít tinh chất để massage vào nên Shan thường dùng đầu móng tay cạy nhẹ một lớp sáp, thoa trực tiếp lớp đó lên mũi rồi sử dụng. que sáp, để massage nhẹ nhàng cho lớp sáp Shan Pry tan chảy trên da. Vì loại bút này dùng rất tiết kiệm, mà các sản phẩm dưỡng da không nên bảo quản quá 6-7 tháng kể từ khi mở nắp, Shan sợ dùng ít quá sẽ không hết nên tranh thủ dùng. nó.

XEM THÊM: Đánh giá về YSL Rouge Pur Couture The Slim Sheer Matte Lipstick

Về hiệu quả

Hiệu quả có thể nhìn thấy sau 2-3 ứng dụng. Mỗi khi làm xong mình thấy mũi và cằm của mình rất ít mụn đầu đen, dần dần số lượng mụn đầu đen cũng giảm và ít tái phát trở lại. Mụn đầu đen ở lại với chúng ta trong một thời gian rất dài, vì vậy Lăn trị mụn Mamonde là cứu tinh của chúng ta trong một thời gian rất dài.

Ghi chú : Khi massage bằng con lăn, bạn nhớ nhẹ nhàng trên mi mắt, không nên chà xát quá mạnh, dễ gây xước da. Tinh chất trong con lăn và sức mạnh xoa bóp tự nhiên của việc giữ con lăn là đủ để làm sạch nó, và sau đó bạn không cần phải chà xát nữa.

Chỉ 210.000 cho 5-6 tháng.

Cảm ơn Shan Beauty. Nhờ bạn mà mình biết đến sản phẩm khác trị mụn đầu đen cứng đầu – đặc biệt là quanh mũi – đó là “Lăn trị mụn Mamonde” cực kỳ dễ sử dụng.

Nguồn: Shan beauty

Comments are closed.