Business is booming.

Lemonade Perfect Couple Lip Lipstick – Một dòng son mới khác của Beauty Blogger Việt Nam

Lemonade Perfect Couple Lip Lipstick – Một dòng son mới khác của Beauty Blogger Việt Nam
Lemonade Perfect Couple Lip Lipstick – Một dòng son mới khác của Beauty Blogger Việt Nam

Lemonade – Beauty blogger Quách Ánh dòng son môi chất lượng cực hot chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Chúng ta hãy cùng nhau nhìn lại.

Không biết bây giờ xem lại thỏi son Lemonade này có muộn quá không. Mình mới mua được 2 cây giống của chị mình nhưng cũng may màu đẹp nên mình swatch cho các bạn xem.

scdL 7abIcSnOpkIsl8NrSGuUefZsRp10krNBneR4scXOqi oHpiUeoG928rbSZXIUHM344 KWi6A4U95gt zFYyY 4lZDbsso5gtqzr5YDhoGl93qX8rZvyDQWT8KK0IWjhXhGp

Đường màu nâu cam

Lần đầu tiên tôi đi một màu nâu cam, mà tôi thực sự thích, mà không cần trộn lẫn với các màu son khác. Mình dùng màu này hàng ngày, có trang điểm hay không thì dùng gì cũng được.

Trà màu đỏ

Em này kén da hơn một chút phù hợp với những cô nàng đi tiệc, đi ăn tối cần thu hút sự chú ý, điệu đà với màu trà này sẽ là sự lựa chọn thông minh cho các nàng.

Tiếp theo, hãy nói về son môi

Chất son matte cũng giống như nhiều hãng son khác nhưng điểm cộng không thể phủ nhận chính là đầu mút tán son. Những bạn đã sử dụng cái này chắc cũng biết, thật tuyệt vời.

0ICzNuoxbkb6pjQijxWjvuNdZhRANs odZvG9J49dnWMFvqAUdhlQNLMsEArKTEkLZzGD2 P uGOTVo2Rskp r9pZnVsD nb0jBGY782gH9sWKuWkHDv6PqRzncX99

Về thiết kế, cách đặt, cầm vào nhưng mình thấy hơi dễ thương, kiểu như học sinh, sinh viên thì phải phù hợp lắm, còn phụ nữ đi làm thì sẽ không thích lắm, vì quá ngầu.

ag94qQJRECrUq5FtTLWsPujFyHq9jLuEnoiFZUaXTeHYF9XcbnO12tPJmBg3pOxXxqZ 6MYu8j17LU26VftQuWRGUvsUTvlWx RnpJVOYLGQrGEw1zFcRzmDEsRaAp1sG3Aldck4

Nếu cô ấy túm váy để bù lại tất cả, tôi sẽ cho cô ấy điểm 9,5 / 10.

XEM THÊM: Sản phẩm làm đẹp Himalayan chính hãng

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài đánh giá về son môi lì giá rẻ Perfect Couple Lip này. Cảm ơn bạn rất nhiều về đánh giá rất chi tiết của bạn Chi Kim Hoang. Chúc may mắn với các liệu pháp làm đẹp của bạn.

Nguồn: Chi Kim Hoang

Comments are closed.