Business is booming.

Lỗi E3 trên điều hòa Funiki và cách khắc phục

Bạn đang sử dụng điều hòa Funiki, bạn đang bối rối, điều hòa của bạn đột ngột ngừng làm lạnh và màn hình hiển thị lỗi E3. Cùng Việt Phát tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm về lỗi E3 điều hòa Funiki và cách khắc phục nhé!

Xem thêm: Bảng mã sự cố điều hòa Funiki

Lỗi E3 trên điều hòa Funiki và cách khắc phục

Điều hòa Funiki là thương hiệu điều hòa, máy lạnh thuộc sở hữu của Công ty Điện lạnh Hòa Phát trực thuộc Tập đoàn Hòa Phát, một trong những công ty tư nhân lớn nhất Việt Nam.

Có chức năng tự chẩn đoán lỗi trên máy điều hòa Funiki thế hệ mới. Nếu máy lạnh gặp sự cố, Bảng thông minh trên máy sẽ phân tích và gửi mã lỗi, mã lỗi này sẽ hiển thị trực tiếp trên đèn LED bên lạnh. Điều này giúp việc xác định lỗi, chẩn đoán lỗi và đưa ra các hướng dẫn sửa chữa thay thế dễ dàng hơn.

Lỗi E3 của điều hòa Funiki là gì?

Quá trình sử dụng lâu dài, điều hòa Funiki có thể phát sinh lỗi, lỗi thường gặp nhất là điều hòa Funki bị lỗi E3.

Đây là lỗi của cảm biến bảo vệ chống đóng băng trên dàn lạnh. Nguyên nhân có thể do cảm biến dàn lạnh bị hư, thiếu gas, quạt dàn lạnh có vấn đề.

Cách khắc phục điều hòa Funki lỗi E3

Đây là lỗi bắt buộc phải có kỹ thuật viên khắc phục và sửa chữa. Các bước sửa chữa của kỹ thuật viên như sau:

Kiểm tra cảm biến dàn lạnh máy lạnh.

Kiểm tra gas điều hòa có đủ không.

Kiểm tra bụi bẩn dàn lạnh. Bất kể quạt dàn lạnh có chạy yếu hay không, nếu quạt dàn lạnh không chạy là do dàn lạnh bị đóng tuyết.

Bản tóm tắt:

Trên đây là bài viết về lỗi E3 điều hòa Funiki và cách khắc phục. Chúng tôi hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn hiểu đúng và khắc phục lỗi này.

Comments are closed.