Business is booming.

Lợi ích của kính cường lực trên tủ đông Hòa Phát

Lợi ích của kính cường lực trên tủ đông Hòa Phát

Tủ đông Hòa Phát là thiết bị bảo quản thực phẩm đông lạnh được ưa chuộng trong gia đình nhờ chất lượng bền bỉ và giá cả rất “mềm”. Các mẫu tủ đông Hòa Phát có dung tích từ 300 lít trở xuống được trang bị thêm 2 kính lùa bên dưới cánh cứng thông thường. Nhiều người dùng đang thắc mắc kính trượt này có tác dụng gì? Cùng Việt Phát tìm hiểu những lợi ích của kính cường lực trên tủ đông Hòa Phát trong bài viết dưới đây nhé!

Lợi ích của kính cường lực trên tủ đông Hòa Phát

Tủ đông Hòa Phát là sản phẩm của Công ty Điện lạnh Hòa Phát trực thuộc Tập đoàn Hòa Phát, một trong những công ty tư nhân lớn nhất Việt Nam. Nhà máy tủ đông Hòa Phát đặt tại Khu công nghiệp Phố Nối A, Văn Lâm, Hưng Yên, với dây chuyền sản xuất hiện đại, công suất 300.000 tủ lạnh / năm. Tủ đông Hòa Phát nổi tiếng với chất lượng ổn định, làm lạnh nhanh và sâu. Đặc biệt, giá của Tủ đông Hòa Phát thấp hơn rất nhiều so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Đối với các loại tủ đông (vali cửa lùa) có dung tích từ 300 lít trở xuống, ngoại trừ loại 107 lít, các mẫu còn lại đều được trang bị 2 cửa kính lùa dưới 2 nắp cứng thông thường. Kính trượt này là kính cường lực, chống va đập tốt. Đây là một chi tiết nhỏ nhưng rất hữu ích mà bạn có thể không biết tất cả mọi thứ về. Dưới đây là những ưu điểm của kính cường lực trong tủ đông Hòa Phát:

Lợi ích của kính cường lực trên tủ đông Hòa Phát
Kính cường lực của tủ đông Hòa Phát hạn chế thất thoát nhiệt
  • Hạn chế tối đa việc thất thoát hơi lạnh nhờ gioăng cao su bao quanh mặt kính.
  • Khi mở cửa tủ lấy đồ, bạn cần để đồ ở bên nào thì chỉ cần kéo kính trượt bên đó để hạn chế thất thoát hơi lạnh và tiết kiệm điện năng.
  • Hạn chế trẻ nghịch ngợm nhờ mặt kính có khả năng chịu máy tốt
  • Tránh đóng tuyết trên cửa tủ nhờ viền kính làm bằng nẹp nhựa lớn

Comments are closed.