Business is booming.

LOVE KLAIRS MIDNIGHT BLUE YOUTH ACTATING DROP – TÌNH YÊU MỚI cho làn da hoàn mỹ

LOVE KLAIRS MIDNIGHT BLUE YOUTH ACTATING DROP – TÌNH YÊU MỚI cho làn da hoàn mỹ
LOVE KLAIRS MIDNIGHT BLUE YOUTH ACTATING DROP – TÌNH YÊU MỚI cho làn da hoàn mỹ

Dear Klairs là thương hiệu Hàn Quốc chuyên về các sản phẩm chăm sóc da. Tuy chỉ mới được biết đến và sử dụng tại Việt Nam được 2 năm nhưng Dear Klairs đã được mọi người yêu thích và tin dùng bởi sản phẩm chất lượng cao, thành phần an toàn cho da nhạy cảm và giá thành rẻ.

MaOvwZefm4qgjTuG7qkd5IhDhCzwD1eL6ymYvDD3QY YjY BWtsawlTkXo6QDQI7WPX7u3h PB5bDmNZgFZwhFvLNEPuL1YS9cz

Hôm nay tôi muốn tự do chia sẻ một sản phẩm đã giúp tôi rất nhiều trong công việc chăm sóc da và phục hồi của tôi. Lần trước các thím xem video mà thấy da mình cải thiện thì đó là đóng góp của các thím.

LOVE KLAIRS MIDNIGHT BLUE YOUTH KÍCH HOẠT DROPS SERUM:

Bao bì

Sản phẩm có dạng chai thủy tinh màu nâu, có hộp giấy đi kèm. Thiết kế tông màu đen chủ đạo với chữ trắng. Đóng gói không phải là một vấn đề. Không đẹp, nhưng nó trông ổn, gọn gàng và đơn giản. Chai 20 ml có nắp hút hợp vệ sinh và thiết thực.

kết cấu

Serum có kết cấu lỏng như nước, có màu xanh dương rất đẹp mắt. Màu xanh này là màu của chiết xuất hoa cúc, có tác dụng làm dịu da một cách an toàn và nhẹ nhàng. Nó hấp thụ rất nhanh và mỗi ứng dụng chỉ cần 4-5 giọt là đủ.

D

Các thành phần được đề xuất bao gồm (sao chép một chút từ Dear Klairs Việt Nam)

– Sh-Oligopeptide-1 hoặc EGF – Yếu tố tăng trưởng biểu bì: Giúp cải thiện quá trình chữa lành vết thương, kích thích sản xuất collagen.

XEM THÊM: Review sữa tắm thơm Petit Cochon có tốt không?

– Sh Polypeptide-1, thường được gọi là FGF – Yếu tố tăng trưởng nguyên bào sợi: Đẩy nhanh quá trình tái tạo da, sản sinh collagen, HA và elastin.

– Vaccinium Angustifolium (Blueberry) Fruit Extract: Chiết xuất từ ​​quả việt quất, chứa nhiều chất chống oxy hóa mạnh.

– Guaiazulene – chiết xuất từ ​​hoa cúc. Có thể thay thế phẩm màu nhân tạo và giúp điều trị da bị kích ứng và nhạy cảm.

AzOtj1b4wgOVnkgRo9PhDWHQGXLMfghZbEZdcTscyiIa LMl8gG3OeYlXx dCvjmv3uWv6OM nACROWj6ICwR8wNNX2nzbURxlxqbQig9hXFNF eXTx3zl2zI8hl nbc2CsWZV6T

Hiệu quả thực tế trên da là gì?

– Mình đi nhân mụn định kỳ 1 tháng 1 lần nên da sẽ có nhiều vết thâm và sưng đỏ do nặn mụn. Mình thường lấy nhân mụn vào buổi tối (tránh nắng). Sau đó thực hiện theo hướng dẫn kiêng nước và chăm sóc da bình thường trong 3 giờ.

– Thêm serum này vào skincare để tách biệt các sản phẩm dưỡng da sáng và tối. Vì tôi nghĩ rằng việc điều trị sẽ cải thiện.

DfrAbSamLAOG3kIGzPGB8AZC4jXObUuH l3R0D5jw8yJUR5gyp7nx5OPpt6ONWYvKdIeQN wMPjf7h5h JrG4F6jH

Da mình bị thâm từ lâu nên mình đã áp dụng nhiều cách trị thâm khác ngoài các sản phẩm trị mụn. Nhưng nó đã thực sự được cải thiện :)))) le le. Giúp da phục hồi nhanh hơn rất nhiều so với trước khi thoa. Các vết sưng tấy, mẩn đỏ và đốm đen sẽ biến mất nhanh hơn bao giờ hết. Nó có thể làm giảm sưng đau sau khi ấn. Sáng ngủ dậy da mềm, mịn, không đau. Về phần chống phân loại, sẽ mất nhiều thời gian hơn để biết.

XEM THÊM: Mặt nạ Mevane dưỡng ẩm và phục hồi da nhanh chóng

Thực sự đáng thử.

Bạn gặp khó khăn khi tìm mỹ phẩm ban đêm cho da nhạy cảm? Cố gắng đến với Dear Klairs Midnight Blue Youth Activating Drop Seum.

Nguồn: Thị Mười

Comments are closed.