Business is booming.

Mamonde Salad Water có tác dụng như thế nào đối với những người có làn da dầu?

Mamonde Salad Water có tác dụng như thế nào đối với những người có làn da dầu?
Mamonde Salad Water có tác dụng như thế nào đối với những người có làn da dầu?

Các sản phẩm của Mamonde gần đây rất được ưa chuộng trên thị trường. Đặc biệt là các loại toner. Bao gồm toner salad cá dành cho da dầu. Loại toner này có gì hot mà nó lại được yêu thích đến vậy? Các bạn cùng theo dõi nhé.

Nhóm mình có ai dùng Mamonde Salad Toner chưa?

Tình trạng da của tôi trên khuôn mặt của tôi

Cách đây khoảng 3 tháng, đợt nắng nóng Sài Gòn, mặt mình nổi quá nhiều mụn ẩn, mụn đầu đen và mụn đầu trắng! Mình chán nản quá, hồi đó mình vẫn dưỡng da bình thường nhưng tình trạng vẫn vậy!

Khi chai toner đơn giản của tôi hết, tôi đã đi mua một cái mới và chuyên gia tư vấn của tôi nói với tôi rằng da của tôi bây giờ không ổn với toner đơn giản, vì vậy tôi đã mua một số loại toner diếp cá như chai này của Mamonde!

Mình uống xong chai rồi mới đánh liều vào review, mấy bữa mình cũng chửi, khen ngon, giữa giờ lại nổi mụn nên hơi sợ!

Toner Mamonde Salad

Toner của Mamonde này lạ lắm vì có cặn bên dưới nhìn hơi ngại dùng nhưng mình nghe nói cặn có tác dụng kháng viêm nên có thể thay thế cho mụn nên mình đã mua. Nhưng nó chỉ dành cho dầu thôi các bạn ạ!

XEM THÊM: Cách uốn tóc xoăn gợn sóng dễ dàng tại nhà

Và đúng là da mình ít bị mụn hơn trong thời gian này. Ai đã dùng rồi thì sẽ biết hôm sau dùng toner này hôm sau mụn viêm giảm hẳn nhé!

Y74uJAh6uMLoypuKWCdnfzqK8HSiMdZSPyf0lCPoYikjo1pnB55dUCBxa ID1nIJBBRdtYAHgduwaPDwz4UGZjb2xHld00ENxkWOoRjBHrTmH5fSKvfE66r5jSFtcXw 3rA ky

Không biết toner này giúp hay tác dụng trực tiếp nhưng đúng là sau khi sử dụng thì tình trạng mụn của mình gần như giảm hẳn!

Mình dùng thêm mặt nạ giấy, mặt nạ đất sét thì da mình cũng sáng hơn đấy các chị ạ!

Mình cũng từng bị mụn như thế này rồi, cũng đã từng dùng qua toner salad của Dokudami, nhưng đúng là nó không có tác dụng trị mụn, nó giúp da bớt căng hơn khi da bị viêm. Nhưng điều đáng mừng là toner có thể dùng được cho nhiều loại da!

yvhrUT0QMPmwHDK21KBT3boNX3hPB1MT29jnIYoD0v0FAAUAVofs5XwXE MbqSkMvGVt58QEDSQQI52f7XgoIS2pCHdL105 hGIzdlOphX9VZ5IVq4FdF YESXlZaA1UmuFnX8bl

Trước đây khi mình mới làm quen với skincare mình được giới thiệu toner Meishoku nhìn rất ổn nhưng khi dùng thì khô và bết lại.

bản tóm tắt

Tóm lại em ý là mamonde salad toner trị mụn rất tốt, em thấy giá trên 200.000 một chút, dùng được hơn 3 tháng rồi mà da đẹp lên, mụn xẹp đi, thật sự không đắt cho Tiền bạc! Nếu bạn chưa thử, hãy thử nó!

Cảm ơn mọi người đã quan tâm đến bài viết của tôi !!

XEM THÊM: VỆ SINH VẬT LÝ HAY KHÔ, BẠN CHỌN GÌ?

Cuối cùng thì tôi cũng hiểu tại sao loại toner này lại được yêu thích đến vậy. Với tác dụng thần thánh như vậy, các nàng có làn da dầu còn ngại gì mà không sở hữu ngay một em. Mamonde Toner có nhiều dòng dành cho các loại da khác nhau. Bạn có thể lựa chọn tùy theo tông da của mình.

Nguồn: Hiền Nhi

Comments are closed.