Business is booming.

Mặt nạ đất sét chủ đề tôi đã sử dụng

Mặt nạ đất sét chủ đề tôi đã sử dụng
Mặt nạ đất sét chủ đề tôi đã sử dụng

Xin chào các bạn! Tiếp theo hôm nay là bài review cực kỳ chi tiết về các loại mặt nạ đất sét mà Lương Phạm đã sử dụng. Mặt nạ đất sét có công dụng chính là làm sạch da và se khít lỗ chân lông.

Hôm nay mình mới có thời gian để review các loại mặt nạ đất sét mà mình đã dùng:

Đầu tiên là MẶT NẠ ĐẤT SÉT MẶT NẠ ĐẤT SÉT INNISFREE JEJU

Đây là mặt nạ đất sét đầu tiên tôi sử dụng. Chất mặt nạ khá lỏng, chỉ như bọt, lúc đó mình cứ nghĩ toàn mặt nạ đất sét là dạng lỏng đó nên khi rửa mặt cũng khá nhẹ, không bị bết dính như các loại khác. Vì đất sét ở dạng bọt hay còn gọi là micro-clay mousse nên có khả năng thấm sâu vào lỗ chân lông và làm sạch bã nhờn, bụi bẩn. Cảm giác đầu tiên khi sử dụng mặt nạ này là khá thoải mái vì nó ở dạng bọt, sau khi rửa mặt vẫn mềm và mịn, không bị khô. Sau khoảng 1 tháng sử dụng mình cảm thấy lỗ chân lông có vẻ thông thoáng hơn nhưng khả năng se khít như quảng cáo thì không thấy rõ.

XEM THÊM: Chia sẻ một số sản phẩm trang điểm dành cho những bạn có làn da ngăm
ugk1SxSq0gNxX46QSZgolXrsBt3ZG5i26tAhc AUMB vD6qWaSiyDPnMWFgO5LpID2mI2dGwQo81Xq9XRRR5oOTcFjcZhqaHghm6nfA8ZxVyejt4PnXVl8R 8c 0hk9U6Iy 7Qh7

Ah, khi tôi mua chai này từ cửa hàng Innisfree, tôi có thêm một vài mẫu mặt nạ 7 màu và nó tốt để sử dụng.

Mặt nạ LUSH

Dòng này quá nổi tiếng phải không mọi người. Vì đây là mặt nạ tươi nên chất không quá khô, hạt đất sét khá lớn. Cảm giác thư thái nhất của tôi trong mùa hè này là khi đắp mặt nạ mát lạnh lên da, tôi cảm thấy tỉnh táo hẳn ra.

orhs FjOtS4dqi5nv1pjWUtJD8FGfeXvEsmDR1u8oc bM251fD78GseOwgzq4jIC9sS2iO0sHUg 7wxDMIAI OPylQorEZlwOIelZrzO8Yeik23zDRLB5 3Nl2TupW 8n07O45 h

Về tác dụng, mình bôi 1 ly nhưng không thấy hiệu quả rõ rệt. Chỉ có một lần da tôi hơi ngứa, cảm giác ngột ngạt nên đã rửa sạch và tẩy trang nhưng vẫn không hết. Sau khi đắp mặt nạ, da dịu lại, hết ngứa, cảm giác da thông thoáng.

Bộ đôi: MẶT NẠ ĐẤT SÉT PURE CLAY MASK DETOXIFY

Lúc mình mua 1 hộp thật ra có 3 hộp nhưng 1 hộp là dành cho da dầu nên mình tặng cho bạn.

AdtoxllC0W4Jwk2V04zu2JAXov4Za03yd6MabimlUnkZfIgEavj00y8C4RVnzu6hE8hwLO7170Dt KfjKMUaSZO0LOtFrryi2QJwl2t84EQNqYNXtAWYiwbHSbs4vdEdlJ3ipFwY

MẶT NẠ TONE TINH KHIẾT(hộp mặt nạ màu xanh)

Tôi sử dụng nó khi da của tôi dễ bị mụn trứng cá. Sau 1 tháng sử dụng, các vết thâm đã mờ đi, da sáng hơn. Tuy nhiên, mặt nạ khá khô. Khi dùng mình phải lấy bông tẩy trang thoa lên da rất lâu mới thấm hết cả mặt. Đắp mặt nạ lên da khoảng 10 phút thì khô lại khiến da căng ra và có cảm giác hơi đau, khá khó chịu.

XEM THÊM: [Review] Top 12 loại xịt dưỡng ẩm tốt nhất cho da mặt
Q kzHA2eMwODTYXqjb63XZ64qdQ7svgtE JjrDkao 3fCxGVY6XxciyabEskdmZaMfNZMnSMxhDKyuo90ijrb7kTYBeoVhrrFXTUybdk2dUVDjxPNLLeD 6pQjk5NcAEo5liVp4z

MẶT NẠ ĐẤT SÉT TINH KHIẾT (Máy ghi hình bay)

Tôi thực sự thích mặt nạ đất sét nhưng mặt nạ lỏng. Vì da mình là da khô nên mình cảm thấy da vẫn giữ được độ ẩm khi sử dụng các dòng này. Nên các bạn thấy mua cùng lúc mình dùng mặt nạ này gần hết rồi còn hộp kia thì còn khá nhiều.

oDd8Br4URR5MNMNt2b dLAlq gkCWlahlPzKhoxmQoUZwVvLxAct9Htr Cb5t ldrJwfHzsJKl5oIpo BJgi4XqKOGBuQiAr 28NtIPRWWzNhPEjBzpzR6fQA6JA0WBXZvQnv8lc

Với sản phẩm này, làn da của tôi cảm thấy mịn màng hơn sau mỗi lần sử dụng. Nhưng sau khi rửa mặt thì cảm giác da mặt hơi khô. Do đó, ngay sau khi đắp mặt nạ này, mình sẽ đắp thêm 1 lớp sheet mask nữa để dưỡng ẩm cho da.

Tôi đã sử dụng LUSH và INNISFREE trong một thời gian dài nên tôi cần sử dụng hình ảnh trực tuyến.

Cảm ơn bạn đã đọc xem xét của tôi.

Cảm ơn bạn Luong Pham về bài đánh giá không thể chi tiết hơn. Bản thân mình đã sử dụng mặt nạ đất sét của Innisfree, rất hài lòng. Đối với các loại mặt nạ khác, tôi chắc chắn sẽ thử chúng!

Nguồn: Lương Phạm

Comments are closed.