Business is booming.

Mặt nạ đất sét Himalaya Herbals có gì tốt?

Mặt nạ đất sét Himalaya Herbals có gì tốt?
Mặt nạ đất sét Himalaya Herbals có gì tốt?

Dưới đây là bài đánh giá về mặt nạ đất sét Himalaya Herbals. Thu Hiền đã dùng thử và thấy hiệu quả rất tốt. Vui lòng tham khảo loại sản phẩm bạn đang tìm kiếm.

Đã lâu rồi tôi không thấy mọi người say sưa nói về mỹ phẩm Ấn Độ, vì vậy tôi cũng rất hào hứng đến đây để xem thử. Da mình là da dầu và dễ bị kích ứng và dòng mình dùng là Mặt nạ đất sét Neem Himalayan.

xIaLLAUpjkA4hRcDRA238XuXZppeKFiioNRQJM0rj0vem01YfYgJMALHjIh4B2uqVXSs74vr538Tv xuKDe2vt6 Jk gnrde r2hi33ffhVb75yaVGryyd Fp9yaL2Tn5quRJTiz

Đầu tiên tôi muốn xem lại những sản phẩm đã làm cho tôi thích và trung thành cho đến nay.

Mặt nạ đất sét Himalaya

Khả năng làm sạch hàng đầu

Da tôi cực kỳ nhờn, nếu trời nắng chắc tôi có thể chiên trứng. Nhưng sau khi thoa thì da sạch hẳn, không để lại cặn.

Trị mụn ẩn tốt

Đây là điểm làm mình cực kỳ phấn khích, mụn ẩn thường rất khó chịu nhưng sau khi bôi thì trồi lên da. Và nó khô rất nhanh mà không bị sưng tấy.

HK90BseU8u1MI9KWlw WIwx5o 8M3YIT6BaeDS8dFC1LWYWWRQMn6HjO6hQgL eln9h khSJkQFcYJBXHDo3Cpf5lMd1Dftvv8ik23DGwVG3wVVWpiS1O814 dVDQEPSZqMYV8 Z

Thành phần với lá neem

Trước đây mình có dùng bột lá neem, thấy khả năng trị mụn sưng tấy của nó hơi ổn, thấy mặt nạ này có lá neem nên mình quất luôn.

XEM THÊM: Đánh giá bột ESSANCE VEIL FIT CUSHION có tốt không?

Đó là một mặt nạ rửa

Cảm giác sau khi rửa mặt rất thích, da như được xả stress vậy. Thích cảm giác dính trên da như mặt nạ giấy.

Không biến da thành mụn nữa

Nó chỉ đẩy mụn ẩn thôi, nhưng từ khi dùng em này da mình không bị mụn sưng tấy nữa (trừ khi được 1 tháng), hơn nữa không còn gây khó chịu hay kích ứng cho da nữa.

Những điều nhỏ nhặt cho cô gái này

– Không có gì là hoàn hảo 100%: Mùi hương của bạn chắc chắn sẽ là rào cản nếu bạn quá nhạy cảm. Có vẻ như nó có mùi neem mạnh, có thể là do sản phẩm này được làm từ các thành phần nguyên chất.

-Mặt nạ làm khô nhanh chóng: Vì mặt nạ được rửa sạch bằng đất sét, nên mất khoảng 5-7 phút để khô. Nếu bạn nhớ cô ấy, hãy ngừng cười và cung cấp cho cô ấy thật nhiều độ ẩm để bù đắp.

NsbP55HU0zvpnLxeCc5wveVDqrrPVCDW

Một chút review nhỏ hy vọng sẽ giúp ích cho mọi người khi nói đến các loại mặt nạ làm sạch từ thiên nhiên hoặc các sản phẩm của Ấn Độ.

Mua mặt nạ đất sét Himalaya Herbals ở đâu?

Mua Mặt nạ đất sét Himalaya Herbals chính hãng tại Shopee Mall
Bao nhiêu?

himalaya herbals

Bài viết rất hữu ích phải không mọi người. Cá nhân mình cũng thích mặt nạ đất sét lắm, khi đắp lên da có cảm giác rất sạch. Tuy nhiên, nếu bạn có làn da khô thì nên nghĩ đến.

Nguồn: Trần Thu Hiền

XEM THÊM: Mẹo trị khô môi cho chị em văn phòng

Comments are closed.