Business is booming.

Mặt nạ dưỡng ẩm của Beauty Dairy tốt như thế nào?

Mặt nạ dưỡng ẩm của Beauty Dairy tốt như thế nào?
Mặt nạ dưỡng ẩm của Beauty Dairy tốt như thế nào?

Bạn là tín đồ của mặt nạ giấy? Nếu vậy, bạn đã có trên tay loại mặt nạ này của My Beauty Dairy chưa? Nếu chưa thì đừng vội mà hãy đọc toàn bộ bài review để thấy được hiệu quả thần thánh nhé.

My Beauty Dairy – Mặt nạ được may mắn nhất trong những ngày này

MPpR 36VlERdT0oXbm0n4UiWJShoFh7L7MsTft0MCehP 8xIN1f7l7x6MpncNmtcUh1bsWngzQ1srsyrcMSK8VWZmGmQe35VTCRRZgqlChSdrSGzLYnu43cZL6Iw jm12AAfG WE

Da mình thuộc loại hỗn hợp thiên khô, vùng chữ U khô nhưng vùng chữ T hơi nhờn và dễ mất nước. Một trong những phương pháp dưỡng ẩm hiệu quả nhất mà tôi học được sau nhiều năm lặn lội là đắp mặt nạ.

Tôi có thói quen đắp mặt nạ mỗi ngày. Bạn có thể nghĩ như vậy là hơi “quá tay”, và mọi người thường khuyên bạn chỉ nên đắp mặt nạ 2-3 lần / tuần, nhưng sự thật là không có công thức “chén thánh” nào ngoài kia phù hợp với mọi loại da. .

Khi làn da của tôi được cung cấp đủ nước, nó trông căng và đầy đặn hơn, sáng hơn, nét mặt cũng tươi tắn hơn. Nhưng khi thiếu nước, thậm chí không dùng kem chống nắng, da trông hơi “khô héo”, xỉn màu, khiến gương mặt trông mệt mỏi hơn một chút. Da mình rất dễ bị kích ứng, thậm chí có lúc ửng đỏ, nhất là khi ra nắng. Lúc này, cách nhanh nhất là bạn chỉ cần lấy ra và đắp mặt nạ lạnh.

XEM THÊM: Son kem lì Bbia Lucky Shine Tint có nhiều màu sắc vào mùa hè

Tôi đắp mặt nạ bao nhiêu lần một tuần?

Vậy đó, có thể đối với da bạn thì đắp mặt nạ tuần 1-2 lần là đủ, nhưng da mình thì 7 ngày đắp 7 cái mặt nạ, nên da nào cũng phục vụ, trẻ em nào cũng được phục vụ, hãy thông minh nhé. và tôn trọng lẫn nhau.

aiaolvlx78tqtKNnOIqvJsMoSaZu4 NaUP8CdRc R0TWqKalUPzT38F7nN fk8y4EnPrKxbZ8QZEIS8DbvqApm9u EHZbra 9Rmy6udrHE f4ISIRsDdfm7KeD7jGS57k5Th5 Cs

Do có thói quen đắp mặt nạ hàng ngày nên mình thích các loại mặt nạ có khả năng cấp ẩm tốt nhưng dưỡng ẩm vừa phải, vì mình sợ đắp mặt nạ quá nhiều sẽ phản ứng với da. Em My Beauty Dairy Girl Dicey này đáp ứng đủ các tiêu chí trên, không quá ướt mà khả năng cấp nước thì siêu đỉnh. Sau khi đắp mặt nạ, làn da luôn được miêu tả là mềm mại và căng bóng, thậm chí còn tốt hơn cả Quality 1st The Best mà tôi đã đắm chìm trong nhiều năm.

Sự cố:

My Beauty Dairy có một nhược điểm nhỏ là tinh chất hơi chảy nước nên khi bôi nó cứ trào xuống họng nhưng bôi quá nhiều thì mình sẽ tha thứ.

Mùa này thời tiết thay đổi khiến da dễ bị mất nước và khô ráp, các nàng ơi, các nàng nhớ chăm chỉ đắp mặt nạ cho da nhé.

Da đủ ẩm thì mới khỏe đẹp, tuổi da là tuổi của khuôn mặt. Vì vậy, nếu bạn muốn có một khuôn mặt mãi mãi tuổi 19, hãy nhớ đối xử tốt với làn da của bạn.

XEM THÊM: Top 8 sữa tắm có hương thơm quyến rũ Tesori D’Oriente

Mặt nạ dạng tấm rất tiện sử dụng và còn dưỡng ẩm cho da rất tốt. Đây là lý do tại sao My Beauty Dairy lại được các chị em ưa chuộng. Cảm ơn bạn đã đánh giá, Hop Nguyen.

Nguồn: Hợp Nguyễn

Comments are closed.