Business is booming.

Mẫu bàn học trẻ em đang được ưa chuộng nhất hiện nay?

Mẫu bàn học trẻ em đang được ưa chuộng nhất hiện nay?

Với những đứa trẻ đang trong độ tuổi đi học, cha mẹ nào cũng muốn tìm cho con mình một hình mẫu phù hợp và lý tưởng. Sự phát triển như vũ bão của khoa học công nghệ ngày nay cùng với sự ra đời của hàng loạt mẫu bàn ghế hiện đại, đương đại khiến nhiều bậc phụ huynh đau đầu: “Không biết trên thị trường có mẫu bàn học nào phù hợp với con và gia đình? “. Nếu bạn cũng vậy Nếu bạn có những thắc mắc trên, hãy đọc bài viết sau của chúng tôi nhé!

Mẫu bàn học trẻ em đang được ưa chuộng nhất hiện nay?
Cha mẹ nào cũng muốn tìm cho con mình một mẫu bàn ghế phù hợp và lý tưởng nhất.

Bàn học lý tưởng là bàn phù hợp cho sự phát triển của trẻ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu bàn ghế học sinh, với đủ chất liệu, kiểu dáng, mẫu mã và thương hiệu rất khác nhau. Các bậc phụ huynh có thể dễ dàng chọn cho con mình những món đồ nội thất gỗ đơn giản nhất với mức giá trung bình, và cũng có thể mua cho con mình một bộ bàn ghế thông minh hoàn chỉnh với giá gấp đôi.

Rẻ hay đắt không phải là điều bắt buộc, điều quan trọng nhất là bàn ghế phải đi đôi với nhau và phù hợp với sự phát triển của trẻ.

Điều quan trọng nhất là bàn và ghế song song và phù hợp với sự phát triển của trẻ.
Điều quan trọng nhất là bàn và ghế song song và phù hợp với sự phát triển của trẻ.

Theo các nghiên cứu khoa học, một chiếc bàn học lý tưởng cho trẻ em cần có những đặc điểm sau:

  • Linh hoạt thay đổi độ cao của bàn ghế để phù hợp với sự phát triển về tầm vóc khi trẻ lớn lên theo từng năm học;
  • Mặt bàn có thể điều chỉnh độ nghiêng tạo góc nhìn chuẩn, bảo vệ mắt, chống gù, cận thị;
  • Ghế có thể điều chỉnh theo nhiều góc độ khác nhau và được trang bị thêm bộ phận khóa trọng lực đảm bảo trẻ ngồi thẳng lưng và cố định tư thế học tập. Đây là yếu tố then chốt trong việc ngăn ngừa cong vẹo cột sống ở trẻ em.
  • Đặc biệt khi bộ bàn ghế với những công dụng bổ sung như ngăn kéo, giá sách, móc treo cặp, ngăn sách, gác chân,… được thiết kế đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của trẻ thì quả là chiếc bàn học lý tưởng dành cho các bé.

Vì vậy, những sản phẩm bàn ghế gỗ truyền thống với chiều cao cố định và kiểu dáng cơ bản chắc chắn sẽ không thể đáp ứng được những yêu cầu trên. Và Bàn học chống gù lưng – chống cận thông minh mới chính là câu trả lời hoàn hảo.

Bàn Học Thông Minh Chống Gù - Chống Cận chính là câu trả lời hoàn hảo.
Bàn học thông minh chống giật – chống cận thị chính là câu trả lời hoàn hảo.

Bộ bàn học thông minh tạo cho bé không gian học tập hoàn hảo và thoải mái nhất, từ đó bé sẽ thêm yêu thích học tập, phát triển tinh thần tự giác, phấn đấu đạt được mục tiêu từ sớm.

Thương hiệu bàn làm việc nào được ưa chuộng nhất hiện nay?

Với gần 20 năm hình thành và phát triển, đã trở thành thương hiệu bàn học thông minh nổi tiếng thế giới, BSUC là thương hiệu không còn quá xa lạ với các bậc phụ huynh có con em trong độ tuổi đến trường tại Việt Nam.

Thương hiệu BSUC được hàng nghìn phụ huynh Việt Nam tin tưởng và đón nhận nồng nhiệt ngay từ ngày đầu tiên bước chân vào thị trường Việt Nam. Nó đang trên đà phát triển mạnh mẽ và không ngừng cải tiến để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Thương hiệu BSUC đang trên đà phát triển mạnh mẽ và không ngừng cải tiến để đáp ứng thị hiếu của khách hàng.
Thương hiệu BSUC đang trên đà phát triển mạnh mẽ và không ngừng cải tiến để đáp ứng thị hiếu của khách hàng.

Những đặc điểm nổi bật nhất của sản phẩm bàn ghế BSUC bao gồm:

  1. Khả năng thay đổi độ cao của mặt bàn ghế linh hoạt phù hợp với chiều cao của bé từ 3 đến 18 tuổi theo giai đoạn phát triển.
  2. Dễ dàng điều chỉnh độ nghiêng của mặt bàn từ 0 đến 70 độ, tạo 4 góc nhìn tiêu chuẩn, phù hợp với 4 mục đích sử dụng của bàn học trẻ em: chơi đồ chơi – viết bài – đọc sách – vẽ tranh;
  3. Tích hợp hệ thống tiện ích vô cùng đa dạng vào một sản phẩm bàn ghế, bao gồm: tủ sách rộng, kệ sách / giá đỡ ipad, ngăn kéo, hộc tủ, ngăn đựng sách, móc treo cặp, gác chân, đồng hồ hiển thị nghiêng…
  4. Ghế chống xô BSUC có thể điều chỉnh cao thấp, rộng hẹp theo 3 chiều. Hệ thống bánh xe tự động khóa trọng lực và được thiết kế theo kiểu yên ngựa tạo tư thế ngồi vững chắc, thẳng lưng, bảo vệ cột sống, chống gù lưng và chống cong vẹo cột sống ở trẻ.
Ghế chống gù BSUC giúp bảo vệ hệ thống cột sống bằng cách ngăn ngừa tình trạng gù lưng và cong vẹo cột sống ở trẻ em.
Ghế chống gù BSUC giúp bảo vệ hệ thống cột sống bằng cách ngăn ngừa tình trạng gù lưng và cong vẹo cột sống ở trẻ em.

Ngoài ra, để có chỗ đứng trên thị trường bàn học trẻ em hiện nay, BSUC luôn nỗ lực phát triển đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng sản phẩm. Mức giá của các dòng sản phẩm BSUC từ trung bình đến cao giúp bố mẹ lựa chọn được dòng phù hợp nhất với tài chính của gia đình. Chế độ bảo hành chính gốc uy tín cũng là một điểm cộng giúp thương hiệu này ngày càng lan rộng tại Việt Nam. Ngày nay, với hệ thống hơn 20 cửa hàng và đại lý bán hàng trên cả nước, BSUC tự hào là thương hiệu bàn học uy tín hàng đầu Việt Nam.

Hàng nghìn trẻ em Việt Nam đã sử dụng nội thất BSUC và được hưởng lợi rất nhiều từ nó.
Hàng nghìn trẻ em Việt Nam đã sử dụng nội thất BSUC và được hưởng lợi rất nhiều từ nó.

Hàng nghìn gia đình đã tin tưởng và ủng hộ BSUC. Hàng nghìn trẻ em Việt Nam đã sử dụng và hưởng lợi rất nhiều từ nội thất BSUC. Những gì về gia đình của bạn?

Liên hệ nhanh đến hotline của BSUC: 0988 62 69 62hoặc vào website: banhocthongminhbsuc.com để tìm hiểu những mẫu mã mới nhất và tham khảo mẫu sản phẩm ưng ý nhất cho những đứa con thân yêu của mình !.

———-

Bàn học BSUC – Trở thành Trạng nguyên.

Nguồn: Bàn học thông minh BSUC.

Bạn có thích bài viết này không?
Vui lòng để lại nhận xét. Phản hồi của bạn giúp chúng tôi cải thiện

Comments are closed.