Business is booming.

Một chiếc túi “Doraemon” giúp bạn luôn tươi tắn, rạng rỡ mọi lúc mọi nơi …

Một chiếc túi “Doraemon” giúp bạn luôn tươi tắn, rạng rỡ mọi lúc mọi nơi …
Một chiếc túi “Doraemon” giúp bạn luôn tươi tắn, rạng rỡ mọi lúc mọi nơi …

Trong trường hợp khẩn cấp, bạn sẽ làm gì nếu cần tham gia bữa tiệc mà không mang theo những dụng cụ trang điểm cồng kềnh? Bạn luôn phải mang theo một ít đồ đạc bên mình ??? Những mẹo nhỏ sau đây sẽ giúp bạn luôn tươi tắn mọi lúc mọi nơi mà không cần mang theo quá nhiều thứ.

✨ Hôm nay mình sẽ nói qua một chút về chiếc túi khẩn cấp – chiếc túi cấp cứu mà mình nghĩ các thím nên – mang theo – đi bất cứ đâu trong trường hợp khẩn cấp.

✨ Túi này chứa:

– Gối: tại sao?

Vì không có gì nhanh chóng và thoải mái hơn trong trường hợp khẩn cấp hơn đệm – một sản phẩm tích hợp cả lớp lót và đế – bằng mút. Trong túi xách của tôi là Essance Veil Fit Pillow – có sẵn màu 25 dành cho da ngăm (rất dễ thương và hiếm). Nhìn hơi dính một chút nhưng hiệu quả rất tốt: che phủ tốt, mịn, dễ tán, tiệp vào da, lớp finish dạng semi-matte siêu đẹp và tự nhiên.

– bột

Nếu không có nó, khuôn mặt của bạn sẽ dính đầy bụi :)) MAC Studio Fix đã đồng hành cùng tôi một năm và sẽ tiếp tục ở bên tôi. Mịn và hút dầu tốt. Bột chỉ cần phải khác nhau.

RLxx9yMnu9xzsEbcJogDCrrcvSCC9GsKiBw3EuxSdQAveLqaVvyeYTgBGNSpRx7qt11Ky2ABPsRBFPVqARRDQUBFyWj3jr0tQtt2x3XQ5fKtqLVOF0CvJ76XnUsEju TyoJ1YLgd

– Đỏ mặt: để làm gì?

Nó tươi. Thêm một chút má hồng và bạn sẽ trông thật xinh xắn và rạng rỡ. Thích một loại kem tay có độ tán nhanh. Đây là airblush màu hồng đào từ Sunnies Face. Màu đẹp và hợp với nhiều tông da. Dễ dàng phân phối.

XEM THÊM: Top 15 loại máy rửa mặt tốt và hiệu quả trong mọi mức giá dành cho bạn

– Anh chàng

Chà, bạn không nên gặp ai đó để lông mày trần hay sao? Innisfree rẻ, đẹp, dễ mua, dễ sử dụng, dễ sử dụng và dễ sử dụng: 3

– Dụng cụ uốn mi và mascara

Hai bước nhanh gọn lẹ cho đôi mắt to tròn – tươi trẻ tức thì. Bấm mi The Face Shop và Mas Maybelline Big Shot giá rẻ bán khắp nơi :))

– Son môi

Chà, làm sao mà thiếu được. Mình chọn son đỏ hơi bóng, chạm vào lòng môi đẹp trong veo, đánh full môi sexy quyến rũ, nhạc nào cũng nhảy đẹp. Dòng YSL Oil-in-Stick màu 83 Strawberry Red. Túi ngon ngọt. Nhưng nó nhanh chóng.

yu127b kZdEbMnNXWAvjoL OhwfIHIfv8H7Ef1b9gXoTXP7AKP0XyzOLQSXsHJi0Ee

– Hãy để trong túi đựng kem che khuyết điểm, chì kẻ mắt, một màu shimmer dễ sử dụng (ví dụ như nâu đồng), 1 cặp kính áp tròng, 1 đôi bông tai xinh xắn và vài chiếc ghim cài, dây buộc tóc. Chúc các bạn mọi điều tốt lành, dù là “khẩn cấp”, hehe.

Cảm ơn Thị Mười. Nhờ trí nhớ của mình, các chị em chắc hẳn còn nhớ rằng bản thân mình cũng từng gặp trường hợp dở khóc dở cười khi đi làm mà có một bữa tiệc bất ngờ vào buổi trưa phải không nào? Một chiếc túi nhỏ xinh đựng những món đồ cơ bản luôn mang theo bên mình sẽ giúp chúng ta không còn phải xấu hổ nữa. Chúc may mắn với các liệu pháp làm đẹp của bạn.

Nguồn: Thị Mười

Comments are closed.