Business is booming.

Một chút trở lại với mặt nạ bùn sủi bọt của CCLIMGLAM

Một chút trở lại với mặt nạ bùn sủi bọt của CCLIMGLAM
Một chút trở lại với mặt nạ bùn sủi bọt của CCLIMGLAM

Một chiếc mặt nạ hoàn toàn mới dành cho bạn. Trang sẽ review để nói rõ hơn về loại mặt nạ này. Chỉ nghe cái tên thôi là mình đã muốn dùng thử rồi nha mọi người “Mặt nạ bùn thải độc CCLIMGLAM”

[Review] Mặt nạ bùn thải độc CCLIMGLAM

Sau một thời gian sử dụng, Chang sẽ đánh giá là khách quan nhất.

Và da của Chang hợp với tôi với bùn đen, vì vậy tôi có thể sử dụng loại đó để thay thế.

bao bì, kiểu dáng

– Phải nói, rất chanh, dai, chắc hơn hộp Tonkiehl’s của Chang.

– Có nắp đậy bên trong để chặn sản phẩm tránh bị oxi hóa và sản phẩm sẽ không bị trào ra khỏi nắp (rất tiếc Kiehl’s không thiết kế cái này).

TR2iomYdIW8mV0gVX jTbzdNMJymEWF7zeOA 2S55r 9XKGHjhBXL

– Điều tuyệt vời nhất là có một cây bút mặt nạ, Chang rất hài lòng với nó, vì khi Chang sử dụng mặt nạ full-size của Kiehl’s, lọ mini thường phải được kéo ra để tránh thường xuyên mở ra, nhưng trên hết là để bảo vệ nó. sinh ra.

=> Vì vậy, về bao bì, tôi rất hài lòng với tiêu chuẩn mặt nạ cao cấp.

Về chất + mùi của mặt nạ

– Dễ tán, có thể tán dày và mỏng, khoảng 30 giây sau sẽ có bong bóng, nhìn xù xì vậy thôi, nhưng khi nó nổi thì mình nổi da gà luôn :)))

XEM THÊM: Trang điểm cổ điển, công chúa & búp bê – Xu hướng mới

– Về mùi: Nếu đã từng dùng qua mặt nạ bùn của Vedett thì Chang thấy mùi đó, không nhẹ như Kiehl’s nên Chang không thích mùi lắm.

Về hiệu ứng

– Cảm giác khi thoa không chính xác là châm chích hay nóng như Kiehl’s, nhưng sẽ có tác dụng rất chậm ở những vùng có nhiều mụn nước. (Nếu ai không thích đầu nhọn và sắc của Kiehl’s thì đây là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

– Sủi bọt xuất hiện khoảng 30 giây sau khi thoa, nhưng Chang quan sát thấy bọt nổi nhiều hơn ở những vùng có lỗ chân lông to hơn hoặc vùng quanh quai hàm Chang dễ bị mụn ẩn. Đặc biệt là trán của Chang rất mịn nên không có mụn ở vùng đó.

– Sau 5-7 phút thoa, mặt nạ bắt đầu khô lại và 10 phút thì rửa sạch, không để lâu hơn, chỉ thoa 7 phút đối với da nhạy cảm.

– Sản phẩm có chiết xuất từ ​​cây phỉ nên rất thích hợp cho da mụn, giúp làm sạch da, thải độc và làm khô cồi mụn.

– Khi rửa sạch, da khá nhẹ và mịn (nhất là những vùng da nổi nhiều mụn nước). ngoài.

Cảm xúc cuối cùng

Bạn biết đấy, Chang dùng rất nhiều loại mặt nạ, mặt nạ dưỡng ẩm thì dùng hoa cúc của Kiehl’s, hoa hòe, sul … chỉ có mặt nạ đất sét ngày xưa là trung thành với nhà Kiehl’s bây giờ chỉ vì hiệu quả cao, chỉ có điều thời gian sẽ còn lại thôi. với mặt nạ CCLIMGLAM vì những điều trên cộng thêm 2 thứ nữa:

XEM THÊM: TOP 4 MẶT TRỜI HÓA HỌC TỐT NHẤT NĂM 2021

– Chang thích mặt nạ sủi bọt lắm, mình đã dùng mặt nạ SU: M37 nhưng không hợp với Chang lắm, da Chang nhạy cảm, ít có sản phẩm nào của Sum mà mình thích ngoại trừ cái gối.

– Cảm giác vừa đất sét vừa sủi bọt khiến Chang cảm thấy rất lạ, và giống Rosie là kem chống nắng dạng nước, kiểu vàng 24k ở dạng bóng đèn, kiểu dáng rất độc và lạ, bản thân mình dùng thì cẩn thận ho.

Chà, không còn nhiều chỗ sau đợt ra mắt ngày hôm qua nên hãy tận dụng và tránh những điều đáng tiếc như làn sóng vàng 24k mới ở Việt Nam. Tiếc là trợ cấp quá khủng khiếp.


Cảm ơn bạn đã đánh giá Trang. Chị em hãy cùng nhau tư vấn. Nếu có sản phẩm mới và chất lượng cao, mong Trang đánh giá lại.

Nguồn: Phan Hoàng Tường Trang

Comments are closed.