Business is booming.

Một chút về Hada Labo Koi Gokujyun Whitening Perfect Gel

Một chút về Hada Labo Koi Gokujyun Whitening Perfect Gel
Một chút về Hada Labo Koi Gokujyun Whitening Perfect Gel
https://xachtaynhat.net

Đã lâu rồi tôi chưa viết bài đánh giá. Giờ mình muốn review gel làm trắng da Hada Labo này. Tên đầy đủ của em bé này là Hada Labo Koi Gokujyun Whitening Perfect Gel. Được hiểu đây là loại kem chỉ cần sử dụng đầy đủ các bước như nước hoa hồng + sữa dưỡng + serum + kem dưỡng + mặt nạ.

Hada Labo Koi Gokujyun Whitening Perfect Gel

Mình rất ít dùng mỹ phẩm và dưỡng da nên mình mới dùng sản phẩm này gần đây thôi, khi mới mở ra thì ấn tượng đầu tiên là nó khá săn chắc trên da mặt, không bị khô như những loại mình đã dùng trước đây.

juZR KnrsnbS0oIhkGBS2GRt2kl7K B xLidn

Nhưng hôm qua sau khi tẩy tế bào chết Cure xong, tôi đã lấy cái này để dưỡng ẩm (vì tôi chỉ có chai này cho thói quen chăm sóc da của tôi) và thoa lên mặt, nó vẫn còn nóng ran nhưng tôi chỉ nghĩ là nó sẽ dừng lại. nhưng không em ngủ đến sáng mà mặt vẫn dính bết dính em đang thắc mắc tại sao thời gian này kem lại bán chạy như vậy khi rửa mặt xong mặt em đều mịn và mướt. Đặc biệt là khi soi gương, mình thấy da mình hồng hào như các chị em trong phim Hàn Quốc.

40OtmzTtprRyuVAvP6lNRzDUxXOdtCuNiE3laDWC8e3czeMxcrEUugemFr3iHPk azuqsJUYvU1C

Có vẻ như mặt tôi là da dầu nhưng vì tôi có làn da bình thường nên không có dầu.

Trong hình mình chụp máy thường, không bôi gì cả, cũng không chỉnh filter để nhìn rõ tàn nhang và thâm quầng mắt nhưng vì thích quá nên mình đang đắp khuyết điểm cho các bạn. để khám.Xem hình còn thấy da bóng nên lóa mắt.

XEM THÊM: Đánh giá mặt nạ ngủ Laneige có tốt không? làm thế nào để sử dụng Bao nhiêu?
ONBx0FymCLtdEYdA4wt3nuf73er8mzMBzd4TSPoWR3maKbEQxiORKuA6TXELi3PDlqtcGxPOFTqFI2T3x Y80K6itDpnZl6weeGtreuj0F8NeJU dEgMgiVNgMzINqZ

Mình chuyên không dùng kem chống nắng nhưng lại hay quên khẩu trang, ngồi quán cà phê lau khô mặt nên tàn nhang nở rộ. Ai dạy em trị tàn nhang với !!!

Cảm ơn đã đánh giá. Trước khi điều trị nám, bạn cũng nên bảo vệ da cẩn thận hơn. Nếu bạn không sử dụng kem chống nắng, làn da của bạn sẽ bị tổn thương cho dù bạn có dưỡng ẩm như thế nào khi ra nắng. Các chị em nhớ luôn dùng kem chống nắng nhé (trừ ban đêm nhé mọi người. :)))

Nguồn: Võ Ái Như

Comments are closed.