Business is booming.

Một số loại kem trị thâm quầng mắt giúp giảm nếp nhăn quanh mắt

Một số loại kem trị thâm quầng mắt giúp giảm nếp nhăn quanh mắt
Một số loại kem trị thâm quầng mắt giúp giảm nếp nhăn quanh mắt

Chăm sóc da luôn phải đi kèm với chăm sóc mắt. Vùng da quanh mắt vô cùng nhạy cảm và cần được chăm sóc đặc biệt. Dưới đây là một số loại kem trị thâm quầng mắt.

Chào các bạn, dạo này mình hay thức khuya nên bị thâm quầng mắt nhiều. Mình cũng hơi bất an khi ra ngoài nên dùng kem che khuyết điểm khá nhiều.

Trước đây, mình có đọc một bài review về một số sản phẩm trị thâm quầng mắt nên mình cũng mua về dùng thử. Sau khi trải nghiệm được 1 tháng thì mình thấy khóe mắt đã cải thiện, căng hơn và không còn bị sụp mí nặng nữa. Quầng thâm cũng đỡ hơn rất nhiều, không còn thâm đen nữa.

Mặt nạ mắt Jayjun

Mình dùng tuần 2 lần, sau bước serum mình bôi 15 phút, lưu ý không để quá lâu, mình thấy cũng gây ra hiện tượng sưng đỏ vùng quanh mắt này. Sau đó tôi thoa kem dưỡng ẩm, không rửa lại bằng nước.

T3eeP49P j0vhjsuJrDES8Ut wWMAifPfhVdvQt1AXJfKy9jlvpMkwoDkh8lXiSckvZ0x8eTr4zMRh3V7clOO8aSo8yu35c2AIvY0kEM S 0HAZ9vI65cX8W b FokjEpWXBhGnP

Mặt nạ Jayjun (hồng)

Mình dùng em này 1 lần / tuần, có 3 bước, đắp mặt và vùng mắt, sau đó dùng kem dưỡng mắt riêng biệt. Em này được thiết kế để làm sáng các vùng tối, mình thấy vùng này cải thiện rất nhiều từ khi siêng năng sử dụng. Với tất cả 3 bước, nó là rất thuận tiện.

B9Nkuu7Y7CUAZz DeFNex K6OW3ZJR6NJK4qdJRqEzlh1pHOcBO Gb9Pqj0kByE yzbZBYr6tJw21PtCpAUu383Xce9VBmTm0mFxq4PSsbYnslWKlUFdgVve7rxSB

Kem dưỡng mắt AHC

Lần này mình cũng thấy vậy nên cũng thử, cũng tạm được. Dưỡng ẩm cho da, chất cũng nhớt và thấm rất lâu. Tôi không thể thấy bất kỳ sự cải thiện nào trong các đốm đen, tôi chỉ thấy khu vực này bị ngậm nước.

Kem dưỡng mắt Meishoku

Mình dùng được một thời gian rồi, ngày nào cũng thấy ok. Dưỡng ẩm, thấm nhanh, không mùi hóa chất. Ống này có thể sử dụng lâu dài.

XEM THÊM: Cách triệt lông vĩnh viễn tại nhà cực đơn giản

Ngoài ra, tôi đã sử dụng một loại kem mắt Clinique khác nhưng nó bị hỏng nên nó không xuất hiện trong hình, tôi nghĩ Clinique là hàng chính hãng. Hôm nào mình có thức khuya thì mình bôi vào buổi sáng cũng không bị thâm, da vùng đó căng và mắt không còn mỏi nữa.

ZKj 1w54DsupO9WhJT4JEApBSZgYhFUmuaPE 4C a6xbxN0dBO z4r5YOcKz3tLGzYA 0s9ikT3Ron4uazk2ElOVk0olEwm5e kLsVy8U32TCoxf1A4FcHcd CrDukze7DWbm

Đây là kinh nghiệm của tôi, nếu bạn có sản phẩm tốt khác xin vui lòng cho tôi biết.

Kem dưỡng mắt cực kỳ quan trọng mà một số chị em không nhận ra. Qua bài đánh giá này, mọi người nhớ lưu ý thêm nhé.
Cảm ơn bạn An Vy đã chia sẻ thêm những loại kem mắt tốt cho chúng tôi.

Nguồn: An Vy

Comments are closed.