Business is booming.

NÊN DÙNG SERUM VÀ DƯỠNG ẨM NÀO SAU KHI DA MỤN PEEL ĐỎ ???

NÊN DÙNG SERUM VÀ DƯỠNG ẨM NÀO SAU KHI DA MỤN PEEL ĐỎ ???
NÊN DÙNG SERUM VÀ DƯỠNG ẨM NÀO SAU KHI DA MỤN PEEL ĐỎ ???

Chào mọi người!!!

Lại là mình đây, hôm nay mình muốn dành một bài mà nhiều bạn cứ thắc mắc là mình bị mụn sau bong tróc đỏ bôi serum gì là tốt nhất !!!

Đầu tiên mình muốn nhắc lại “XEM RED PEEL LÀ MỘT HÌNH THỨC TUYỆT VỜI” Nhiều bạn dùng Red Peel rồi dùng thêm Peel nữa là chết nhầm rồi các bạn ạ.

Và đây là quy trình

Trước khi lột, bạn hãy vệ sinh da thật sạch và chỉ lột vùng da thâm trong 10 phút. Đối với da mình, mình vừa tẩy tế bào chết trên mặt được khoảng 2 phút thì mình thấy da sáng hơn hẳn nhé mọi người.

BkPjEMX7O57qQ8Jeu3buv1ORFwzVLl2VkxdY0MZky4PZh6DjFfiVVh00ChYN4wO8xAu1 zELVaZNvva4BHNiKqq JUs0U9NwHDTdMROFtNd8PAPDytl1kJfDk 1 n5zBlLynOf1

Sau khi tẩy tế bào chết, tôi tiếp tục sử dụng serum trị mụn Wormwood của Missha. Tôi đã sử dụng sản phẩm này gần như mỗi chai và kể từ ngày sử dụng sản phẩm này da tôi đã bớt mụn hơn. Đặc biệt, da không còn hiện tượng mẩn đỏ như trước. Hôm nào ăn đồ nóng và thức khuya, da mình bị sưng tấy và viêm nhiễm. Sử dụng nó trong 1 đêm và nó sẽ xẹp hoàn toàn. Tôi cảm thấy như làn da của tôi ngày càng tốt hơn.

Trong các bài viết trước của mình, nhiều bạn đã hỏi mình sau khi dùng serum tại sao không dùng kem dưỡng ẩm. Lý do là tôi lười biếng.

Khi bị nhiều mụn tôi rất ngại dùng kem dưỡng vì sợ cho làn da của mình. Vì vậy, khi da tôi quá khô, tôi sử dụng mặt nạ ngủ Laneige.

XEM THÊM: Máy rửa mặt Clarisonic giá bao nhiêu? Nơi để mua?

Nhưng khoảng tháng nay tôi đã sử dụng kem của ROSIE siêu tốt và dưỡng ẩm. Chất kem nhưng dạng gel nên thấm rất nhanh.

0YnKJQlSO25SrF flT51WTP8YDlIU7zjYlpZt2kAtgWx3FvbO7PmiPdvca2lMz09tbS0 pDiRZxDYqViRkbdZ8po3XzikRay8wXsv3IzGbrXNf8vrlYu66syahunp 5jk4KUmUs3

Từ ngày kết hợp 3 em này với nhau da mình khỏe, căng bóng và đều màu hơn. Đặc biệt mụn có mụn ẩn cũng hạn chế.

6hx8IL8ZaJPfdRevTv T8nC8PHv9ywDDDSnSnQq212vH oIjLttiXbKk1o68vaVMy4OpMr7 GtRlBQ94okn6mcHVrLKOGmCyn2FX3POJTgkBnehieWO0XZJPw5jaQJMLCIAaZheW

Cảm ơn Giang Phụng Nhi. Bản thân tôi cũng sử dụng Redpeel nên bài đánh giá này rất hữu ích đối với tôi. Chúc may mắn với các liệu pháp làm đẹp của bạn.

Nguồn: Giang Phụng Nhi

Comments are closed.