Business is booming.

Nhận xét của khách hàng về sữa Calosure

Nhận xét của khách hàng về sữa Calosure

Nếu có một loại sữa nội được khách hàng đánh giá tích cực nhất hiện nay thì đó chính là sữa calosur. Và những đánh giá chi tiết của khách hàng về sữa calosure trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm này.

Một loại sữa dinh dưỡng muốn có chỗ đứng trên thị trường phải được các chuyên gia dinh dưỡng và khách hàng đánh giá tích cực bên cạnh các yếu tố về thương hiệu sản xuất, chất lượng và công dụng. Bởi tuy là một trong những yếu tố nhỏ nhưng những nhận xét và đánh giá này thực sự rất quan trọng giúp xác định loại sữa dinh dưỡng này có được người tiêu dùng chấp nhận hay không. Đặc biệt trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, việc chỉ xuất hiện những bình luận, đánh giá tiêu cực cũng có thể ảnh hưởng không nhỏ đến thương hiệu của sản phẩm cũng như lượng tiêu thụ sản phẩm này trên thị trường. Và nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về sữa Calosure thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm này qua các bước sau: Nhận xét của khách hàng về sữa Calosure.

Nhận xét của khách hàng về sữa Calosure

Sữa Calorie – sản phẩm dinh dưỡng nổi tiếng của Vitadairy

Nói đến thương hiệu Vitadairy (Công ty Cổ phần Sức sống Việt Nam), chúng ta không thể không nhắc đến sản phẩm sữa Calosure. Bởi đây là một trong những loại sữa dinh dưỡng đã góp phần không nhỏ vào thành công của dòng sữa nội Vitadairy trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Thương hiệu Vitadairy là một trong những cái tên nổi tiếng nhất trong ngành sản xuất các sản phẩm dinh dưỡng của người Việt được xây dựng và phát triển bởi đội ngũ chuyên gia, chuyên gia dinh dưỡng đầy nhiệt huyết trong lĩnh vực sức khỏe và dinh dưỡng. Và sữa Calosure là sản phẩm được đông đảo khách hàng ở mọi lứa tuổi đón nhận nhiệt tình.

Sữa Calorie tự hào đã nhận được Giấy chứng nhận Sản phẩm dinh dưỡng năng lượng cao đạt danh hiệu Hàng Việt Nam tốt do người tiêu dùng bình chọn năm 2014.

Một số nhận xét của khách hàng về sữa Calosure

Từ khi chính thức ra mắt cho đến nay, sữa Calosure luôn nhận được đánh giá tích cực từ phía khách hàng. Và đây là một số đánh giá của khách hàng về sữa Calosure:

Bác Phương (Gia Lâm – Hà Nội): “Tôi từng chán ăn, tiêu hóa kém và thường không thèm ăn bất cứ loại thức ăn nào. Chính vì vậy mà cơ thể tôi luôn thiếu chất, suy nhược đến mức không còn sức khỏe để làm bất cứ việc gì. Nhưng từ hôm bé nhà mình mua sữa kalosure cho mẹ uống thử thì những thứ trên không còn nữa. Hiện tại tôi đều đặn uống 2 ly sữa calosure mỗi ngày, sữa giúp tôi có cảm giác tiêu hóa tốt hơn, ăn ngon miệng hơn, cơ thể cũng dần được cải thiện từ đó không còn cảm giác gầy yếu, mệt mỏi nữa. Chưa kể bộ não của tôi dường như đã được giải phóng nên tôi có thể làm bất cứ điều gì mình muốn như chơi thể thao, đi câu lạc bộ, đọc sách … “

Sữa calosure chất lượng tuyệt vời để phục hồi sức khỏe
Sữa calosure chất lượng tuyệt vời để phục hồi sức khỏe

Bà Thanh Thủy (Mỹ Khê – Đà Nẵng): “Chồng tôi hơi ốm, dù tôi đã cho ăn uống nhiều nhưng vẫn không sao. Đặc biệt là sau khi sinh, cơ thể tôi tăng cân nên đi đến đâu cũng bị mọi người trêu chọc. Tôi rất buồn nhưng không biết phải làm sao vì tôi đã sử dụng rất nhiều loại thực phẩm chức năng cho chồng, cho đến khi được một người bạn mách cho uống sữa an cung ngưu hoàng hoàn. Chỉ sau 2 tháng uống sữa, chồng tôi đã tăng được hơn 3kg, giờ anh ấy khỏe mạnh và tràn đầy sức sống hơn, không còn bị mọi người chê bai như ngày xưa nữa.

Hy vọng những Nhận xét của khách hàng về sữa Calosure bài viết trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về loại sữa này. Và quý khách có nhu cầu đặt mua sữa bầu vui lòng liên hệ:

Cửa hàng Suabim.vn

Địa chỉ: Số 29, ngõ 54 Nguyễn Chí Thanh, Q. Đống Đa, Hà Nội

Đường dây trợ giúp: 0904.614.767VND

Comments are closed.