Business is booming.

Nước hoa Chanel Sycomore – Chuyển động của sức sống xanh

Nước hoa Chanel Sycomore – Chuyển động của sức sống xanh
Nước hoa Chanel Sycomore – Chuyển động của sức sống xanh

Cùng xem Nước hoa Chanel Sycomore có gì thú vị qua bài đánh giá của @ aquarius1989s nhé. Bạn có muốn sở hữu ngay không?

Nước hoa Chanel

Theo Wikipedia, thương hiệu Chanel được thành lập tại Paris bởi Coco Chanel (1883-1971). Theo Forbes, công ty Chanel thuộc sở hữu của Alain Wertheimer và Gerard Wertheimer, cả hai cháu của đối tác ban đầu của Chanel (1924) Pierre Wertheimer.

Được thành lập bởi Gabrielle “Coco” Chanel vào năm 1909-1910, cái tên Chanel được biết đến như một thương hiệu xa xỉ đáng tự hào nhất trong ngành thời trang Pháp.

Hơn bất kỳ thương hiệu nào khác, Chanel là hiện thân của nhiều tinh hoa của ngành thời trang cổ điển của thời đại đã qua. Ít ai biết rằng Chanel là hãng thời trang hiếm hoi thuộc sở hữu tư nhân hoàn toàn, từ gia đình đồng sáng tạo ban đầu đến bà Chanel.

Sở hữu tư nhân là hình thức phổ biến của những ngôi nhà cổ điển kiểu Pháp, nhưng với một tên tuổi lớn và một công ty trị giá hàng triệu đô la như Chanel, không dễ để theo kịp. Chính điều đó đã giúp Chanel trở thành hình mẫu thời trang cổ điển và kinh điển trong làng thời trang thế giới.

XEM THÊM: Kiểm tra dầu tẩy trang sâu DHC phổ biến

Chanel được biết đến nhiều nhất với các dòng nước hoa, là biểu tượng nước hoa của mọi thời đại, đứng như những nhân chứng giữa lịch sử và giữ một vị trí quan trọng trong lòng các tín đồ nước hoa trên toàn thế giới.

Nước hoa Chanel Sycomore

“Sycomore – đây là hương thơm từ Bộ sưu tập Les Exclusifs của Chanel, kín đáo và không được quảng cáo rầm rộ.

Chanel Sycomore 2

Nước hoa Chanel Sycomore không xa hoa và quý phái như Coco, không tinh tế huyền bí như No.5. Sycomore thơ mộng, giản dị và xanh tươi như cây lá.

Nếu bạn thuộc tuýp người thích sống xanh, hãy đắm mình trong sắc xanh, Sycomore sẽ giúp tâm trí bạn khỏe khoắn và tươi trẻ hơn.

Chanel Sycomore 4

Vị xanh sống động của nước hoa Chanel Sycomore được cấu tạo từ cỏ vetiver, tên tiếng anh là vetiver.

Mùi hương của Sycommore

Được lấy từ loại cỏ có mùi đặc trưng và riêng biệt, có mùi thơm của đất ẩm, ủ trong hương vị xanh tươi của cây cỏ.

Sycomore giống như một khu rừng xanh tươi, thơm mùi gỗ và cỏ xanh, dễ chịu và tràn đầy sinh lực về mặt tinh thần.

Chanel Sycomore 1

Nước Hoa Chanel Sycomore có mùi hương mạnh mẽ, nhưng không hề gắt mà có sự chuyển động uyển chuyển và hợp lý luân chuyển nhẹ nhàng giữa sự tươi mát của cỏ cây và sự ổn định của gỗ. Dễ chịu vô cùng! ”

XEM THÊM: [Review] Top 12 loại xịt dưỡng ẩm tốt nhất cho da mặt

Cảm ơn bạn vì những đánh giá tuyệt vời từ Aquarius1989s về nàng thơ nước hoa Chanel Sycomore. Hy vọng rằng mùi hương này sẽ truyền cảm hứng cho nhiều người hơn nữa.

Nguồn: Aquarius1989s

Comments are closed.