Business is booming.

Ohui sản phẩm chống lão hóa phù hợp với mọi loại da

Ohui sản phẩm chống lão hóa phù hợp với mọi loại da
Ohui sản phẩm chống lão hóa phù hợp với mọi loại da
Bôi kem dưỡng da bao lâu trước khi rửa mặt?

Có bạn nào dùng sản phẩm của Ohui chưa? Nếu chưa, hãy cùng Trang xem qua lời kể của một số người con của công ty.

Ôi trời, tôi đang rất phấn khích trước sự tuyệt vời của thương hiệu mỹ phẩm cao cấp này. Hiccup, đắt thật đấy. Nhưng chủ yếu là do trước đây mình chăm sóc da rất kỹ, nghĩa là chăm sóc da khỏe rồi mới uống thuốc bổ (mà ohui giống như thuốc bổ vậy).

Tôi có chuyến công tác về quê, sau đó tôi cũng ở quê vài ngày, chậm hơn một tuần, tôi không mang theo sản phẩm dưỡng da nào nên tôi xách đồ của dì về quê. Lúc đầu tưởng tạm bợ nhưng giờ muốn tạm :)))

055f4X3or7BP3mDXPsqD20OrWDkvQ3WYNiXDOvbfZaDAFbTHcItAAExB4rjQ9ykqcjIGKS ftoAnYqGzfa5hD9n3U2Qjn5JMdzlrTanhM2IS 7zssQPa

Những sản phẩm Ohui này là bộ chống lão hóa của dì tôi 43 tuổi. Không nằm trong thói quen chính của mình, nhưng mình cũng nói kỹ về tình trạng da của mình để xem độ phù hợp của sản phẩm đang dùng 1 tuần này: Mình 25 tuổi, da hỗn hợp thiên dầu, rất mỏng, cực nhạy cảm, dễ kích ứng .. .nói chung là khá sống động.

1. Tẩy trang Câu chuyện ohui

Em này có nguồn gốc từ nhân sâm, chất kem màu vàng, mùi rất đẹp, mùi sang chảnh, huhu, tuýp nhỏ 40ml. Mình cho nhiều ra tay, thoa đều lên mặt rồi dùng bông tẩy trang lau lại, lau rất sạch, không có cảm giác rát hay khô mà rất mịn, không bị căng. Rửa lại bằng nước, nó vẫn còn hơi ẩm.

FY2smjQlWHcvxI77I34ubi02wfgLP0xOsUv L9YTHSYTzu4D3n2 BmOKrJE7Jp1mQql mVxk7VRYEU1IH2OzdEopFoMkaCdCeIYmcHumlkQA7u3uvx GPUsXycVrpqpmb AVe0Zu

2. Nước làm mềm vải phục hồi lão hóa

Nước hoa hồng trong set này có tác dụng làm mềm da cho các bước chăm sóc sau, nhưng mình không biết công dụng cân bằng độ PH. Điều đặc biệt của loại toner này là nó có màu trắng đục nhưng trong suốt, màu như nước vo gạo được vo sạch. Khi bạn thoa nó lên mặt, cảm giác như nhung. ôi chúa ơi Em này là 150ml.

gLLdn NdLMt0D41CYCY1DIsH mIPyXvm61wH3LhZ3TWZXEMoII2cpVgaKpdWbNhjGEUurFgTy1T AKIP

3. Nhũ tương phục hồi tuổi tác

Đây là dạng sữa đặc, thấm rất nhanh nhưng không hề bị bết, thấm nhanh nhưng rất mềm mịn, cảm giác như da vừa phủ một lớp phim mà không hề bị nhờn. Da rất mềm, mát, mịn. Em này là 130ml.

kaGi2H3qyl29BeQCRqPst21QB8ZjJ7wW8xlfizmreuy0pr74cJRloCnH4fPV2vWysYmmozfMCS2AzYfxnPB WjGuC5kJkN2HtbREpnUppp8Ti6Mv f6yN Z8L7HaeAvCB40Zz1Sw

Xa nhà 1 tuần mình chỉ dùng 3 sản phẩm này thôi mà cảm giác da như được hồi sinh haha. Cả bộ của dì mình cũng có kem mắt, trị thâm, essence, … nhưng mình chỉ cần 3 cái này để dùng cơ bản thôi, còn lại thứ nhất là do mình lười và thứ 2 là sợ da mình không cần dùng vì những thứ này. là bộ collagen chống lão hóa. Cả bộ của dì hình như gần 3 triệu nhưng mua lẻ thì mắc hơn hay sao ấy. Nó không đắt lắm, nhưng tôi nghe nói nó rất lãng phí tiền bạc, nó là một thứ xa xỉ.

21mevXH dWwYViXIH520Ldmug6r2v03O3cDYf 7bkdLg5HLMvn2l4m5USGtfhAWBSmTyDpbBcZfFepERtgqizZjTIcqBtu20DdSAAJo8GrHRW7rPlGTygfr67yy51gNTTm8cRejH

Da em bây giờ không mặc gì hết, chỉ có lông mày thôi em yêu, em định nịnh mẹ thôi.

XEM THÊM: Nhuộm tóc màu nâu vàng có đẹp không? Tôi nên chọn phong cách nào?

Cảm ơn bạn đã đánh giá này. Các nàng có ý định sử dụng Ohui nhớ tham khảo các sản phẩm này nhé. Chúc may mắn với các liệu pháp làm đẹp của bạn.

Nguồn: Vũ Quỳnh Trang

Comments are closed.