Business is booming.

Phụ nữ mang thai Dù sao cũng chăm sóc da Chăm sóc da – Tại sao không?

Phụ nữ mang thai Dù sao cũng chăm sóc da Chăm sóc da – Tại sao không?
Phụ nữ mang thai Dù sao cũng chăm sóc da Chăm sóc da – Tại sao không?
bụng bầu

Thấu hiểu những băn khoăn, lo lắng của các mẹ bầu về tình trạng da ngày càng xấu đi, thậm chí là nổi mụn trên da mặt. Vì vậy, Fat quyết định xem xét lại một chế độ chăm sóc da cho bà bầu nhưng đầy đủ.

Đây là những sản phẩm chăm sóc da cơ bản mà tôi sử dụng. Hiện tại tôi đang mang thai được 5,5 tháng. Ăn cắp sản phẩm để làn da cũng trở nên tốt hơn.

sản phẩm tôi sử dụng

– Tẩy tế bào chết toàn thân bằng nước cốt chanh (mình thấy sau khi dùng các nốt mụn nhỏ đều bay hết)

– Là loại tẩy trang tươi mát cho da (em này chai to, dùng được 6-7 tháng rồi mà vẫn chưa hết, dùng không bít da, không nhờn dính mà tẩy sạch. nó ra).

– Sữa rửa mặt Mamonde Iris (mình thấy tuýp to nên mua để tiết kiệm. Nhưng giờ dùng tiết kiệm lắm, dùng 3-4 tháng vẫn chưa hết. Da sau khi rửa mặt vẫn mềm mịn, không bị căng, bọt lại khá tốt). ).

2gooZ2KNA8D GvNbHuqQdZF5AGbTyybkDvWmEzXq6ZSd9B2WLwhKMy3sc8sHxWN3Cim 7wZZUUxnRQ6 Ri3H3vo3 ThBKKXqkRYJ3od D DrUNgQPkKROkRibiqBkVj0slKIOq3j

– Toner Aqua Peel Mamonde (em này dùng ổn).

– Hydrating It’s Skin Tiger Cica (da mình là da dầu, da khô nhưng hay bị bít tắc khi thoa serum hay kem dưỡng. Tiger Cica này dạng lỏng, hơi đặc hơn nước, thoa nhanh và thấm không gây kích ứng cho da dầu xin chào các bạn) .

– Mặt nạ bùn khoáng heo đất (rất nhiều người không thích sản phẩm này, mình thấy hơi khó rửa sạch. Nhưng sau khi sử dụng thì cảm giác lỗ chân lông nhỏ hơn, da mặt căng và bóng mịn hơn).

XEM THÊM: Đánh giá máy rửa mặt Pebble Lisa – Làm sạch không thua gì máy Foreo Luna

– Lột môi Bubi lip (dùng sản phẩm này mình thấy hợp, môi mềm).

WURn7jHrcrPz6g1LOpHK45yk2raq 97K jTTyTqfY52gCYVmPr4nk8sGqMDI08Tn8k InXZ727OCob6kk DnprMNESSg2wj Iw0NFfVtjtcmJuQGG10GXAH1dF1vCI48jYhnpFpu

Đây là những sản phẩm chăm sóc da của tôi trong cả năm. Rẻ nhưng dùng tốt nên bạn cứ tiếp tục sử dụng.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến mặt hàng Cá Ngừ Mai của mình và chúng tôi hy vọng sẽ chọn được sản phẩm phù hợp với bạn. Chúc các mẹ có một thai kỳ tròn trịa, khỏe mạnh và xinh đẹp!

Nguồn: Tuna May

Comments are closed.