Business is booming.

Quy Trình Chăm Sóc Da Ban Đêm 7 Bước Của Kiều Việt

Quy Trình Chăm Sóc Da Ban Đêm 7 Bước Của Kiều Việt
Quy Trình Chăm Sóc Da Ban Đêm 7 Bước Của Kiều Việt

Xin chào mọi người, có điều là dạo này da mặt mình bắt đầu nổi mụn ẩn nhỏ, mụn đầu đen và da khô, mùa lạnh này da mình sạm đi rất nhiều, mình có tham khảo các chị làm đẹp Hàn Quốc -Bước chăm sóc da buổi tối nhé. Tôi cũng đã cố gắng kết hợp nó vào quy trình chăm sóc da của mình trong gần 2 tuần nay và kết quả vô cùng hài lòng nên bây giờ tôi muốn chia sẻ một chút kinh nghiệm với các bạn khi sử dụng 10 bước này. Thực ra nói 10 bước thì hơi quá, nhưng đến lượt mình bỏ bớt vài bước không quan trọng lắm và hi vọng sẽ giúp ích được nhiều chị em bị khô da mùa này.

bs7BuoDl4qEPX6IC4kjpGPmuJ1XNBkl QXEuvEv55zZJKHJxRACbZ9 IM5VlfTKtBKpys7wnpZjItfsEYQN5fRes Ra

quy trình chăm sóc da

làm sạch da

Mình vẫn thường có thói quen này dù thay đổi skincare nhưng lần này mình đổi sản phẩm một chút vì khóe mũi có rất nhiều mụn đầu đen.

Lần này mình dùng tẩy trang Bioderma để làm sạch da, lần này mình có review cho mọi người, em này làm sạch rất tốt mà không làm khô da, mình rất thích em này.

eh6vELzwnMs F68uf3vhDEvu8IlNvwQWwc27ndKcCUwHWuU9djZoIVvgekQVr0E6X475AHmbRPSRBXxN7MJgXmllhtKxjiMZVYTcg1V GDSUWxomu LN9emVAI7WKBzZUMgOUMn

Tiếp theo mình dùng Innisfree Volcanic Cleanser lần thứ 2 để làm sạch da, mình test em này bằng tuýp mini nên mình nghĩ là tuýp to cũng tiện, làm sạch khá tốt nhưng có hạt trong đó nên da mình cũng bị. massage thì thích lắm, đặc biệt đầu mũi làm sạch và thu nhỏ lcl rất tốt.

CuUFcSQWnQhDy2BUJ 0ZE3lt ZMXRM88dOlIRnYWS0ZgXMbDv7j3RExWMpLp37zw1kfY0 KTJBo vDZ6 kFZAGcc8C2XZ6qsDuR 632bzDloQlt47GMBCfJRn26qb1R2q K69e1

cân bằng da

Sau khi làm sạch da, tôi sử dụng Simple Toner để làm đều màu da và cũng giúp da được làm sạch lần cuối. Em này cũng không ảnh hưởng gì nhiều, giá rẻ thế này cũng khá rẻ. Mặc dù hiệu quả trên da của tôi chỉ là 50 nhưng da khá mịn và nhẹ nhàng, đó là điều tôi thích ở sản phẩm này.

4fDUncTcdxDYZKp3RTFGcGUJ2SFBHw5cQsVZZoBI2f l0crptFXisD6YYSZ7vLOI8 QL2HdILT0GJvuC7z1cI0u9CEuQz3g6CZ4EEvL4vDj7w8VE7tQIDemzHR92fARGRMEJbsFl

mặt nạ

Phải nói là mình rất thích đắp mặt nạ nên mình có rất nhiều hàng ở nhà đặc biệt là mặt nạ Mediheal NMF lần trước mình cũng đã có bài review nên lần này mình sẽ không nói nhiều nữa. Da mình khô nên mình dùng gần 7 ngày rồi không sót ngày nào và da được làm dịu và dưỡng ẩm cực tốt.

pJnDaEApDZaTpzq7gA3i3UB8y 8HPdlDDyCKTfU6wK0IJ59NoG W5DSUYUTmKTcuLMoFHfO1wWV0ORt3wE97H hzZZyh7dU7g xDVSih DYlKcT bTtAZqYm6ULQ6UG9bccOdSNH

huyết thanh

Đây là lần cuối mình dùng toner ngải cứu missha cùng dòng với em này nhưng lỡ làm vỡ hạt tiêu, mình mua chai này cùng lúc với toner nhưng chưa dám dùng vì giá hơi cao. nên mình cũng tiếc mà làm mất chai toner. Tuy nhiên em này cũng không kém chai toner kia, da mình có mụn ẩn nhưng ít ở má và trán nên hơi khó chịu, nhưng dùng sản phẩm này được 2 tuần thì mụn gần như không thấy nữa. Mịn hơn nhưng vẫn hơi khô nhưng da vẫn được dưỡng ẩm và không còn thô ráp nữa, mình thích lắm.

rkPR87XRGyjsRtU0EuUYcp1IQVPkNDGIDsGGOBHCCteZylblgxytxs7rY ECui0BMH

nước thơm

Chị mình tặng cho mình hũ kem mứt hiệu Rosie này cùng loại kem chống nắng mình dùng, thấy nhiều review nên mình cũng dùng thử vì nghe nói có dưỡng ẩm nhưng dùng xong mới biết là tốt, rất nhiều cơm. Lần đầu mình thấy kem có một màu nhưng sau đó trộn đều và dùng lên vùng thâm của mình như má đặc biệt là trán mình sáng dần lên mà không bị bí hay bị mụn nữa, thích lắm, đặc biệt chất kem lỏng rất mát, rất dịu da.

HiPxI5OwpEUo2asTqiPUgJAL5zl0TbYkrsJVJXYj8Incyo6jtJhmFiBV1NGtw8193 1X9fMPev wqybyrmO3IvwhyUlcq2OpX7YyHLcKkD8YT3sG4L1eniwSmviJsjd t2CwWBvn

kem dưỡng mắt

Bước này mình cũng dậy nhưng mắt mình như mắt gấu trúc nên phải mua kem dưỡng mắt về dùng, mình dùng Clinique All About Eyes. Sau khi thoa mình cũng thấy tác dụng tương đối chậm, đây là loại kem dưỡng ẩm rất tốt giúp thư giãn da mắt và se khít vùng đuôi mắt, nếu bạn đang tìm kem dưỡng mắt thì nên thử em này.

YDwPPPYCYRvY1PAMQrzfZupYI2uAb6i0xa7eQEY3gVfvQzDL3v8iuE2s0Gd 5wjY2ao4OWE7mLaLuQZ9iVCAVRPVmyiP6slfGojJ8JAknUuducbDyS0dqGpvugFHqZ0o26KwiL F

Sau nửa tháng dùng theo quy trình 7 bước, da mình cải thiện khá nhiều, trên mũi vẫn còn vài nốt mụn đầu đen nhưng mụn ẩn và khô thì ít hơn hẳn. Vậy là bài viết của mình đã sẵn sàng, hi vọng sẽ giúp ích được nhiều chị em bị khô da như mình trong mùa này. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của tôi.

XEM THÊM: Màu tóc nào đẹp từ L’Oreal? Bao nhiêu? Sử dụng?

Cảm ơn Kiều Việt. Không biết có bạn nữ nào có quy trình dưỡng da nhiều bước như bạn gái Việt kiều không nhỉ ?! Nếu bạn có cùng một xin vui lòng cho tôi biết.

Nguồn: Kiều Việt Nam

Comments are closed.