Business is booming.

Review 4 loại serum lành tính với da mụn của bạn Hiền Nhi

Review 4 loại serum lành tính với da mụn của bạn Hiền Nhi
Review 4 loại serum lành tính với da mụn của bạn Hiền Nhi

Ưu tiên cho những người có làn da bị mụn đang tìm kiếm một loại serum phù hợp, tất nhiên những người có làn da sạch mụn cũng có thể sử dụng.

Lý do tôi viết bài này hôm nay là vì hôm nay tôi ngồi nói chuyện với các bạn cùng phòng và họ nói rằng da dễ bị mụn không nên dùng sản phẩm dưỡng da với nhiều lớp dưỡng, đặc biệt là serum, vì serum rất đặc. Chúng ta cùng ngồi thảo luận một lúc nhé! Cá nhân mình vẫn tin rằng da mụn không nên quá lạm dụng nhưng không có nghĩa là cắt giảm các bước dưỡng da cơ bản. Tôi vừa chuyển sang một loại serum hoặc huyết thanh lành mạnh hơn, nhẹ hơn dành cho da dễ bị mụn trứng cá!

Theo mình, da mụn nên skincare đầy đủ, không thể chỉ dừng lại ở toner nên không đủ độ ẩm được. Da mụn mà còn khô thì sẽ rất ngứa, chưa kể nhân mụn không được mềm ra để nặn hay nặn. Dưới đây là 4 lọ serum trị mụn thẩm thấu nhanh, dịu nhẹ mà mình nghĩ là tốt nhất:

ywUextqFwh1t te0Lk54EDDOgPe3HI6M6sH3rNKcD9k yGDGS8LY0zvhAiNYcPFMV8UECnvKNwUOG6GA5q3xDphDHwcfMeAf5T gCXRT7QEIbZ2b5ajeA XI71Cdu4QHjYw FSQ4

1. Huxley lấy nước

Điều mình thích nhất ở loại serum này là mùi sản phẩm dễ chịu, không chứa hóa chất. Chất serum thẩm thấu siêu nhanh nên loại bỏ hoàn toàn vấn đề bí tắc da đối với da mụn nhé!

XEM THÊM: Đánh giá về Serum phục hồi chuyên sâu với Squalane của Dr. Wu

Điều đặc biệt là lần trước mình mua chai mini khoảng 10 ml, vì lúc đó da mình bị mụn do da dầu và dùng dầu tẩy trang không hợp. Uống hết lọ 10ml cũng gần 3 tuần trôi qua mình thấy da đỡ mụn hơn hẳn! Nếu bạn có tiền hãy đầu tư vào chai này mãi mãi!

aZ4AA8V0V s Ka86l2hwnK7ge2BUydZ7HYkkr0XmJFMSBUGV1roshVJnFN FiQX1iH0OOQl5pHrvWBkWjoL1O 9iR 3gO Z3fe9Z2VToqOY5TSaWmQoZ0KniH tIoTcDvHpDNpLs

2. La Roche – Posay vitamin B5

Với chiết xuất gotu kola và vitamin B5, tôi chắc chắn rằng chai này vẫn tốt để sử dụng nếu bạn bị mụn trứng cá lớn! Mụn sẽ dịu đi nhanh nhất sau 2-3 ngày sử dụng.

Tuy nhiên serum này đặc lắm nên da mụn nên thoa một lớp mỏng rồi đi ngủ, cả đêm mới thấm nên không cần dùng kem dưỡng nhé!

Điều duy nhất không ổn ở loại serum này là mùi thảo dược quá nồng! Có lẽ là do mỹ phẩm.

3. Dr.Jart + CicaPair

Chai serum này được thiết kế dành cho da mụn nhé các nàng! Cũng được chiết xuất từ ​​gotu kola. Siêu dưỡng ẩm cho da luôn, kết cấu lỏng nên thấm nhanh, không sợ bí da.

Tuy nhiên giá hơi cao so với mặt bằng chung (tầm 700k – 800k) nhưng tiền đi đôi với chất lượng nên có điều kiện đầu tư.

fMFFZ82l8qTbKMiLHTS4 aFSlL4kxQ73YFp7rj8oFjBsBHDMWjmkVCUssVVlC PM1RjGVa Yv6AG1K3h0ruRDus4DbFo GNRrwuU1qYJBY eSoghf Ls oFgpKig9FD5C0t6aTuk

4. GGG Sparkle Serum

Chai này là chai serum rẻ nhất. Serum này dễ mua nhất về khả năng hỗ trợ trị mụn và không phải dạng vừa đâu. Tuy nhiên xét về độ ẩm thì nó vẫn khá tốt và có tác dụng làm sáng da nhẹ. Vì nếu da mụn dễ rơi vào tình trạng khô và xạm da mặt thì việc dưỡng trắng da cũng rất cần thiết! Chai này phù hợp với sinh viên!

7IBPCEa97M5TBzqb65TQjOBIwlkOA9 SUBqqDC4onfKQkEBvbDxNRt8XH6 CCwA6nlmf7 pFBUAukHyb1M2ukQlWLUnjXRWtiwonEIuYQv3Yu3L74FoBILMrBUmYP7 sEiumd5um

Trên đây là top 4 lọ serum mà mình đánh giá là khá tốt cho da dễ bị mụn.

XEM THÊM: TOP 5 MÁY GIẶT CAO CẤP THỰC SỰ CHO NGƯỜI GIÀU CÓ

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết của tôi!

Cảm ơn bạn đã xem xét, Hiền Nhi.
Tôi mong bài viết tiếp theo của bạn.
Chúc may mắn với phương pháp chăm sóc sắc đẹp của bạn.

Nguồn: Hiền Nhi

Comments are closed.