Business is booming.

Review em Cushion Eglips – hot gần đây

Review em Cushion Eglips – hot gần đây
Review em Cushion Eglips – hot gần đây

Gối không còn là sản phẩm xa lạ đối với chị em phụ nữ chúng ta. Nó là một sản phẩm thiết thực có thể dễ dàng mang đi mọi nơi. Dưới đây là đánh giá về một chiếc gối từ Eglips.

Xin chào các bạn, hôm nay mình review hộp đựng gối mà mình đang dùng của Eglips.

Đợt vừa rồi ở eglips ai cũng khen phấn hồng đào dùng tốt nên mình đang chết mê chết mệt muốn mua về dùng thử, sau khi ra showroom thấy mình đã mua được 1 gối ôm và được tặng 1 thỏi son nên thế là xong …

lV833UNL0MJishdbSYvv9rTAZ8oe2M6MeQR5xNa X6st

Bao bì đi trước

Hộp phấn cầm khá chắc tay nhưng mình thích màu đen của phiên bản nắp hơn, nhìn đẹp mắt hơn.

rTPJF1ygc2pA2acPlhLyVJYCo8HSIk8X5FomCMcGRp7UCl Oe0VXZdQvjkW0foFumE4ZauD7mH8W97Ma RfRw1k60s6chVv5JhhTujh3 KQCbbaLWGCPiTZX 8VSNeXid73DFSJU

Tiếp theo là lớp nền

Siêu mỏng và tệp vào da, đầu tiên mình dùng tay hay ấn rất nhiều phấn, khi đánh lên mặt có cảm giác vón cục dày, tá hỏa tẩy trang ngay lập tức. Vì vậy, nếu bạn chỉ sử dụng một lượng nền vừa đủ cùng với tất cả chúng, tôi nghĩ dù chỉ một ít thôi cũng đủ để có một lớp nền ưng ý.

về chất lượng

Điều mình thích nhất ở bạn này là âm thanh không bị giảm nhiều, mình dùng bạn này được hơn 7 tiếng rồi mà lớp nền vẫn vậy. Thông thường, khi tôi làm việc nhiều với một chiếc gối khác trong một ngày, tôi phải bôi lại ít nhất 2-3 lần.

yOLEBBJBMswx5TXcNnL1NIJRMty1X kKbiPfSLg3BpQWHIa5BSOZ9UgC60rv7ezoT5anDCPJs3xrLQh6jyFHKggz DsMJW37lwe4rSWSb6ulnqadFoWyOXFTo5yhvm4Gwc1Ormda

Em này là dòng finish nhưng không hiểu sao độ che phủ cũng ok, sẹo lồi to thì không che được nhưng đối với da mình thì da hơi mỏng và lộ rõ ​​mạch máu, che phủ rất tốt và che được một số mụn nhỏ của mình. một.

XEM THÊM: Kem Dưỡng Ẩm Neutrogena Water Gel – Nỗi Sợ Da Khô!

Vì là gối Hàn Quốc nên các bạn da ngăm sẽ khó dùng em này, tone của bạn này cũng hơi kém đi một chút, có 23 da thường và 21 da sáng. Nhưng 23 cũng khá sáng….

Cảm ơn bạn đã đánh giá rất chu đáo của bạn Tháng Năm. Công dụng của gối vô cùng tiện lợi cho những chị em “lười” trang điểm nhiều công đoạn. Thêm một chiếc gối nữa để coi chừng phải không các chị em.

Nguồn: Ngọc Mai

Comments are closed.