Business is booming.

Review Khăn Vải Đa Năng Siêu Mềm Mại Cho Bé Hiền Trang

Review Khăn Vải Đa Năng Siêu Mềm Mại Cho Bé Hiền Trang
Review Khăn Vải Đa Năng Siêu Mềm Mại Cho Bé Hiền Trang

xin chào các chị em Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về một em khăn khá đa năng đúng như tên gọi: Khăn Đa Năng Siêu Mềm Mại. Nếu bạn nào cần tẩy trang nhiều thì có thể tham khảo em này để tiết kiệm nhé.

CHÀO MỌI NGƯỜI!!! Mình xin trích lại bài viết này để mọi người tham khảo. Dựa trên kinh nghiệm cá nhân của tôi!

mISrpPKVbU2 nKFX1RD2y4BfOIBAC6eYqMcVQw8Zw9KjpUKxDHJAfihMlLAQGi3hkNiMrpO rmoSBYTZAiBTQRH8iXLRmgIPijfhFprU4 Wt

Sau nhiều năm sử dụng bông tẩy trang giờ tôi đã tìm được loại phù hợp với nhu cầu của mình. Mình dùng bông tẩy trang thay cho khăn giấy nên thường mua bao nhiêu miếng cũng được, nhưng không quá dày, giá cũng nhẹ nhàng. Những cái tôi đã sử dụng là: “silcot, ipek, emily, maycreate”.

Bé Hiền Trang Khăn

Vì mình dùng bông tẩy trang khá lãng phí. Mình dùng 8tr / 1 ngày (có khi nhiều hơn vì tẩy trang 3 lần / ngày). 1 gói bông tẩy trang khoảng 30-65 nghìn, khoảng 100-220 miếng mình dùng gần 1 tháng là hết sạch.

WczYtRwTPHjdbgXimfuU JnAJSVqyOOJjJWSYfBfDIDpeFAIf5M3bvJHq4bIwdbLUQ52tVX0AwV6UCos8XCeAMdKSY225pUXA0wMPEWqeYd3ZZDosvQj4LzuToNbC FcTakkB5C

Một lần tình cờ thấy chị gái mua khăn lau đa năng này để lau cho con. Mình mới biết dùng để tẩy trang cũng khá ok và tiết kiệm.

Trông như một chiếc khăn ướt, mỏng và dai, không sợ xơ bông trên mặt.

XEM THÊM: Nhau thai cừu là gì? Có tác dụng gì? Bao nhiêu?

Vì dùng ít hao với bông tẩy trang này nên mình mua 1 miếng to về cắt ra 4 miếng nhỏ, rất tiện lợi và tiết kiệm. Nếu mọi người thấy mỏng quá thì có thể gấp nhiều phần tùy theo nhu cầu của mọi người.

1 gói / 300 tờ, giá 25 – 30 nghìn tùy điểm bán. Tôi cắt ra 1.200 mảnh từ 300 tờ. Đây là gói thứ 4 mình đã dùng, vẫn rất hài lòng.! hehe

UqTg36Af scolQzl3F8pgUd4emdzrB4tBtw qCnMgGQ8qc5gf63tXG8lW1UCGwzFBhvZ4T7n9utpJ2WwTCFg oWL4kcLTEpQxk Ht SJ

P / s: Đây là ý kiến ​​cá nhân của mình sau khi sử dụng. Có gì thiếu sót mong mọi người bỏ qua! Nếu ai có sản phẩm tẩy trang ngon bổ rẻ mà không quá đặc thì comment cho mình biết để mình mua dùng thử nhé !!

CẢM ƠN!!

Cảm ơn đánh giá của bạn Hoàng Yến. Cảm ơn Yến đã làm cho chiếc khăn đa năng của mình phục vụ tất cả mọi người. Mình hi vọng bài viết hữu ích cho những bạn thường xuyên phải tẩy trang. Chúc người đẹp vui vẻ.

Nguồn: Hoàng Yến

Comments are closed.