Business is booming.

Review Lotion Meishouku Bigansui trị mụn hiệu quả

Review Lotion Meishouku Bigansui trị mụn hiệu quả
Review Lotion Meishouku Bigansui trị mụn hiệu quả

Hôm nay mình giới thiệu với mọi người một loại lotion trị mụn hiệu quả: Lotion Meishoku Bigansui.

D44CF89B D722 442F 91C2 3B952AF9A511

Lotion Meishoku Bigansui có mùi rượu thuốc (gần giống mùi của các loại thuốc xoa bóp khớp ngày xưa của ông bà ta, khá nồng, nhưng cá nhân mình thích mùi hơn. Cũng giống như các loại lotion khác của Nhật, Meishoku cũng có dạng nước và dùng như toner: ngâm) miếng bông và thoa lên da sau khi làm sạch.

Nó bay hơi khá nhanh, thoa lên da là khô sau vài giây. Nếu bạn bị mụn hoặc vết loét hở trên mặt, bạn sẽ cảm thấy hơi châm chích, nhưng cảm giác này sẽ nhanh chóng qua đi. Nhớ đóng chặt nắp sau khi sử dụng, nếu không kem dưỡng da trong lọ sẽ bay hơi qua đêm.

F28F1796 5FDD 43FD 9CFB 14AF1EBF3E8D

Với Bigansui, mụn của tôi bớt đỏ, bớt sưng tấy và khô nhanh hơn, không xẹp xuống và biến mất một cách thần kỳ. Khi nhân mụn khô, mình có thể dễ dàng lấy nhân ra mà không bị đau.

Và công dụng bổ sung mà mình cho là đáng đồng tiền bát gạo nhất của Bigansui đó là trị mụn ẩn. Vì vậy, đừng ngạc nhiên nếu bạn bị nổi vài nốt mụn ẩn ở cằm và trán trong khi sử dụng.

Một điểm cộng nữa là Bigansui có chứa AHA và BHA nên cũng có tác dụng tẩy tế bào chết nhẹ. Vì vậy, khi bạn lau qua miếng bông lần đầu tiên, bạn sẽ nhận thấy bông có màu vàng nhạt do da chết!

XEM THÊM: 4 cách trị mụn cám trên mặt hiệu quả nhất tại nhà

Đây là một sản phẩm tuyệt vời. Thực sự ngon-bổ-dưỡng, mình dùng đến khi hết mụn thì tạm dừng vì nó cũng chứa Alcohol Denat, dùng lâu dài sẽ không tốt.

Làm đẹp luôn là mối quan tâm hàng đầu của chị em phụ nữ. Tôi hy vọng đánh giá là có lợi cho bạn.

Nguồn: Thiều Huyền Vy

Comments are closed.