Business is booming.

Review một số sản phẩm SOME BY MI mình đã dùng để tham khảo

Review một số sản phẩm SOME BY MI mình đã dùng để tham khảo
Review một số sản phẩm SOME BY MI mình đã dùng để tham khảo

Tuy chỉ mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam nhưng toner some by mi đã có một lượng lớn người theo dõi. Cùng Beo xem bài đánh giá về sản phẩm làm đẹp này nhé!

Có thời gian trán mình hơi dày nên rất dễ nổi mụn trên trán nhưng dùng các loại khác cũng không có tác dụng gì nên phải tìm loại toner phù hợp với da mình hơn, nhưng lúc đó thì có. một tông màu AHA-BHA .- PHA 30 ngày từ SOME BY MI.

Quay lại xem tất cả các review mình mua thử 1 lọ xem có hiệu quả như lời đồn không nhưng không ngờ mình đã dùng hết 1 lọ và dù sao vẫn quyết định lấy thêm 1 lọ nữa để mua tiếp. sử dụng. Đến nay làn da của tôi đã được cải thiện đáng kể và lỗ chân lông cũng thu nhỏ lại.

mực toner

YLu4o CiDrjauuOXclsRtRVobiHdNklZBoHC82efG3F3bMS4s BsRVPeQO1dYHe9F4Z wipk7C z7Fe BH1bEy7v5yd9osWXsZ6ed8sbWvGEIqQ5aPDc nmQFoIgN678i 1dJP6

Chai toner này là lần sử dụng thứ 3 của mình vì mình thấy nó phù hợp với làn da của mình.

Lúc đầu thì không thấy gì, nhưng dần dần sẽ thấy da đẹp hơn trước rất nhiều. Thường thì mọi người hay đi spa để lấy nhân mụn nhưng mình dùng 1-2 tháng rồi mới hết mụn Lõi mỗi ngày Chỉ mất chưa đầy 5 phút là nặn xong.

Toner này mình có mùi thơm nhẹ rất dễ chịu, thoa lên mặt rất mát và da sạch mụn nhanh chóng, đến giờ da mình cũng hết mụn luôn !!!

XEM THÊM: 10 Cách Trị Mụn Nhanh Nhất Hiệu Quả Trong 1 Đêm Tại Nhà

Toner thoa lên da rất nhẹ nhàng và không có mùi cồn như các loại toner khác, có mùi thơm nhẹ rất dễ chịu khi sử dụng. Bạn chỉ cần làm sạch da và thực hiện các bước dưỡng da là sẽ có hiệu quả tốt.

mặt nạ

Mz3ZxvfZqtJoZoHs7 nwSPwbyaHlwqDo6JJ80qIiSUaSecqpo O8HXvgBRbBmw0RtDOa7ZDgqnGNG

Còn mình da khô, mình đã dùng mặt nạ SOME BY MI màu xanh dương này, nó siêu dưỡng ẩm cho da, thích mê. Thỉnh thoảng da mặt tôi thức khuya khi nổi mẩn đỏ gây kích ứng da, tôi đắp mặt nạ cây trà xanh có chứa lá tràm giúp làm dịu da ngay lập tức để hỗ trợ làn da khỏe mạnh …

wUAKndLlrR2lpZPbZNw5Pth cfEjm5HCeHADR

Mình khuyên bạn nào da dễ nổi mụn nên dùng thử chai toner AHA-BHA-PHA này và thử 3 loại mặt nạ của hãng xem hiệu quả có giống mình không nhé.

Hiện tại Some By Mi Toner chưa có cửa hàng phân phối chính thức tại Việt Nam nên các bạn cẩn thận mua hàng của hãng qua các cửa hàng bán hàng nhái uy tín nhé.

Nguồn: Prince Dino

Comments are closed.