Business is booming.

Review một số sản phẩm thương hiệu Korean Beauty Beginning

Review một số sản phẩm thương hiệu Korean Beauty Beginning
Review một số sản phẩm thương hiệu Korean Beauty Beginning

– Xin chào các anh chị, Huyền đã trở lại với bài review và mẫu son mới được cập nhật.

– Gần đây tôi đang dạo chơi trên Facebook và phát hiện ra một thương hiệu mới xuất hiện gần đây trên thị trường Việt Nam: vẻ đẹp bắt đầu.

nP1YghIF hEW07oBpLXrueAG93niBXTy25AXECn EuXPv2LvhV0nBIb5aexJC5Jy gI8 ubmD6ylDTMjUHRAnyh hs sxGDoe65eqDXHaZIeEW7PtXQR5PB8XU3V9e F7qI roqu

Đây là thương hiệu bản địa của Hàn Quốc nên rất ít người ở Việt Nam biết đến và đánh giá. Có khá nhiều sản phẩm đến từ thương hiệu này, hãy cùng Huyền xem qua review nhé!

Má hồng mềm

Phấn má hồng mịn nhẹ, lên màu chuẩn chỉ với một lần thoa và rất dễ tán bằng tay.

Đánh giá: 9/10

Son môi JJon JJon Tint màu Rosy Strawberry

Hương thơm: Son có mùi thơm kẹo ngọt, không quá nồng đối với Huyền, dễ bay mùi, tuy nhiên với một số bạn gái không thích son có hương thì nên cân nhắc.

Son môi: Chất son tint giống như một loại gel đặc, rất mịn và dễ tán. Ngay khi thoa sẽ tạo thành lớp son tint giúp đôi môi căng mọng và tràn đầy sức sống như thiếu nữ Hàn Quốc. Ai bị khô môi thì rất đáng thử.

độ bền màu: Độ bền màu của em này rất tốt. Màu son lưu trên môi đến 4-5 tiếng. Sau khi ăn uống nó để lại một lớp nền trong trẻo và khó phai nhưng trên môi trông rất tự nhiên.

XEM THÊM: Top 11 địa chỉ nối tóc đẹp, rẻ ở Hà Nội mà bạn nên biết

Đánh giá: 9/10

mj1vR1fGWy3uEJKI9HPwYHgxGIgXOzatRlxUNrIXeGsQr WgghbJ BJBLB4tVIBXQ8egO7q5nxWun77FfuG9r8SX 6qFe1iV8XnXttx8t2vY8qc89 fOG2lqKCDpGSTpVd5lWhoe

Chiffon Lip Tint Dollish Pink and Rosy Mood:

rPP6d1sl34huhee3POd08f7JlKVjTfFJnS7Z10yPwpGeHKLpjY 7x j3cnP81YbwVHJInLh7ZgWK GVieEknQL1yOfgPaUBOqPNrpHrr

Thơm: Em này cũng có mùi kẹo ngọt ngọt tương tự như son tint, nhưng mình vẫn khuyên các bạn nào không thích mùi hương thì nên cân nhắc mua nhé.

Son môi: Chất son kem lì lên môi rất mượt nhưng bạn nên chú ý lượng son lấy ra, vì nếu nhiều quá, son sẽ khó tán và bám vào kẽ răng. Bây giờ tôi gặp phải một vấn đề như vậy và “nếm” kha khá. Sau khi thoa, son vẫn hơi ẩm và mịn, nhưng có thể dễ bị lem. Chờ khoảng 2-3 phút để nó dần dần lắng trên môi.

độ bền màu: Độ bền màu của em này cũng rất tốt. Mặc dù là chất son kem mềm mịn như bơ, son tiệp lại sau vài phút nhưng không hề làm khô môi. Son lâu trôi từ 5-6 tiếng trên môi và để lại lớp nền tự nhiên.

Đánh giá: 8.5 / 10

Yk59vAzadXvbuefjyVSu7esA5RLUGacgHIclLIAN6KrE2mOJSS3FOlwxAgva95vOpl9 vbzQh4lwBFoh4irUz0FA G

Cảm ơn các bạn đã đọc bài đánh giá của Huyền. Yêu em ❤

Beauty Beginning là dòng mỹ phẩm đến từ Hàn Quốc với mong muốn trở thành người bạn đồng hành của các cô gái trên con đường làm đẹp. Một công ty mỹ phẩm mới rất hứa hẹn. Chúc mọi người may mắn trong công cuộc tìm kiếm mỹ phẩm.

Nguồn: Huyền táo bạo

Comments are closed.